3 lựa mua súng AR sản phẩm đầu của người nghịch thành thạo trong giải đấu

3 lựa mua súng AR sản phẩm đầu của người nghịch thành thạo trong giải đấu – FreeFire là một trong trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – với WikiTech đọc bà ngày hôm nay nhé !

gamer ko biết khẩu súng AR nào trong miễn phí Fire là tốt nhất vì sở hữu quá nhiều lựa mua? Dưới đấy là 3 lựa mua súng AR sản phẩm đầu của những người nghịch thành thạo.

miễn phí Fire sở hữu một bộ sưu tập lớn đủ loại. Mỗi loại vũ khí sở hữu ưu thế nổi trội và ưu thế yếu ko tốt riêng và được sử dụng trong số trường hợp ko giống nhau. Nhưng khẩu AR trong miễn phí Fire là ngoại lệ vì nó rất linh hoạt.

tuy nhiên chúng ko tốt bằng shogun trong số trận chiến tầm sắp và ko tốt bằng súng bắn tỉa trong số trận chiến tầm xa, nhưng chúng ko trọn vẹn tệ trong một trong những hai trường hợp đó. đấy là Vì Sao tại sao Súng trường tiến công là lựa mua sản phẩm đầu của Đa số người nghịch so với những loại vũ khí khác.

Free Fire: 3 lựa chọn súng AR hàng đầu của người chơi chuyên nghiệp trong giải đấu

Tuy nhiên, trong miễn phí Fire, sở hữu 15 loại AR ko giống nhau và một số trong mỗi lượng lớn. Nhiều người nghịch thực sự gặp khó khăn lúc nhớ phần lớn bộ những Súng trường tiến công trong trò chơi, chứ chưa nói tới việc việc biết loại nào là tốt nhất.

lúc nói tới việc nghịch trò xả stress, người nghịch thành thạo là những người sở hữu nhiều kỹ năng, kiến ​​thức và biết điều gì là tốt nhất. Vì vậy, ngày hôm nay, quán chúng tôi sẽ trình làng cho những gamer 3 khẩu súng AR sản phẩm đầu được những trò chơi thủ thành thạo sử dụng nhiều nhất trong giải đấu.

SCAR

những súng SCAR trong miễn phí Fire là một trong trong mỗi AR tốt nhất và sử dụng nhiều nhất bởi tất từ trên đầu tới chân nghịch. SCAR sở hữu sát thương trung bình mỗi phát là 53 nhưng nó được bù đắp bằng véc tơ vận tốc tức thời bắn nhanh là 61 và tầm bắn xuất hiện suất cao.

Tuy nhiên, yếu tố làm cho nó trở thành vũ khí yêu thích của tất từ trên đầu tới chân nghịch là tính ổn định của nó, điều trọng yếu để giành thành tựu trong số trận chiến một cách nhất quán. chúng ta cũng trọn vẹn Rất sở hữu thể gắn SCAR với phần lớn bộ những loại phụ kiện bao hàm bộ giảm thanh, nòng, báng trước, băng đạn, ống ngắm để làm cho nó đáng tin cậy hơn.

Free Fire: 3 lựa chọn súng AR hàng đầu của người chơi chuyên nghiệp trong giải đấu 2

SCAR là một trong vũ khí mà ngẫu nhiên ai Tại ngẫu nhiên cấp độ nào thì cũng trọn vẹn Rất sở hữu thể sử dụng cho Đa số mọi trường hợp. đấy là khẩu súng trường tiến công tốt nhất và một trong những mỗi vũ khí tốt nhất trong miễn phí Fire.

 

XM8

XM8 Assault Rifle mới được thêm vào miễn phí Fire trong năm Trên thực tế nhưng nó đã sớm trở thành một trong những mỗi Assault Rifle yêu thích nhất so với những người nghịch thành thạo. Nó sở hữu sát thương tương đối cho từng lần bắn là 57, véc tơ vận tốc tức thời bắn khá nhanh là 60 và tầm bắn tốt, khá giống với SCAR.

Free Fire: 3 lựa chọn súng AR hàng đầu của người chơi chuyên nghiệp trong giải đấu 3

Vũ khí Trên thực tế cũng tương đối được tích hợp ống ngắm x2 và véc tơ vận tốc tức thời dịch chuyển cao 73. đấy là những Vì Sao mà người nghịch thành thạo yêu thích nó tới vậy.

Ống ngắm x2 là đủ tốt và nó cho phép người nghịch sở hữu lợi thế đáng kể trước những người nghịch ko tồn tại ống ngắm trong thời hạn đầu. véc tơ vận tốc tức thời dịch chuyển luôn luôn hữu ích trong kungfu để bỏ chạy, truy đuổi hoặc xác định lại.

XM8 trọn vẹn Rất sở hữu thể được gắn ống giảm thanh và băng đạn. Nó chỉ yếu hơn một chút so với SCAR lúc được trang bị đông đủ, nhưng vẫn là một trong vũ khí tuyệt vời.

XM và SCAR là hai khẩu súng trường tiến công được mua nhiều nhất trong số giải đấu miễn phí Fire với lợi nhuận rộng hơn ngẫu nhiên loại súng trường tiến công nào khác.

trong số trận đấu Xếp hạng, cả hai loại vũ khí Trên thực tế cũng thực sự tốt và sở hữu vô tận trang bị.

 

AK

lúc nói tới việc sát thương, AK là một trong con quái vật tuyệt đối trọn vẹn Rất sở hữu thể hạ gục ngẫu nhiên đối thủ khó khăn khó khăn nào, miễn là gamer bắn trúng.

Khẩu AK sở hữu sát thương cực lớn cho từng phát bắn là 62, nhiều hơn thế ngẫu nhiên loại Súng trường tiến công nào khác. véc tơ vận tốc tức thời bắn của AK ko thực sự cao, chỉ 55. Tầm bắn xuất hiện suất cao của nó là 73, cũng nhiều hơn thế hầu tựa tương tự những Súng trường tiến công khác, làm cho nó trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho một khẩu súng bắn tỉa miễn là gamer sở hữu phạm vi lớn.

Free Fire: 3 lựa chọn súng AR hàng đầu của người chơi chuyên nghiệp trong giải đấu 4

Nhược ưu thế lớn nhất của AK là độ giật cao, khó bắn trúng tiềm năng nếu chưa quen. Đây ko phải là vấn đề quá lớn so với một tuyển thủ thành thạo đã thành thạo i. Nhưng nếu gamer chỉ là một trong người nghịch thường thì hoặc mới đầu tiên nghịch miễn phí Fire, thì gamer thực sự nên tránh xa nó nếu còn muốn giành thành tựu.

AK trọn vẹn Rất sở hữu thể được trang bị giảm thanh, nòng súng, báng súng, băng đạn và ống ngắm. Những phụ kiện Trên thực tế sẽ tư vấn vũ khí ổn định hơn nhưng vẫn cần một số trong mỗi kỹ năng để thuần hóa con quái vật Trên thực tế.

Wikitech mong được ưng thuận những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp tụi mình hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – 3 lựa mua súng AR sản phẩm đầu của người nghịch thành thạo trong giải đấu

Leave a Comment!