Activision Blizzard bị kiện vì văn hóa truyền thống phân biệt giới tính, nhân viên của Riot Games lên tiếng

Activision Blizzard bị kiện vì văn hóa truyền thống phân biệt giới tính, nhân viên của Riot Games lên tiếng – và WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Activision Blizzard đang ngày càng mất ưu thế hơn trong mắt trò chơi thủ số đông số đông số đông cầu

Trong buổi sáng ngày 22/07 ngày hôm nay thì một vụ việc gây chấn động làng trò chơi số đông số đông cầu đã xảy ra, rõ ràng thì Activision Blizzard đã biết thành Sở Việc Làm và Nhà Tại công bình California kiện vì văn hóa truyền thống phân biệt giới tính trong doanh nghiệp trên sự thật.

Theo như tờ Bloomberg cho biết thêm thì trong nội bộ của Activision Blizzard đang tồn tại một văn hóa truyền thống mang tên thường gọi “frat boy”, văn hóa truyền thống trên sự thật đã tạo cho những nhân viên nữ tại doanh nghiệp luôn luôn sống trong tình trạng bị quấy rối tình dục và ko được trả lương một cách công bình.

Activision Blizzard bị kiện vì văn hóa phân biệt giới tính, nhân viên của Riot Games lên tiếng

Sau một cuộc khảo sát kéo dãn dài thường xuyên 2 năm ngay lập tức thì Sở Việc Làm và Nhà Tại công bình California đã xác ưng thuận doanh nghiệp trò chơi trên sự thật đã đổi xử vô và tệ so với những nhân viên nữ trải qua điều kiện tuyển dụng, lương thưởng, phân công, thăng chức và thôi việc.

Ban lãnh đạo của phía Activision Blizzard dù biết được sự xuất hiện của văn hóa truyền thống trên sự thật nhưng vẫn ko giả ra những giải pháp rất cần thiết để bảo vệ quyền lợi cho những nhân viên nữ, làm cho họ luôn luôn gặp phải những rắc rối trong quy trình thao tác của tôi.

Vụ lùm xùm chấn động trên sự thật đã thu hút được sự để ý của xã hội trò chơi quốc tế, mang những cả những người nhân viên đang thao tác tại Riot Games. Trong số đó đã xuất hiện một ý kiến tới từ nhà sản xuất của VALORANT – Riot necrotix lúc cô cho biết thêm version thân từng thao tác tại Blizzard một tầm thời hạn.

Theo như Riot necrotix diễn biến thì vụ kiện trên sự thật sẽ là một trong mỗi điều tốt so với Activision Blizzard chính vì nó sẽ mang về những thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn cho doanh nghiệp.

Activision Blizzard bị kiện vì văn hóa phân biệt giới tính, nhân viên của Riot Games lên tiếng 2

Riot necrotix hiện đang là nhà sản xuất của tựa trò chơi VALORANT, trước đây thì cô cũng từng thao tác tại Blizzard

“cá thể tôi nghĩ vụ kiện trên sự thật là một trong mỗi điều tốt. Nó giúp cho những góc tối bị che giấu đi từ lâu được đem ra ánh sáng và buộc một doanh nghiệp lớn phải mang sự thay đổi. Lấy ví dụ với Riot Games đi. Sau vụ Kotaku thì họ đã giả ra những thay đổi mạnh mẽ và tự tín và tạo ra môi trường xung quanh thao tác tích cực hơn. Hãy làm tốt hơn đi Activision Blizzard!”.

Activision Blizzard bị kiện vì văn hóa phân biệt giới tính, nhân viên của Riot Games lên tiếng 3

Nếu như gamer chưa quên thì vào năm 2018, Riot Games từng bị trang Kotaku tố cáo về vấn đề quấy tối tình dục và phân biệt giới tình tồn tại trong nội bộ của doanh nghiệp. Riot Games sau đó cũng lên tiếng thừa ưng thuận rằng vấn đề trên sự thật thật sự hiện hữu và nhanh gọn mang những thay đổi mạnh mẽ và tự tín trong mỗi năm mới đây.

Activision Blizzard bị kiện vì văn hóa phân biệt giới tính, nhân viên của Riot Games lên tiếng 4

môi trường xung quanh thao tác của Riot Games dần thay đổi theo chiều hướng tích cực sau vụ kiện trong quá khứ

Giờ đây những nhân viên nữ của Riot Games được đối xử một cách tốt hơn, thậm chí nắm giữ những tiêu sử dụng cho cao trong khối VPS của doanh nghiệp.

Activision Blizzard bị kiện vì văn hóa phân biệt giới tính, nhân viên của Riot Games lên tiếng 5

Anna “SuperCakes” Donlon hiện đang là trưởng nhóm cách tân và phát triển của tựa trò chơi VALORANT

Activision Blizzard bị kiện vì văn hóa phân biệt giới tính, nhân viên của Riot Games lên tiếng 6

Jessica “Safelocked” Nam hiện đang là giám đốc sản xuất và phó giám đốc của ý tưởng phát minh LMHT

Còn Activision Blizzard thì lại đang mất ưu thế nghiêm trọng trong mắt của trò chơi thủ, nhất là từ thời ưu thế mà người ta trình làng thảm họa Warcraf III: Reforged hay để tựa trò chơi Overwatch đang rơi vào trình trạng “sống dở dead dở”.

Activision Blizzard bị kiện vì văn hóa phân biệt giới tính, nhân viên của Riot Games lên tiếng 7

Giờ đây thứ mà trò chơi thủ cần đó là một trong mỗi sự thay đổi mạnh mẽ và tự tín tới từ phía ông lớn làng trò chơi trên sự thật và vụ kiện trên rất Rất mang thể sẽ là một trong mỗi chất xúc tác làm cho Activision Blizzard rất Rất mang thể chuyển mình trong tương lai, hoặc rơi sâu vào dòng hố mà mình tạo ra, điều trên sự thật sẽ tùy thuộc vào quyết định của hãng sản xuất trong tương lai.

Rất mong ý kiến đóng góp của những gamer về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Activision Blizzard bị kiện vì văn hóa truyền thống phân biệt giới tính, nhân viên của Riot Games lên tiếng

Leave a Comment!