Home GameHướng DẫnFree Fire 5 nhân vật xuất sắc nhất Lúc kết thích hợp với Tatsuya trong ko lấy phí Fire OB36

5 nhân vật xuất sắc nhất Lúc kết thích hợp với Tatsuya trong ko lấy phí Fire OB36

by Adam

5 nhân vật xuất sắc nhất Lúc kết thích hợp với Tatsuya trong ko lấy phí Fire OB36 – FreeFire là một trong mỗi trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – và WikiTech đọc bà thời điểm hôm nay nhé !

Tatsuya là nhân vật nam tiên tiến nhất trong ko lấy phí Fire OB36, với kỹ năng uy thế phá vỡ meta.

Tatsuya là nhân vật tiên tiến nhất trong người chơi dạng thay đổi OB36, với kỹ năng gọi là Rebel Rush. Nó cho phép người tiêu tiêu dùng dịch rời về phía trước với véc tơ vận tốc tức thời nhanh gọn và trọn vẹn Rất mang thể được cùng dồn để sử dụng tiếp tục. Điều này làm cho kỹ năng trở thành trọng yếu trong số người chơi dạng dựng Rusher.

5 nhân vật xuất sắc nhất khi kết hợp với Tatsuya trong Free Fire OB36

Trong nội dung bài viết này, Lag.vn sẽ tung ra 5 nhân vật phối hợp tốt nhất với Tatsuya trong ko lấy phí Fire OB36.

 

D-Bee

5 nhân vật xuất sắc nhất khi kết hợp với Tatsuya trong Free Fire OB36

D-Bee, được thiết kế theo nghĩa đen để trở thành hung hãn, rất phù thích hợp với lối chơi của Tatsuya. Với kỹ năng của D-Bee, chúng ta trọn vẹn Rất mang thể sử dụng SMG và tiếp cận quân thù với véc tơ vận tốc tức thời cực nhanh. Lợi thế véc tơ vận tốc tức thời dịch rời cũng cùng dồn với kỹ năng Tatsuya, điều này trọn vẹn Rất mang thể phát triển kỹ năng lao của người chơi ko giới hạn lại Tại đó.

Xem tiếp  5 cách đẩy rank nhanh hơn trong Clash Squad Season 13

Độ chuẩn chỉnh xác giúp ích vô tận Lúc sử dụng những loại súng mang độ chuẩn chỉnh xác thấp như SMG và súng ngắn. ko như vô tận kỹ năng trong ko lấy phí Fire, kỹ năng của D-Bee sinh hoạt trên tất tật những loại súng, vì vậy người chơi ko phải phiền lòng về việc thay đổi vũ khí. điểm yếu ko đảm bảo duy nhất của kỹ năng này là nó khá khó để làm quen.

Xem thêm: ko lấy phí Fire OB36: thay đổi Giftcode giới hạn max tháng 10/2022 tiên tiến nhất và cách nhập mã code xác định quà

 

Nikita

  • véc tơ vận tốc tức thời tải lại tăng 24%. 6 viên đạn cuối và của SMG của người tiêu tiêu dùng sẽ gây thêm 20% sát thương.

5 nhân vật xuất sắc nhất khi kết hợp với Tatsuya trong Free Fire OB36

Kỹ năng của Nikita đã được tăng cường để sinh hoạt trên tất tật những loại vũ khí, điều này làm cho kỹ năng này trở thành hữu ích cho những xạ thủ. Sát thương tăng thêm khá trường hợp, nhưng những người tiêu tiêu dùng SMG xác định rằng trọn vẹn Rất mang thể làm cho nó sinh hoạt về sau, nhất là trong vòng cuối và Lúc giao tranh trong phạm vi sắp.

Người chơi trọn vẹn Rất mang thể phối hợp kĩ năng của Nikita khá tốt với Tatsuya, vì véc tơ vận tốc tức thời thay đạn tăng thêm mang lợi cho súng ngắn.

 

Jota

  • Lúc sử dụng súng, bắn trúng quân thù sẽ phục hồi một vài HP cho tất tật những người tiêu tiêu dùng. ko giới hạn lại Tại đó, hạ gục kẻ địch sẽ hồi lại 20% HP tối đa.
Xem tiếp  3 lựa mua súng AR sản phẩm đầu của người nghịch thành thạo trong giải đấu

5 nhân vật xuất sắc nhất khi kết hợp với Tatsuya trong Free Fire OB36

Kỹ năng của Jota đã trở thành thông dụng hơn nhiều Tính từ lúc thời điểm nó thay đổi. Kỹ năng giờ đây cho phép người chơi xác định thêm một vài HP trong giao tranh Lúc gây sát thương lên quân thù. ko giới hạn lại Tại đó, sau thời điểm xoá sổ, người chơi sẽ xác định được thêm 20% máu tối đa dưới dạng hồi máu. Kỹ năng này hữu ích hơn phiên người chơi dạng trước vì nó trọn vẹn Rất mang thể được sử dụng trên ngẫu nhiên loại súng nào và ko tồn tại thời hạn hồi chiêu.

 

Dasha

  • Giảm sát thương Lúc rơi, độ giật tích tụ, độ giật tối đa

5 nhân vật xuất sắc nhất khi kết hợp với Tatsuya trong Free Fire OB36

Kỹ năng của Dasha giải quyết và xử lý vấn đề giật mà người chơi thường mắc phải Lúc lao vào. Nó làm giảm cả độ giật và độ giật tích tụ, cho phép người chơi tinh chỉnh và điều khiển tia xịt của tôi giản dị và ko phức tạp. Điều này còn mang sức khỏe tổng hợp rất rộng lớn với kỹ năng của Tatsuya, vốn cũng tập trung vào việc lao vào.

Thành phần cháp vá thay đổi giúp giảm sát thương Lúc rơi cũng sinh hoạt khá tốt trong số người chơi dạng dựng xạ thủ. chúng ta trọn vẹn Rất mang thể nhảy thẳng xuống từ vị trí tiện lợi của tôi mà ko phải phiền lòng về việc bị thiệt hại. Điều này là tuyệt vời trong số những kỹ năng thụ động cho những tay súng bắn tỉa.

Xem tiếp  Ngày sản xuất, Kỹ năng hai nhân vật mới Dimitri & Thiva

Xem thêm: xem thêm người chơi dạng thay đổi ko lấy phí Fire OB36 được tiết lộ: Nhân vật Tatsuya mới, vũ khí, ổn định vũ khí,..

 

Nairi

  • Chữa lành những bức tường Gloo theo thời hạn, tăng sát thương của người chơi dạng thân so với những bức tường

5 nhân vật xuất sắc nhất khi kết hợp với Tatsuya trong Free Fire OB36

Nairi là một trong mỗi nhân vật khác trong ko lấy phí Fire xoay quanh bức tường Gloo. Kỹ năng của anh cho phép người chơi hồi sát thương của Tường keo  của chính họ theo thời hạn đồng thời gây thêm sát thương lên bức tường đối phương bằng AR. mang kỹ năng này cho phép người chơi chống lại những bức tường hiệu suất tốt hơn nhiều trong Lúc tăng cường cấu trúc Tường keo của riêng họ.

tuy nhiên sát thương cùng thêm chỉ mang tính năng trên AR, nhưng lượng hồi máu trên Tường keo là quá đủ để kết thích hợp với Tatsuya trong ko lấy phí Fire.

 

Wikitech mong được xác định những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp tụi mình hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – 5 nhân vật xuất sắc nhất Lúc kết thích hợp với Tatsuya trong ko lấy phí Fire OB36

Related Posts