Home Thủ ThuậtMáy TÍnh - Điện Thoại 8 ứng dụng Kiểm Tra Sức Khỏe Ổ Cứng SSD Tốt Nhất thời ưu thế hiện tại

8 ứng dụng Kiểm Tra Sức Khỏe Ổ Cứng SSD Tốt Nhất thời ưu thế hiện tại

by Adam

8 ứng dụng Kiểm Tra Sức Khỏe Ổ Cứng SSD Tốt Nhất thời ưu thế hiện tại với WikiTech tìm hiểu nhé !

NỘI DUNG [Ẩn]

Hiện người nghịch với đang sử dụng SSD? người nghịch với nắm rõ được xuất hiện suất SSD của tôi? 

Trên thực tiễn, chúng ta trọn vẹn Rất với thể tiến hành kiểm tra trải qua những ứng dụng kiểm tra SSD thành thạo tại đây. 

Bài đăng Trên thực tế sẽ thỏa mãn ý định yêu cầu tới người nghịch 8 ứng dụng kiểm tra sức khỏe SSD tốt nhất thời ưu thế hiện tại. 

thuộc tính của những ứng dụng Kiểm Tra Sức Khỏe SSD

thời đại Trên thực tế, với vô tận chương trình kiểm tra SSD trên thị trường. những nhà trở thành tân tiến đều tạo ra vô vàn những tính năng ko giống nhau để quản trị SSD. 

so với hầu tương tự những tool kiểm tra tình trạng SSD, chúng trọn vẹn Rất với thể được sử dụng để kiểm tra véc tơ vận tốc tức thời truyền của SSD, đo xuất hiện suất SSD, tối ưu hóa SSD, v.v. một vài tool thậm chí còn cho phép người nghịch xóa SSD một cách tin cậy.

Kiểm tra tình trạng SSD

Điều trước tiên mà tool kiểm tra tình trạng SSD làm là cho toàn bộ bộ những người nghịch biết SSD của người nghịch “khỏe mạnh” thế nào. 

một vài tool kiểm tra tình trạng SSD sẽ hiển thị cho toàn bộ bộ những người nghịch trạng thái thời ưu thế hiện tại của SSD chẳng hạn như Crystal Disk Info.

Trong lúc những ứng dụng khác như MiniTool Partition Wizard ko lấy phí Edition trọn vẹn Rất với thể phát hiện với bao nhiêu Bad Sector trên SSD của người nghịch. Điều Trên thực tế trọn vẹn Rất với thể giúp người nghịch nắm rõ tình trạng SSD. 

Tối ưu hóa xuất hiện suất SSD

một vài tool SSD cho phép người nghịch triển khai dọn rác và những thông số kỹ thuật kỹ thuật khác. Từ Trên thực tế mà chúng ta trọn vẹn Rất với thể tăng cấp xuất hiện suất của ổ đĩa.

Đa số, những tool kiểm tra tình trạng SSD đều cho phép người nghịch tối ưu hóa hoặc điều chỉnh SSD của tôi cho những yêu cầu ko giống nhau. Chúng ta trọn vẹn Rất với thể kể tới những loại thương xuất hiện như Intel SSD Toolbox, Samsung Magician, v.v. 

Tuy nhiên, chúng ta trọn vẹn Rất với thể ưng thuận thấy rằng một vài ứng dụng trọn vẹn Rất với thể tăng cấp xuất hiện suất của ổ bằng phương pháp làm mất đi một vài dung tích lưu trữ.

8 ứng dụng Kiểm Tra Sức Khỏe Ổ Cứng SSD Tốt Nhất thời ưu thế hiện tại - ảnh minh hoạ

Kiểm tra véc tơ vận tốc tức thời SSD

một trong những mỗi thông số kỹ thuật kỹ thuật cơ người nghịch dạng của SSD là véc tơ vận tốc tức thời xử lý tài liệu. người nghịch trọn vẹn trọn vẹn Rất với thể kiểm tra véc tơ vận tốc tức thời truyền của SSD với những ứng dụng thứ ba. 

Từ đó, những người nghịch sẽ biết liệu tài liệu đọc/ghi do nhà sản xuất đưa ra với chuẩn chỉnh xác hay là ko sau thời ưu thế kiểm tra véc tơ vận tốc tức thời ổ SSD.

Hình như, người nghịch cũng sẽ hiểu sơ bộ về xuất hiện suất SSD của tôi.

Xóa tin cậy SSD

Nếu ổ SSD chứa thông tin nhạy cảm và cần được xóa sạch, thì việc xóa tài liệu trên ổ là một trong thao tác khôn ngoan. Vấn đề nằm trên chỗ, nhiều tool SSD xóa tài liệu bằng phương pháp ghi đè nhiều lần vào trong một ổ đĩa, làm cho việc truy nhập những vùng lưu trữ bị lỗi.

Xem tiếp  [Siêu chuẩn chỉnh] 7 Cách kiểm tra, Kiểm Tra Bàn Phím máy vi tính

Trong lúc một vài ứng dụng sẽ tư vấn người nghịch xóa tin cậy tài liệu SSD bằng phương pháp phối kết hợp phần cứng. Trong quy trình Trên thực tế, bộ tinh chỉnh của SSD đảm nói rằng toàn bộ bộ bộ nhớ với những những khu vực ko thể truy nhập thường thì và trực tiếp trọn vẹn Rất với thể được làm sạch trọn vẹn.

TOP 8 ứng dụng Kiểm Tra Sức Khỏe SSD Tốt Nhất

với vô tận tool kiểm tra sức khỏe SSD với sẵn trên thị trường. người nghịch nên lựa tìm loại nào? 8 ứng dụng test SSD tốt nhất được reviews trong bài đăng Trên thực tế trọn vẹn Rất với thể sẽ là lời giải của người nghịch.

một. MiniTool Partition Wizard

MiniTool Partition Wizard là một trong trình quản trị phân vùng uy thế và là tool kiểm tra tình trạng SSD.

ứng dụng Trên thực tế trọn vẹn Rất với thể giúp người nghịch định dạng ổ đĩa, khôi phục tài liệu bị thiếu, phân tích mức sử dụng ổ đĩa, dịch chuyển nền tảng sử dụng sang SSD / HD, v.v. 

Tính năng Disk Benchmark cho phép người nghịch đo xuất hiện suất ổ đĩa bằng phương pháp sử dụng kích thước truyền thay đổi và độ dài kiểm tra cho toàn bộ bộ véc tơ vận tốc tức thời đọc / ghi tuần tự và ngẫu nhiên.

Ngoài ra, chúng ta trọn vẹn Rất với thể hoàn thành toàn bộ bộ hoạt động và sinh hoạt chỉ với một vài cú nhấp chuột. Với tool kiểm tra sức khỏe ổ cứng SSD tuyệt vời Trên thực tế, chúng ta trọn vẹn Rất với thể kiểm tra bộ tinh chỉnh RAID, bộ tinh chỉnh lưu trữ, ổ cứng và ổ SSD của ngẫu nhiên nhà sản xuất nào. 

Tuy nhiên, nếu dung tích tài liệu quá lớn, toàn bộ bộ quy trình kiểm tra trọn vẹn Rất với thể làm cho người nghịch mất một tầm thời hạn.

sau thời ưu thế tải xuống và thiết đặt MiniTool Partition Wizard, người nghịch tuân theo làm việc tại đây để triển khai quy trình kiểm tra SSD.

Bước một: Nhấn vào Launch Application để vào giao diện chính của nó.

8 ứng dụng Kiểm Tra Sức Khỏe Ổ Cứng SSD Tốt Nhất thời ưu thế hiện tại - ảnh minh hoạ

Bước 2: Nhấn vào Disk Benchmark trên đầu trang chính.

8 ứng dụng Kiểm Tra Sức Khỏe Ổ Cứng SSD Tốt Nhất thời ưu thế hiện tại - ảnh minh hoạ

Bước 3: Trong cửa sổ pop-up, chúng ta trọn vẹn Rất với thể tìm phân vùng ổ cứng, cơ chế test, kích thước truyền, số luồng,… theo yêu cầu của người nghịch. Sau đó, nhấp vào Start để triển khai thao tác.

8 ứng dụng Kiểm Tra Sức Khỏe Ổ Cứng SSD Tốt Nhất thời ưu thế hiện tại - ảnh minh hoạ

Bước 4: đợi hoàn thành thao tác. sau thời ưu thế thao tác kết thúc, những người nghịch sẽ ưng thuận được một bảng report như hình dưới.

8 ứng dụng Kiểm Tra Sức Khỏe Ổ Cứng SSD Tốt Nhất thời ưu thế hiện tại - ảnh minh hoạ

Như người nghịch thấy, MiniTool Partition Wizard cho phép người nghịch triển khai kiểm tra sức khỏe ổ cứng SSD một cách giản dị và giản dị và giản dị và giản dị. Hình như, chúng ta trọn vẹn Rất với thể xem kết quả một cách trực tiếp.

2. Intel SSD Toolbox

Intel SSD Toolbox là một trong ứng dụng quản trị ổ đĩa cho phép người nghịch giám sát tình trạng ổ đĩa của tôi, ước tính tuổi thọ ổ đĩa còn lại.

8 ứng dụng Kiểm Tra Sức Khỏe Ổ Cứng SSD Tốt Nhất thời ưu thế hiện tại - ảnh minh hoạ

Nó trọn vẹn Rất với thể chạy quét chẩn đoán nhanh và đông đủ để kiểm tra tính năng đọc và ghi của ổ SSD Intel.

Hình như, nó cho phép người nghịch thay đổi chương trình cơ sở trên SSD Intel bằng phương pháp sử dụng tính năng Trim. 

Sau đó, chúng ta trọn vẹn Rất với thể đạt được xuất hiện suất, xuất hiện suất tích điện và độ bền tốt nhất của SSD Intel bằng phương pháp kiểm tra và điều chỉnh thiết đặt khối server.

Xem tiếp  Clipboard là gì? Hướng dẫn sử dụng Clipboard

Với Intel SSD Toolbox, chúng ta trọn vẹn Rất với thể triển khai xóa tin cậy SSD Intel thứ hai của tôi. 

3. Samsung Magician

So với Intel SSD Toolbox, Samsung Magician phức tạp hơn. Đó là chính vì tool Trên thực tế trông tương tự một bộ quản trị hơn là một trong ứng dụng giản dị và giản dị. 

8 ứng dụng Kiểm Tra Sức Khỏe Ổ Cứng SSD Tốt Nhất thời ưu thế hiện tại - ảnh minh hoạ

Samsung Magician cho phép người nghịch tạo file, điều chỉnh xuất hiện suất và đặt dung tích cho ổ cứng SSD.

Nếu mình muốn tránh ngẫu nhiên sự ko tương thích nào với nền tảng sử dụng, chúng ta trọn vẹn Rất với thể thay đổi chương trình cơ sở hoặc tải xuống Magician. 

Trên thực tiễn, tối ưu hóa và chẩn đoán là những tính năng cơ người nghịch dạng của ứng dụng Trên thực tế. ưu thế nổi nhảy của Samsung Magician là thỏa mãn ý định yêu cầu trải qua cơ chế RAID.

cơ chế RAID trọn vẹn Rất với thể sử dụng 1GB DRAM của khối server làm RAM cho tài liệu. bằng phương pháp Trên thực tế, xuất hiện suất tổng thể, nhất là véc tơ vận tốc tức thời đọc sẽ được tăng cấp.

rất cần thiết hơn, chúng ta trọn vẹn Rất với thể tiếp tục tối ưu hóa Samsung SSD cho nền tảng sử dụng thời ưu thế hiện tại của tôi trải qua tính năng tối ưu hóa nền tảng sử dụng trong Samsung Magician.

4. Crystal Disk Info

Crystal Disk Info là ứng dụng kiểm tra sức khỏe và nhiệt độ của ổ cứng SSD và HDD.

đấy là một trong trong mỗi tool miễn phí với tài năng tích lũy tài liệu chuẩn chỉnh xác cho toàn bộ bộ hai loại ổ tới từ mọi nhà sản xuất.

8 ứng dụng Kiểm Tra Sức Khỏe Ổ Cứng SSD Tốt Nhất thời ưu thế hiện tại - ảnh minh hoạ

Đồng thời, thông tin chung cũng rất được thỏa mãn ý định yêu cầu cho toàn bộ bộ những người nghịch. Crystal Disk Info cho phép người nghịch kiểm tra những người nghịch dạng thay đổi firmware, còn nữa cổng, kích thước bộ đệm, véc tơ vận tốc tức thời đọc và ghi, mức tiêu thụ điện năng. chúng ta trọn vẹn Rất với thể kiểm tra véc tơ vận tốc tức thời SSD một cách giản dị và giản dị và giản dị và giản dị.

ko chỉ với vậy, người nghịch cũng trọn vẹn Rất với thể sử dụng nó để triển khai một vài điều chỉnh nhỏ về quản trị điện năng và thông tin. Nhược ưu thế duy nhất của Crystal Disk Info là nó sẽ ko còn hoạt động và sinh hoạt trên những khối server phối kết hợp Linux và ko thể triển khai thay đổi chương trình cơ sở.

5. Smartmonotools

Smartmonotools với những hai chương trình tiện nghi (smartctl và smartd).

Nó trọn vẹn Rất với thể giúp người nghịch kiểm soát và giám sát ổ cứng của tôi. Nó thỏa mãn ý định yêu cầu cho toàn bộ bộ những người nghịch theo dõi thời hạn thực của đĩa cứng của người nghịch. 

8 ứng dụng Kiểm Tra Sức Khỏe Ổ Cứng SSD Tốt Nhất thời ưu thế hiện tại - ảnh minh hoạ

ko chỉ với vậy, nó sẽ phân tích và thông tin cho toàn bộ bộ những người nghịch về tài năng xuống cấp và lỗi hóc của ổ đĩa.

Smartmonotools tư vấn đĩa ATA / ATAPI / SATA-3 tới -8 và đĩa SCSI và loại thiết bị. 

chúng ta trọn vẹn Rất với thể chạy tool kiểm tra sức khỏe SSD Trên thực tế trên Mac OS X, Linux, FreeBSD, NetBSD, OpenBSD, Solaris, OS / 2, Cygwin, QNX, eComStation, Windows và Live CD.

6. Hard Disk Sentinel

Hard Disk Sentinel là một trong tool giám sát ổ cứng tư vấn nền tảng sử dụng Windows, Linux và Dos. 

8 ứng dụng Kiểm Tra Sức Khỏe Ổ Cứng SSD Tốt Nhất thời ưu thế hiện tại - ảnh minh hoạ

Nó được thiết kế để tìm, chẩn đoán và thay thế thay thế những vấn đề về SSD. 

Disk Sentinel cũng trọn vẹn Rất với thể hiển thị cho toàn bộ bộ những người nghịch tình trạng sức khỏe SSD. tool trọn vẹn Rất với thể quét ổ SSD phía trong hoặc phía phía ngoài được kết nối với USB hoặc e-SATA và tìm ra những vấn đề tiềm ẩn. 

Xem tiếp  Hướng dẫn cách nhảy Wifi PC xách tay HP đông đủ nhất, với hình minh họa

Sau đó, ứng dụng Trên thực tế sẽ tạo ra những report với những người nghịch dạng sửa lỗi trọn vẹn Rất với thể xảy ra để thay thế thay thế những lỗi.

sau thời ưu thế người nghịch thiết đặt Hard Disk Sentinel, ứng dụng sẽ chạy Tại cơ chế nền và tự động kiểm tra tình trạng sức khỏe của SSD. 

Nếu nó phát hiện ra ngẫu nhiên lỗi nào, Hard Disk Sentinel sẽ thông tin cho toàn bộ bộ những người nghịch ngay lập tức. Với tool giám sát SSD Trên thực tế, chúng ta trọn vẹn Rất với thể kiểm tra véc tơ vận tốc tức thời truyền của đĩa cứng trong thời hạn thực.

bằng phương pháp đó, những người nghịch sẽ biết ưu thế chuẩn chỉnh của ổ đĩa của tôi, những lỗi ổ cứng tiềm ẩn cũng như sự suy yếu xuất hiện suất.

7. Toshiba SSD Utility

Nếu người nghịch đang sử dụng SSD OCZ lúc Trên thực tế, Toshiba SSD Utility trọn vẹn Rất với thể là ứng dụng tốt nhất mà chúng ta trọn vẹn Rất với thể sử dụng bất kể nền tảng sử dụng của người nghịch là gì.

8 ứng dụng Kiểm Tra Sức Khỏe Ổ Cứng SSD Tốt Nhất thời ưu thế hiện tại - ảnh minh hoạ

chúng ta trọn vẹn Rất với thể theo dõi SSD của tôi trong thời hạn thực và ưng thuận được thông tin SSD với những tình trạng SSD, tuổi thọ còn lại, ko khí lưu trữ và xuất hiện suất tổng thể rất nhanh gọn lẹ trải qua Toshiba SSD Utility.

Ngoài ra, tool Trên thực tế cũng trọn vẹn Rất với thể được sử dụng như một tool quản trị ổ đĩa và tối ưu hóa. chúng ta trọn vẹn Rất với thể chuyển đổi giữa nhiều cơ chế phối kết hợp SSD hoặc mục đích sử dụng của thiết bị như nghịch trò nghịch, máy trạm, chỉnh sửa video, v.v.

bằng phương pháp sử dụng những cơ chế đặt trước Trên thực tế, chúng ta trọn vẹn Rất với thể tăng cấp xuất hiện suất của ổ đĩa và tăng tuổi thọ của ổ đĩa trong nhiều trường hợp ko giống nhau.

8. SSD Life

SSD Life tập trung tập trung vào sức khỏe và tuổi thọ còn lại của SSD thay vì những chỉ số khác. 

8 ứng dụng Kiểm Tra Sức Khỏe Ổ Cứng SSD Tốt Nhất thời ưu thế hiện tại - ảnh minh hoạ

Nó với tài năng tương thích tuyệt vời với những nhà sản xuất SSD lớn. 

Nó cho phép người nghịch kiểm tra sức khỏe, tuổi thọ và xuất hiện suất tổng thể của SSD. 

SSD Life sẽ cho toàn bộ bộ những người nghịch biết kết quả chuẩn chỉnh xác và ngẫu nhiên sai sót nghiêm trọng nào trọn vẹn Rất với thể tác động tới tuổi thọ còn lại hoặc véc tơ vận tốc tức thời đọc / ghi của SSD.

Tuy nhiên, phiên người nghịch dạng Trải Nghiệm miễn phí chỉ kéo dãn bảy ngày và với hạn chế về một vài tính năng. 

sau thời ưu thế tới ngày hết hạn Trải Nghiệm, người nghịch phải trả phí để sử dụng tại đây.

5 Dấu xuất hiện Cho Thấy SSD Đang Bị Lỗi

với 5 dấu xuất hiện cho thấy SSD của người nghịch đang bị lỗi. 

  1. với lỗi liên quan tới những khối xấu. 
  2. ko thể đọc hoặc ghi những tập tin. 
  3. khối server tệp cần được thay thế thay thế. 
  4. PC của người nghịch thường xuyên bị treo. 
  5. Ổ đĩa của người nghịch trở thành cơ chế chỉ đọc.

Nếu người nghịch cần mua sắm, lắp đặt, thay mới ổ cứng, để tránh mất thời hạn sức lực và tiền vàng bạc, hãy liên hệ ngay BanLaptop.vn theo những cách sau:

  1. Chat với tụi mình qua những Fanpage: BanLaptop.vn và Tường Chí Lâm PC xách tay
  2. Inbox ngay qua nút Messenger Tại góc dưới screen
  3. Hotline: 0911390666 – 0865164697

8 ứng dụng Kiểm Tra Sức Khỏe Ổ Cứng SSD Tốt Nhất thời ưu thế hiện tại - ảnh minh hoạ

Nếu người nghịch Tại Thành Phố Hà Nội Thủ Đô, chúng ta trọn vẹn Rất với thể ghé qua Tường Chí Lâm – Banlaptop.vn tại

  • Cơ sở một: 153 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội Thủ Đô (Xem đường đi)
  • Cơ sở 2: 35/1194 đường Láng, Quận Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội Thủ Đô

Tường Chí Lâm – BanLaptop.vn chuyên phân phối linh phụ kiện điện thoại thông minh PC xách tay chính thương xuất hiện, giá trị rẻ và uy tín nhất Thành Phố Hà Nội Thủ Đô

Follow Fanpage của tụi mình để theo dõi Tin tức xả stress, Thủ thuật technology và thay đổi tặng thêm, tặng quà Give Away, Mini-trò chơi… nhé!

Related Posts

Leave a Comment