5 cách giúp gamer theo dõi việc sử dụng đường dẫn mạng mái ấm gia đình

5 cách giúp gamer theo dõi việc sử dụng đường dẫn mạng mái ấm gia đình – với WikiTech Đọc hiểu nhé !

Việt theo dõi đường dẫn mạng mái ấm gia đình là rất rất cần thiết. Bởi chúng sẽ cho gamer biết hiện đang sở hữu những ai hay yếu tố nào đang tác động, tác động trực tiếp lên đường dẫn mạng nhà gamer. người tiêu sử dụng trọn vẹn Rất với thể thấy được những hành vi xâm lấn trái phép hay chương trình ô nhiễm xâm nhập vào mạng. Với 5 mẹo theo dõi việc sử dụng đường dẫn mạng mái ấm gia đình tiếp tại đây giúp chúng ta cũng trọn vẹn Rất với thể phát hiện những điều bất thường


  1. Kiểm tra băng trải qua Router

tương đương những gamer cũng biết thiết bị Router đó là nơi xử lý tổng thể những truy nhập vào mạng của gamer. Để biết được những ai hay yếu tố nào đang sử dụng đường dẫn mạng của gamer thì chỉ việc kiểm tra băng trải qua Router. Trên thực tiễn thì tùy vào những router với những tính năng ko giống nhau. trọn vẹn Rất với thể kiểm soát người tiêu sử dụng và theo dõi một cách giản dị và giản dị giản dị và giản dị trải qua địa chỉ IP, địa chỉ MAC.

sau thời ưu thế truy nhập vào trang thông tin theo dõi lượng tài liệu mỗi thiết bị đang sử dụng hoặc đã sử dụng. Và dĩ nhiên cú là những gamer sẽ biết những thiết bị nào quen thuộc được phép truy nhập mạng của gamer. Còn lại gamer phải xóa hết những thiết bị khác ra khỏi mạng. Để an phần lớn và đáng tin cậy hơn thì gamer nên thiết lập lại mật khẩu và điều thời gian này cũng là việc gamer nên làm định kỳ để tránh đường dẫn mạng bị xâm nhập trái phép.


  1. Sử dụng Capsa để theo dõi đường dẫn mạng

Capsa là một trong những mỗi trong mỗi ứng dụng để phân tích mạng miễn phí. Giúp gamer biết những thiết bị, yếu tố đang tương tác với mạng của tôi. Capsa là ứng dụng miễn phí nên gamer chỉ việc tải về và sử dụng. Trên cửa sổ của ứng dụng Capsa được mở ra. Trên cửa sổ chào mừng của ứng dụng, gamer nhấp chuột tậu nút Start, sau đó truy nhập tab Protocol.

Trong Tab Protocol hiển thị những gói tài liệu cho từng giao thức mà khối server đang sử dụng. Lúc thời gian này chúng ta cũng trọn vẹn Rất với thể xem được lưu lượt truy vấn trên mạng và véc tơ vận tốc tức thời truyền tài liệu tới và đi trên những PC khác.

Tab IP Endpoint hiển thị tổng thể máy chủ trong một giao diện, Tại khung phía dưới hiển thị tổng thể kết nối IP tới và đi cho máy chủ phần lớn bộ. Nhờ với ứng dụng thời gian này chúng ta cũng trọn vẹn Rất với thể biết được những thiết bị trong mái ấm gia đình mình đã truy nhập vào những địa chỉ nào để kiểm soát chúng giản dị và giản dị giản dị và giản dị mà ko cần thiết phải sử dụng bất kể thiết bị ứng dụng theo dõi.


  1. Sử dụng ứng dụng để tìm diệt virus ô nhiễm

Nếu việc ngốn đường dẫn của gamer ko nằm trong số thiết bị truy nhập trái phép mà vấn đề Tại đấy là do những ứng dụng ô nhiễm, virus xâm nhập. Điều thời gian này ko những là tác động tới đường dẫn mà còn tác động tới việc chúng sẽ xâm nhập vào những thiết bị sử dụng làm khó hoạt động và sinh hoạt của thiết bị. Thì lúc thời gian này gamer phải sử dụng những ứng dụng diệt virus để quét phần lớn bộ. khối server sẽ xóa khỏi những tác nhân, ứng dụng đang nghi ngờ ra khỏi mạng nhà gamer.


  1. Sử dụng lệnh Netstat để kiểm tra đường dẫn

đường dẫn của gamer bị yếu đi và gamer chưa tìm ra được nguyên nhân gây ra tình trạng thời gian này. Thì hãy sử dụng Netstat để kiểm tra và phát triển tình trạng đường dẫn mạng. Để làm được điều thời gian này gamer nhấp chuột tậu nút Start =>Run. sau thời ưu thế cửa sổ Run mở, hay nhập “CMD” vào đó rồi nhấn Enter để Open sổ Command Prompt.

Lúc thời gian này gamer chỉ việc gõ lệnh “netstat -o” vào cửa sổ Command Prompt rồi nhấn Enter. Ngay sau đó sẽ là những danh sách về kết nối mạng đang hoạt động và sinh hoạt trên đường dẫn của những gamer sẽ được hiện ra. chúng ta cũng trọn vẹn Rất với thể nối thêm “>>network.log” vào cuối lệnh để ghi vào file text. Nếu như gamer ko rõ tài liệu thì trọn vẹn Rất với thể truy nhập urlscan.io và nhập địa chỉ Trong số đó, như vậy những gamer sẽ xác định địa chỉ đó của ai.


  1. sử dụng Windows Resource Monitor để theo dõi đường dẫn mạng

chúng ta cũng trọn vẹn Rất với thể kiểm tra đường dẫn mạng trải qua Windows Resource Monitor trên Task Manager. bằng phương pháp vào Task Manager sau đó tìm tới tab Performance. Nhấn vào “Resource Monitor” Tại phía dưới. Lúc thời gian này những gamer sẽ thấy một bảng hiển thị Trong số đó thể hiện rõ những ứng dụng những thành phần nào đang sử dụng đường dẫn của gamer nhiều nhất. 

Resource Monitor là một trong những mỗi trong mỗi tool mạnh nhất với sẵn trong trong máy hệ ứng dụng của PC  liên quan tới mạng và được nhiều người tiêu sử dụng nhiều. 

Với những mẹo để kiểm tra và theo dõi đường dẫn mạng của gamer như trên hy vọng sẽ cho gamer những điều hữu ích nhất!

5 cách giúp gamer theo dõi việc sử dụng đường dẫn mạng mái ấm gia đình

Leave a Comment!