3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tổng thể skin sắp tới

3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tổng thể skin sắp tới – FreeFire là một trong trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – và WikiTech đọc bà ngày hôm nay nhé !

Hãy xem 3 nhân vật mới vừa được thêm vào version thay đổi Advanced Server OB27 của miễn phí Fire! version vá dự kiến ​​sẽ trình làng vào trong ngày 14 tháng 4.

 

Rò rỉ vẫn là một trong phần rất cần thiết của miễn phí Fire, vì hầu giống tương tự những version thay đổi đều được nhiều người tạo nội dung tập hợp tài liệu ngay trong lúc chúng trình làng. Một YouTuber miễn phí Fire nổi tiếng mang tên là miễn phí Fire World đã ghi tài liệu version thay cải cách và phát triển nhất và tiết lộ tổng thể những giao diện được thiết lập để sở hữu trong OB27.

Ba nhân vật mới và những bộ trang phục ko giống nhau

Phần hay nhất của version thay đổi Trên thực tế còn với nhẽ là ba nhân vật mới: Mr một, Andrew Awakening và một nhân vật nữ giấu tên. Nhân vật MR1 Trên thực tế được phối kết hợp một ca sĩ Ả Rập với thật tên là “Mohamed Ramadan” – với vẻ như Garena đang tiếp tục với truyền thống lâu đời trả những người nổi tiếng ngoài đời thực vào trò nghịch như một sự hợp tác.

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tớiRò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 2Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 3

Sự thức tỉnh của Andrew sẽ mang lại cho những người nghịch sở hữu anh ta một kĩ năng trọn vẹn mới sau thời ưu thế họ hoàn thành nhiệm vụ thức tỉnh. đó là một trong buff vô cùng rất cần thiết cho nhân vật – Andrew đã trở thành nhiều nhân vật mới khác loại bỏ sức khỏe của trò nghịch.

với kĩ năng ít nhất một trong những ba nhân vật sẽ xuất hiện trong máy chủ Advance sắp tới vào trong ngày một tháng 4.

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 4Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 5Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 6Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 7Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 8

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 9Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 10với kĩ năng Elite Pass tiếp theo sẽ sở hữu được bộ trang trí công phu màu xanh lam đó – rất nhiều bộ thứ trông rất vương giả, với trang trí bằng vàng khắp nơi.

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 11

Skin vật phẩm

trông rất nhiều diện, những vật phẩm được thêm vào tệp của trò nghịch trong version thay đổi Trên thực tế vô tận là một trong phần của Elite Pass. Những món đồ đẹp tuyệt vời nhất với nhẽ là bộ xanh and Golden – sự phối kết hợp của những màu sắc trông vô cùng nổi nhảy và Chắn chắn hẳn rằng là sẽ thu hút sự để ý trên mặt trận.

Tiếp theo là kin cho Scyther và Parang. Những skin Trên thực tế sẽ biến chúng thành nhạc cụ. Scyther sẽ trông tương tự một cây đàn guitar điện trong lúc Parang sẽ giống một cây đàn organ điện tử. 

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 12

với vỏ lựu đạn và vỏ hộp loot sẽ biến chúng thành đồ nghịch truyền thống lâu đời của Nga. Thực sự với một vài skin khá rùng rợn Tại đây và chúng ta rất Rất với thể thấy một sự kiện giành cho chúng.

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 13

 Chúng ta sẽ sở hữu được 5 skin dù mới trong version thay đổi. Tuy nhiên, ko phải tổng thể những giao diện Trên thực tế sẽ khả dụng cho tổng thể những server. một vài thuộc về sự việc hợp tác rõ ràng của một vài máy chủ nhất định.

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 14

so với skin súng, chúng ta sẽ sở hữu được skin SCAR và skin Katana với hình Maxim trên đó.

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 15Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 16Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 17

doanh nghiệp chúng tôi sẽ sở hữu được một vài skin túi balo khá thú vị trong version thay đổi OB27 gồm với túi balo đồ nghịch khỉ, balo với hình chú hề và thậm chí là balo quan tài.

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 18

so với những người thích dịch chuyển trong miễn phí Fire, doanh nghiệp chúng tôi cũng sẽ sở hữu được một vài skin xe mới. Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB27: 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tất cả skin sắp tới 19

Wikitech mong được xác nhận những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp chúng ta hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – 3 nhân vật mới được tiết lộ, danh sách tổng thể skin sắp tới

Leave a Comment!