5 mẹo tốt nhất để duy trì tỷ trọng headshot trong miễn phí Fire

5 mẹo tốt nhất để duy trì tỷ trọng headshot trong miễn phí Fire – FreeFire là một trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – với WikiTech đọc bà thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

tuân theo những mẹo sau để duy trì tỷ liệu headshot cao trong miễn phí Fire.

Ghi ưu thế trong miễn phí Fire ko phải là một nhiệm vụ giản đơn và giản dị. Người nghịch phải đương đầu với những gloo wall, phe đối lập dịch rời thường xuyên và những kỹ năng đặc trưng của nhân vật như trường lực của Chrono.

5 mẹo tốt nhất để duy trì tỷ lệ headshot trong Free Fire

Tuy nhiên, việc duy trì tỷ trọng tỉ lệ headshot ko phải là dễ dàng. Đi với với việc luyện tập và tuân theo một vài mẹo rất cần thiết, ngay tất cả bộ khung người mới nghịch cũng rất Rất mang thể giản đơn và giản dị tăng tỉ lệ headshot nhiều hơn thế.

Sử dụng phụ kiện scope đi tất nhiên

Để duy trì tỷ trọng headshot cao trong miễn phí Fire, một trong những mỗi điều rất cần thiết nhất mà người nghịch cần làm là tập trung vào việc sử dụng phụ kiện đi kèm trong mỗi trận đấu. nhất là phụ kiện scope, phụ kiện thời gian này sẽ cho phép headshot dễ dàng hơn.

5 mẹo tốt nhất để duy trì tỷ lệ headshot trong Free Fire 2

 

Ngoài việc tìm tìm scope, người nghịch cũng rất Rất mang thể tìm thấy vũ khí được tích hợp scope mặc định. Tuy nhiên, điều thời gian này tập trung giành riêng cho những tay súng bắn tỉa trong trò nghịch và một vài vũ khí đặc trưng như XM8 và M500.

Luyện tập Tại chính sách ADS để sở hữu độ chuẩn chỉnh xác to ra nhiều thêm

mang một vũ khí trong phạm vi chỉ là một nửa giải pháp để duy trì tỷ trọng headshot cao. Để tận dụng lợi thế phương án, người nghịch sẽ cần luyện tập bắn súng trong lúc ngắm bắn.

5 mẹo tốt nhất để duy trì tỷ lệ headshot trong Free Fire 3

 

chính sách Hipfire trong miễn phí Fire là lối bắn ưa thích do tính năng tự động theo dõi. Tuy nhiên, nếu người nghịch muốn tận thưởng những pha highlight headshot, những người nghịch sẽ phải chuyển sang chính sách ADS một cách từ từ.

Bắn chính sách bursts để hạn chế độ giật và lạc đạn

một trong những mỗi cách giản dị nhất để upgrade chỉ số headshot trong miễn phí Fire là bắn chính sách. Người nghịch giữ nút bắn càng lâu, vũ khí sẽ càng trở thành thiếu chuẩn chỉnh xác. Cả độ giật và độ lạc đạn đều ko thể kiểm soát được, và đạn hiếm lúc trúng tiềm năng đã định.

5 mẹo tốt nhất để duy trì tỷ lệ headshot trong Free Fire 4

 

Để tránh những vấn đề về độ giật, bắn từng đợt ngắn sẽ cho phép người nghịch bắn trúng tiềm năng nhiều hơn thế. Để tinh chỉnh ko chỉ mang thế phương pháp thời gian này, người nghịch thậm chí rất Rất mang thể bắn những viên đạn đơn lẻ để đảm bảo độ chuẩn chỉnh xác tối đa.

 

Sử dụng một nhân vật tư vấn kỹ năng nhắm

một vài nhân vật trong miễn phí Fire tư vấn kỹ năng trực tiếp hoặc gián tiếp cho sát thương ngắm bắn và bắn trúng đầu. Trong tất tật những nhân vật, Tính tới nay Laura là nhân vật xuất xắc nhất vì kỹ năng của cô cho phép người nghịch bắn trúng đầu với độ chuẩn chỉnh xác to ra nhiều thêm.

5 mẹo tốt nhất để duy trì tỷ lệ headshot trong Free Fire 5

 

Kỹ năng “Sharp Shooter” đặc trưng của cô tư vấn kỹ năng thụ động cho những người nghịch, giúp họ tăng độ chuẩn chỉnh xác lúc phạm vi. Tại cấp độ cơ version, kỹ năng thời gian này tư vấn phần thưởng chuẩn chỉnh xác 10%, trong lúc Tại cấp độ sáu, phần thưởng tăng thêm 35%.

Luyện tập

Chỉ giản dị là đọc những mẹo trên sẽ ko còn tư vấn duy trì tỷ trọng bắn trúng đầu cao trong miễn phí Fire. Người đọc sẽ phải lấy đó và áp dụng nó vào thực tiễn để xem kết quả.

5 mẹo tốt nhất để duy trì tỷ lệ headshot trong Free Fire 6

Do Đa số người nghịch thích chính sách hipfire, việc chuyển sang ADS để tối đa hóa tích điện bắn trúng đầu của họ sẽ mất một tầm thời hạn. Tuy nhiên, với một vài thực hành và một chút nhẫn nại, người nghịch sẽ rất Rất mang thể tăng nhiều headshot một cách giản đơn và giản dị ngay lập tức.

 

Wikitech mong được xác định những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp chúng ta hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – 5 mẹo tốt nhất để duy trì tỷ trọng headshot trong miễn phí Fire

Leave a Comment!