2 cách cắt video youtube cực giản dị và giản dị cho video chuẩn chỉnh đẹp

2 cách cắt video youtube cực giản dị và giản dị cho video chuẩn chỉnh đẹp và WikiTech đôc bài ngày hôm nay nhé !

Làm sao để sở hữu được video hay ho trên youtube? cứng cáp chắn cú là là phải sở hữu những bước chỉnh sửa, cắt cúp rất cần thiết rồi. tại đây chúng mình sẽ trình làng tới những trò chơi thủ cách cắt video youtube cực giản dị và giản dị và dễ dàng tiến hành. những trò chơi thủ và xem thêm nhé.

I. Cắt video trực tiếp trên youtube

sở hữu một cách khá giản dị và giản dị và nhanh gọn nếu còn muốn cắt video youtube. Đó là cắt video trực tiếp trên nền tảng share video thời gian này. những trò chơi thủ tiến hành như sau:

Bước một: trò chơi thủ truy nhập vào website youtube, singin tài khoản youtube cá thể của trò chơi thủ.

Bước 2: Tại kênh youtube của cá thể trò chơi thủ, trò chơi thủ tìm youtube cần cắt và mở nó lên.

Bước 3: những trò chơi thủ nhấp chuột vào hình tượng những tính năng phát triển như hình vẽ để tiến hành cắt video trực tiếp trên Youtube.

Bước 4: Sau đó để cắt video trên youtube trò chơi thủ tìm nhấn vào nút “Cắt bỏ”

Bước 5: Trên video đang phát, trò chơi thủ để hình phụ thâṇy đến đoạn nào muốn cắt rồi bấm “Tách” (Split). Để chuẩn chỉnh xác hơn thì trò chơi thủ nên kéo dấu chỉ định đầu và cuối sao cho đúng đoạn video muốn lấy. Sau đó, cắt cúp hình theo đúng thật ý mình nhu cầu.

Để hình đẹp thì trò chơi thủ Note cho video vừa chạy, vừa thao tác cắt bỏ những hình ko rất cần thiết. Kết nối những hình lại với nhau hoàn mĩ và tuyệt vời nhất. tiến hành Tính tới cuối video. sau khoản thời hạn đã hoàn tất quy trình cắt video youtube, những trò chơi thủ tìm “Hoàn tất” để kết thúc việc làm.

II. Cắt video youtube trực tuyến với ytcutter.com

Ngoài cách cắt video trực tiếp trên Youtube thì trò chơi thủ cũng trọn vẹn Rất sở hữu thể lựa tìm cách thứ 2. Đó là cắt video youtube trên ytcutter.com. Cách tiến hành như sau:

Bước một: Tải video youtube lên ytcutter.com

Dán liên kết video youtube  cần cắt vào khung URL để tải trực tiếp video lên ứng dụng thời gian này. Sau đó, video Youtube của những trò chơi thủ sẽ được load và hiện lên giao diện như tại đây:

Bước 2: tìm đoạn video cần cắt

Để cắt đoạn video ko rất cần thiết, trò chơi thủ để ý thời lượng video và những cảnh được hiển thị Tại phần Current time. trông vào đó, những trò chơi thủ sẽ tìm ưu thế đầu, ưu thế cuối cần cắt của đoạn video bằng phương pháp điền số phút, giây (0:00) vào Start và over trên giao diện.

Lựa tìm thời lượng và ưu thế đầu đoạn video cần cắt là Tại phút/giây thứ bao nhiêu Tính tới phút/giây thứ bao nhiêu. Ví dụ như Tại đây: đoạn cần cắt là từ 0:06s tới 0:25s, thời lượng cắt là 19s.

sau khoản thời hạn những trò chơi thủ đã tìm được đoạn video cần cắt, những trò chơi thủ nhấn tìm tải về để wapsite đầu tiên tiến hành cắt video.

Bước 3: Tải video đã chỉnh về máy

sau khoản thời hạn đã hoàn tất việc cắt video youtube, những trò chơi thủ chỉ việc tải về video đã cắt hoàn thiện về PC. Tại đây những trò chơi thủ chú những những tùy tìm để tải về video vừa cắt:

  • Video file: Tải video vừa cắt
  • Gif animation: Tải video cắt Tại dạng gif
  • Audio file: Tải video cắt Tại dạng audio
  • Screenshot: Tải hình Hình Hình ảnh Tại giây trước tiên của video

Tùy theo ý muốn hay mục đích sử dụng mà trò chơi thủ lựa tìm tùy tìm tải video thích hợp. Sau đó nhấn tìm tải về để tải video về máy. Video sẽ được xử lý và tải xuống ngay lập tức.

Trên đó là 2 cách cắt video youtube thông dụng nhất. Thao tác mang ý nghĩa phổ thông và chỉ áp dụng cho những video đơn thuần. Còn nếu trò chơi thủ thích dàn dựng video thành thạo thì tất nhiên rất cần phải sở hữu sự tư vấn thêm từ những ứng dụng sang trọng hơn. Chúc những trò chơi thủ thành tựu!

 

 

Từ Khóa : 2 cách cắt video youtube cực giản dị và giản dị cho video chuẩn chỉnh đẹp

Leave a Comment!