Home GameHướng DẫnFree Fire 5 nhân vật tốt nhất trong chính sách Squad. 

5 nhân vật tốt nhất trong chính sách Squad. 

by Adam

5 nhân vật tốt nhất trong chính sách Squad.  – FreeFire là một trong mỗi trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – với WikiTech đọc bà thời điểm hôm nay nhé !

Dưới đấy là 5 nhân vật tốt nhất mà trò chơi thủ trọn vẹn Rất sở hữu thể tìm để chơi trong chính sách Squad. 

Hơn 30 nhân vật ko giống nhau sở hữu sẵn để người chơi mua sắm và sử dụng trên mặt trận. Những nhân vật này còn sở hữu những kỹ năng đã mắt rất hữu ích trong mỗi trường hợp kungfu ko giống nhau.

một vài kỹ năng sở hữu giúp hồi máu, trong lúc những kỹ năng khác tư vấn những động lực như trường lực và tăng EP và HP. chính sách suqad là một trong mỗi trong mỗi chính sách được yêu thích nhất trong trò chơi, chính sách sở hữu tổng cùng bốn người tiêu tiêu dùng trọn vẹn Rất sở hữu thể chơi với nhau.

5 nhân vật Free Fire tốt nhất cho chế độ Squad

Dưới đấy là 5 nhân vật tốt nhất mà trò chơi thủ trọn vẹn Rất sở hữu thể tìm để chơi trong chính sách Squad. 

 

5. Skyler

Nhân vật chơi tốt trong Squad - Skyler

Xem thêm: ko tính tiền trong trò chơi Fire OB33: update Giftcode giới hạn max tháng 5/2022 tiên tiến nhất và cách nhập mã code xác nhận quà

Xem tiếp  Làm thế nào để sở hữu được Skin sự kiện "Futuristic Scar"

Skyler là một trong mỗi trong mỗi nhân vật trông ngầu nhất trong ko tính tiền trong trò chơi Fire. Skyler là phiên người chơi dạng Sơn Tùng MTP  trong ko tính tiền trong trò chơi Fire và nhân vật này rất phù thích hợp với chính sách Squad vì kỹ năng của anh đó, Riptide Rhythm, rất được những trò chơi thủ Tại chính sách rank sử dụng để đẩy hạng. 

Chúng trọn vẹn Rất sở hữu thể phá hủy tối đa năm gloo wall với sự tư vấn của sóng âm trong phạm vi 50m. Nó sẽ tư vấn người chơi bắt quân địch của họ ngoài trời và đánh hạ chúng.

 

4. Dimitri

người tiêu tiêu dùng muốn chơi chính sách squad với bè người chơi của tớ, trọn vẹn Rất sở hữu thể sử dụng Dimitri làm nhân vật chính của họ. Kỹ năng của anh mang tên là Healing Heartbeat, giúp tạo ra một vùng hồi máu 3,5m.

Nhân vật chơi tốt trong Squad - Dimitri

Người chơi trọn vẹn Rất sở hữu thể khôi phục tối đa 3 HP mỗi giây trong khu vực. Hiệu ứng của kỹ năng tồn tại trong 10 giây và thời hạn hồi chiêu là 85 giây.

 

3. Chrono

Nhân vật chơi tốt trong Squad - Chrono

Chrono là một trong mỗi trong mỗi nhân vật nổi tiếng nhất trong tựa trò chơi này nhờ kỹ năng thú vị của anh, Time Turner. Với sự tư vấn của kỹ năng, trò chơi thủ trọn vẹn Rất sở hữu thể tạo ra một trường lực xung quanh mình, ngăn chặn 800 sát thương từ quân địch.

Tuy nhiên, người tiêu tiêu dùng ko thể bắn đối thủ nặng nề của họ từ phía trong gloo wall. Kỹ năng sở hữu thời hạn hồi là 180 giây.

Xem tiếp  Cobra Top Up đã trình làng! Cobra Statue Loot Box và Biker Emote độc quyền

 

2. Xayne

Nhân vật chơi tốt trong Squad - Xayne

Xayne cũng là một trong mỗi nhân vật trọng yếu so với chính sách Squad trong ko tính tiền trong trò chơi Fire. Xayne đi tất nhiên với kỹ năng Xtreme Encounter, tạm thời cho phép người tiêu tiêu dùng xác nhận được 80 HP.

HP cháp vá update rất hữu ích trong mỗi trường hợp gấp gáp, nơi người chơi trọn vẹn Rất sở hữu thể sử dụng lượng hồi máu cháp vá update để loại để nhiều đối thủ nặng nề hơn. Kỹ năng này cũng gây thêm 80% sát thương lên tường và lá chắn.

Xem thêm: ko tính tiền trong trò chơi Fire OB33: 5 nhân vật mạnh nhất giúp đẩy nhanh lên rank Heroic

 

một. DJ Alok 

Alok là một trong những nhân vật tốt nhất trong link system

DJ Alok là một trong mỗi trong mỗi nhân vật “ăn được điểm” nhiều nhất trong trò chơi. Nhân vật này còn sở hữu một kỹ năng tuyệt vời gọi là Drop The Beat, trọn vẹn Rất sở hữu thể tạo ra một luồng khí chữa lành 5m.

Người chơi trọn vẹn Rất sở hữu thể hồi tối đa 5 HP mỗi giây bằng phương pháp Tại trong khu vực này. với với những hiệu ứng chữa bệnh cháp vá update, kỹ năng này cũng phát triển véc tơ vận tốc tức thời dịch rời của những cá thể lên 10%.

Wikitech mong được xác nhận những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp tụi mình hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Xem tiếp  Nhân vật nào tốt hơn trong trận đấu xếp hạng ko tính phí Fire sau version OB30?

Từ khóa : Wikitech – 5 nhân vật tốt nhất trong chính sách Squad. 

Related Posts

Leave a Comment