Home GameHướng DẫnFree Fire 3 cách phối kết hợp nhân vật tốt nhất trong quy trình đẩy Rank

3 cách phối kết hợp nhân vật tốt nhất trong quy trình đẩy Rank

by Adam

3 cách phối kết hợp nhân vật tốt nhất trong quy trình đẩy Rank – FreeFire là một trong những mỗi trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – và WikiTech đọc bà thời điểm ngày hôm nay nhé !

phối kết hợp nhân vật vô và rất cần thiết để giành thắng lợi trong FF OB34.

vô tận yếu tố rất cần thiết mà gane thủ rất cần được biết trong quy trình đẩy rank ko lấy phí Fire. một trong những số đó, lựa mua nhân vật tương thích là yếu tố rất cần thiết nhất. ko giới hạn lại Tại đó, trò chơi thủ rất Rất với thể tạo thành những sự phối kết hợp nhân vật bằng phương pháp mua sắm những khe kỹ năng, nên việc tạo ra nên sự phối kết hợp nhân vật  cũng đóng một vai trò rất cần thiết trong việc đẩy thứ hạng.

Free Fire OB34: 3 cách kết hợp nhân vật tốt nhất trong quá trình đẩy Rank

Về cơ version, mỗi tổ hợp chỉ rất Rất với thể gồm với một kỹ năng chủ động và ba kỹ năng bị động. Người chơi thường bị nhầm lẫn với sự phong phú mẫu mã với trong ko lấy phí Fire. những phối kết hợp được nên xem cho những người chơi như vậy được liệt kê tiếp tại đây.

Xem thêm: ko lấy phí Fire OB34: 5 cách đẩy rank nhanh hơn trong Clash Squad Season 13

Xem tiếp  Cách tải và Đăng ký Mã Kích hoạt

Dimitri + Luqueta + D-bee + Moco

Dimitri: Healing Heartbeat

Free Fire OB34: 3 cách kết hợp nhân vật tốt nhất trong quá trình đẩy Rank

lúc được kích hoạt, Healing Heartbeat sẽ tạo thành một khu vực giúp hồi màu. Khu vực với đường kính 3,5 mét và phục hồi ba mức máu mỗi giây trong 10 giây. Ngoài ra, người chơi và đồng nhóm rất Rất với thể tự phục hồi nếu bị hạ gục lúc Tại trong khu vực đó. sau thời điểm hết 10 giây, thời hạn hồi chiêu là 85 giây.

 

Luqueta: Hat Trick

Free Fire OB34: 3 cách kết hợp nhân vật tốt nhất trong quá trình đẩy Rank

Luqueta với kỹ năng Hat Trick, rất hữu ích trong chế BR. Nó tăng 10 điểm máu tối đa, tối đa 50 điểm sau mỗi kill, Tức là 5 kill sẽ tăng 250 HP tối đa.

 

D-bee: Bullet Beats

Free Fire OB34: 3 cách kết hợp nhân vật tốt nhất trong quá trình đẩy Rank

Bullet Beats là một trong những mỗi kỹ năng được sở hữu bởi D-bee trong FF. Nếu được trang bị, véc tơ vận tốc tức thời dịch rời tăng 10% và độ chuẩn chỉnh xác tăng 20% ​​lúc người chơi bắn trong lúc dịch rời.

 

Moco: Hacker’s Eye

Free Fire OB34: 3 cách kết hợp nhân vật tốt nhất trong quá trình đẩy Rank

Moco’s Hacker’s Eye gắn thẻ quân thù mà người chơi bắn. Thời lượng của thẻ là 2 giây và thông tin cũng rất được mô tả với đồng nhóm.

 

Alok + Jota + Otho + Dasha

Alok: Drop the Beat

Free Fire OB34: 3 cách kết hợp nhân vật tốt nhất trong quá trình đẩy Rank

Drop the Beat là tài năng của Alok. Nó tạo ra hào quang 5m giúp tăng 10% véc tơ vận tốc tức thời dịch rời. Kỹ năng này cũng phục hồi 5 HP mỗi giây trong 5 giây. với thời hạn hồi chiêu là 70 giây Tại cấp độ cơ version.

 

Jota: Susained Raids 

Free Fire OB34: 3 cách kết hợp nhân vật tốt nhất trong quá trình đẩy Rank

Đánh quân thù sẽ phục hồi một số trong mỗi HP cho tổng thể những người chơi lúc họ với kỹ năng Sustained Raids của Jota. ko giới hạn lại Tại đó, hạ gục quân thù sẽ phục hồi 10% HP cho tổng thể những người chơi.

Xem tiếp  Khối tài sản xịn của streamer ko lấy phí Fire sản phẩm đầu Việt Nam

 

Otho: Memory Mist

Free Fire OB34: 3 cách kết hợp nhân vật tốt nhất trong quá trình đẩy Rank

sau thời điểm xoá sổ quân thù, Memory Mist tiết lộ vị trí của tổng thể quân thù trong vòng 25 mét tính từ điểm xoá sổ. Vị trí cũng rất được gửi cho đồng nhóm.

 

Dasha: Party On

Free Fire OB34: 3 cách kết hợp nhân vật tốt nhất trong quá trình đẩy Rank

Party On với nhiều kết quả trong ko lấy phí Fire. Thứ nhất, nó làm giảm sát thương và thời hạn phục hồi từ những lần giảm xuống lần lượt là 30% và 60%. Kỹ năng này cũng giảm 6% độ giật và độ giật tối đa.

Xem thêm: ko lấy phí Fire OB34: Tổng hợp 7 nhân vật tốt nhất phối kết hợp và Skyler

K + Miguel + Shirou + Kelly

K: Master of All

Free Fire OB34: 3 cách kết hợp nhân vật tốt nhất trong quá trình đẩy Rank

K đã là nhân vật xuất sắc nhất trong ko lấy phí Fire trong một thời hạn. Kỹ năng của anh là tăng EP tối đa lên 50 điểm. Ngoài ra, với sẵn hai chính sách ko giống nhau:

  • Jiu-jitsu: người tiêu sử dụng và liên minh trong phạm vi 6m xác nhận được tỷ trọng chuyển đổi EP tăng 500%
  • Psychology: cháp vá update 3 EP sau mỗi 2,2 giây, tối đa 150 EP.

Để chuyển đổi giữa những chính sách này, với một thời hạn hồi chuyển đổi chính sách là 3 giây.

 

Miguel: Crazy Slayer

Free Fire OB34: 3 cách kết hợp nhân vật tốt nhất trong quá trình đẩy Rank

Với Crazy Slayer của Miguel, người chơi xác nhận được 30 EP cho từng kill. Điều này sẽ sinh hoạt tốt với K’s Master of All.

 

Shirou: Damage Deliivered

Free Fire OB34: 3 cách kết hợp nhân vật tốt nhất trong quá trình đẩy Rank

lúc sử dụng Damage Delivered, nếu người chơi bị quân thù đánh trúng trong phạm vi 80 mét, kỹ năng sẽ lưu lại kẻ tiến công đó trong 6 giây. Phát bắn thứ nhất lên kẻ địch đó sẽ gây thêm 50% xuyên giáp. Kỹ năng với thời hạn hồi chiêu 25 giây.

Xem tiếp  Tổng hợp 225 smartphone rất Rất sở hữu thể nghịch được với setting thấp/ thường thì/ tối đa

 

Kelly: Dash

Free Fire OB34: 3 cách kết hợp nhân vật tốt nhất trong quá trình đẩy Rank

Kelly tăng một% véc tơ vận tốc tức thời chạy nước rút Tại mức thấp nhất trong ko lấy phí Fire MAX. Số tiền xu sẽ tạo thêm theo cấp độ tăng trong trò chơi.



 

 

Wikitech mong được xác nhận những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp tụi mình hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – 3 cách phối kết hợp nhân vật tốt nhất trong quy trình đẩy Rank

Related Posts

Leave a Comment