4 Cách Thay Đổi Tên Nick Facebook Trên PC

4 Cách Thay Đổi Tên Nick Facebook Trên PC và WikiTech Đọc bài thời ưu thế ngày hôm nay.

Facebook mang chính sách riêng liên quan tới những chiếc brand name ko thật nghiêm ngặt. chúng ta rất Rất mang thể sử dụng tên thành thạo, cũng như biệt danh của tôi và trò chơi thủ cũng rất Rất mang thể thay đổi tên nếu còn muốn thay đổi tên vì ngẫu nhiên Vì Sao gì.

Dù Vì Sao là gì, trò chơi thủ hãy sử dụng cách thay đổi tên nick facebook tiếp tại đây, chỉ việc tuân theo một trong những mỗi quy tắc:

  • Sử dụng tên hằng ngày của trò chơi thủ, trò chơi thủ cũng rất Rất mang thể sử dụng tên xuất hiện của trò chơi thủ;
  • trò chơi thủ ko được sử dụng ngẫu nhiên tên giả. Facebook ko cho phép tên mạo xưng;
  • trò chơi thủ ko được phép sử dụng những ký xuất hiện, số, ký tự nhất định, dấu chấm câu, từ, cụm từ và tiêu đề ko thích hợp.

nội dung bài viết tiếp tại đây mình sẽ nói qua về cách đổi tên trên facebook trên PC và  cách đổi tên nick facebook trên smartphone thông minh, cách đổi tên facebook lúc chưa đủ 60 ngày,  cách đổi tên fb quá 5 lần.

Hướng dẫn cách thay đổi tên nick facebook

Cách thay đổi tên nick facebook trên PC

Bước một: truy nhập Home Facebook và singin vào tài khoản Facebook bằng tên người tiêu tiêu tiêu dùng và mật khẩu của trò chơi thủ.

Bước 2: Sau đó điều phối tới thiết lập; nhấp vào hình tượng Tại góc trên phía phải của trang Facebook. những trò chơi thủ sẽ thấy menu thả xuống, từ đó nhấp vào thiết lập. (Settings)

cách thay đổi tên nick facebook

thiết lập. (Settings)

Bước 3: những trò chơi thủ sẽ tới thiết lập tài khoản chung (General Account Settings), nhấp vào tùy tậu Chung Tại phía phía trái;

Bước 4: giờ đây chúng ta rất Rất mang thể thấy cửa sổ thiết lập của trò chơi thủ như tên, tên người tiêu tiêu tiêu dùng. Tại đây chúng ta rất Rất mang thể tậu cách đổi tên facebook trên PC của tôi;

cách thay đổi tên nick facebook trên máy tính

cách thay đổi tên nick facebook trên PC

Bước 5: Nhấp vào hình tượng Edit màu xanh lam Tại góc trên phía phải ngay lân cận tên của trò chơi thủ. Tại đây chúng ta rất Rất mang thể thay đổi tên, họ và tên đệm của tôi. Chỉnh sửa tên mình muốn thay đổi thành.

Bước 6: Sau đó, chúng ta rất Rất mang thể nhấp vào tên người tiêu tiêu tiêu dùng ngay dưới cột tên nếu mình muốn thay đổi tên người tiêu tiêu tiêu dùng Facebook của tôi. Thay đổi hoặc viết tên người tiêu tiêu tiêu dùng của trò chơi thủ;

Bước 7: Nếu trò chơi thủ hài lòng với tên của tôi, hãy xem trước, nhập mật khẩu của trò chơi thủ và nhấp vào lưu thay đổi.

Tên mới của những trò chơi thủ sẽ xuất hiện ngay sau đó; tuy nhiên, rất Rất mang thể mất tới  24 giờ trước lúc trò chơi thủ thấy những thay trở thành tân tiến nhất mang xuất hiện lực.

❋ ❋ Xem thêm: Cho Thue PC xách tay PC Tổ Chức Thi Test Tiếng Anh

Cách đổi tên nick facebook trên smartphone thông minh 

trông toàn thể diện thì  cách đổi tên nick facebook trên smartphone thông minh Iphone và trò chơi android đều giống nhau. Nên mình sẽ gộp lại chung thành một phần luôn luôn nhé.

Cách sửa tên Facebook của trò chơi thủ trên smartphone thông minh của trò chơi thủ:

Bước một: Hy vọng, trò chơi thủ đã tải xuống ứng dụng Facebook trên smartphone thông minh của tôi. còn nếu như ko, hãy truy nhập tiện lợi Store trên iPhone và trên google play store trên trò chơi android, tìm tìm ứng dụng Facebook và tải xuống;

Bước 2: Mở ứng dụng Facebook của trò chơi thủ và singin vào tài khoản của trò chơi thủ; 

Bước 3: Nhấp vào ba dòng sản phẩm Tại phía dưới phía phải trên iPhone và Tại phía trên phía phải trên trò chơi android;

cách đổi tên nick facebook trên điện thoại

Chỉnh sửa tên facebook trên smartphone thông minh

Bước 4: Cuộn xuống Tính tới lúc tới phần thiết lập tài khoản. Sau đó bấm tậu Account setting, nhấp vào General, và từ đó nhấn vào tên.

Bước 5: giờ đây trò chơi thủ đã tới nơi chúng ta rất Rất mang thể thay đổi tên, tên người tiêu tiêu tiêu dùng hoặc thêm tên người tiêu tiêu tiêu dùng;

Bước 6: sau thời ưu thế trò chơi thủ chỉnh sửa tên, nhấp vào xem xét thay đổi. Nếu trò chơi thủ hài lòng với những gì trò chơi thủ thấy trong version xem trước, hãy nhập mật khẩu của trò chơi thủ và lưu những thay đổi. 

Cách thay đổi tên facebook quá 5 lần

Để rất Rất mang thể đổi ten nick facebook quá 5 lần bằng phương pháp hãy chuyển facebook qua tiếng nói của một dân tộc tiếng Anh.

Bước một: truy nhập Home Facebook và singin vào tài khoản Facebook bằng tên người tiêu tiêu tiêu dùng và mật khẩu của trò chơi thủ.

Bước 2: trò chơi thủ tậu thiết lập => tiếng nói của một dân tộc và thay đổi tiếng nói của một dân tộc từ Tiếng Việt sang tiếng Anh (English)

Bước 3: những trò chơi thủ sẽ tới thiết lập tài khoản chung (General Account Settings), nhấp vào tùy tậu General Tại phía phía trái;

Bước 4: giờ đây chúng ta rất Rất mang thể thấy cửa sổ thiết lập của trò chơi thủ như tên, tên người tiêu tiêu tiêu dùng. Tại đây chúng ta rất Rất mang thể thay đổi tên Facebook của tôi;

Bước 5: Nếu trò chơi thủ hài lòng với tên của tôi, hãy xem trước, nhập mật khẩu của trò chơi thủ và nhấp vào lưu thay đổi.

Cách đổi tên facebook lúc chưa đủ 60 ngày

so với cách Trên thực tế trò chơi thủ phải tư vấn cho khối server CMND hoặc giấy phép lái xe của trò chơi thủ thì mới tiến hành thay đổi tên được. Nhưng tên mà trò chơi thủ được đổi sẽ giống với tên trên CMND của tôi. Về điều Trên thực tế trò chơi thủ cứ yên tâm khối server sẽ bảo mật thông tin của trò chơi thủ một cách đáng tin cậy. Còn nếu trò chơi thủ nghi ngờ thì hãy đợi qua 60 ngày thì hãy đổi tên nhé.

Bước một: trò chơi thủ hãy truy nhập vào trang trợ giúp của Facebook qua đường links

  • https://www.facebook.com/help/tương tác/1417759018475333

Bước 2: trò chơi thủ hãy điền thông tin cá thể của tôi vào biểu mẫu và chụp CMND của tôi up lên.

Bước 3: Sau đó trò chơi thủ chỉ việc bấm nút gửi là được, và việc cuối và trò chơi thủ làm đó là ngồi ngóng Facebook xét duyệt thông tin của trò chơi thủ.

Tại sao lại ko đổi tên tài khoản facebook được??

Nếu vì Vì Sao nào đó trò chơi thủ ko thể thay đổi tên của tôi, chúng ta rất Rất mang thể gặp một trong những mỗi vấn đề sau:

  • trò chơi thủ chỉ rất Rất mang thể thay đổi tên của tôi trên Facebook cứ sau 60 ngày. Nếu trò chơi thủ thay đổi tên quá nhiều, thời hạn ngóng đón rất Rất mang thể trở thành 120 ngày. rất Rất mang thể mới đây trò chơi thủ đã thay đổi tên của tôi và nếu đó là trường hợp, thì trò chơi thủ phải đợi 60 ngày trước lúc thay đổi tên.
  • mang một trong những mỗi tiêu chuẩn chỉnh trò chơi thủ phải tuân thủ lúc thay đổi tên của tôi trên Facebook. Hãy xác minh là rằng trò chơi thủ tuân theo tất tật những quy tắc thay đổi tên được nhắc Tại trên và sau đó thử lại.

Vậy là nội dung bài viết trên mình vừa nói qua tới những trò chơi thủ cách thay đổi tên nick facebook trên PC và  cách đổi tên nick facebook trên smartphone thông minh, cách đổi tên facebook lúc chưa đủ 60 ngày,  cách đổi tên nick fb quá 5 lần. 

Từ Khóa: 4 Cách Thay Đổi Tên Nick Facebook Trên PC

Leave a Comment!