AirPods thời kỳ mới xuất hiện với thiết kế tương tự AirPods Pro, giá trị mềm hơn

AirPods thời kỳ mới xuất hiện với thiết kế tương tự AirPods Pro, giá trị mềm hơn – và WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology ngày hôm nay nhé !

thiet-ke-airpods-moi-1

vừa mới đây, những hình Hình Hình ảnh về thời kỳ AirPods mới đã bất thần được trailer với thiết kế ko tồn tại quá nhiều thay đổi so với AirPods Pro, nhưng dự kiến sẽ sở hữu được mức giá trị mềm hơn.

AirPods thời kỳ mới bất thần để lộ hình Hình Hình ảnh thực tiễn rõ rệt

ví dụ, theo như hình Hình Hình ảnh rò rỉ mà trò chơi thủ đọc trọn vẹn Rất sở hữu thể thấy tại đây, thời kỳ AirPods mới mang một thiết kế phía phía ngoài khá là sắp với AirPods Pro, nhưng sẽ nhỏ hơn một chút cũng như theo nhiều tin đồn, nó sẽ sở hữu được mức giá trị thoải mái hơn AirPods Pro.

Lúc để ý kỹ hơn chúng ta trọn vẹn Rất sở hữu thể thấy sự xuất hiện của một lỗ giảm áp trên đỉnh tai nghe, lỗ đón micrô Tại phía phía ngoài, đụng screen tầm cách bằng tia hồng ngoại và một lỗ giảm áp khác Tại phía trong.

Ngoài ra, Power nguồn tin cũng đã tóm tắt rằng việc sử dụng mỗi ngày trên AirPods mới sẽ ổn định hơn so với AirPods 2 và AirPods Pro. người tiêu sử dụng giờ đây trọn vẹn Rất sở hữu thể sử dụng tai nghe mà ko tồn tại phần nút tai, tất nhiên là nếu còn muốn tăng cường kỹ năng ANC chống ồn chủ động thì trò chơi thủ vẫn nên gắn phần nút tai nghe thời gian này vào. thời kỳ AirPods mới cũng sẽ sử dụng CPU Apple H2, giúp giảm kích thước và mức tiêu thụ điện năng của thiết bị.

Hình Hình ảnh thực tiễn của thời kỳ AirPods mới

Phần vỏ hộp sạc của AirPods mới cũng tương tự của AirPods Pro, Tuy vậy sẽ nhỏ và gọn hơn một chút. Phần đèn báo sạc và kết nối vẫn được đặt Tại mặt trước và vẫn sẽ tư vấn sạc ko dây.

Về thời lượng Sạc Pin, theo thử nghiệm, thời kỳ AirPods mới với vỏ hộp sạc sở hữu tổng thời lượng tầm 24 giờ. Tai nghe tư vấn những thuộc tính âm thanh rất cần thiết và sẽ sở hữu được giá trị tầm 150 USD (~3.5 triệu đồng).

Tạm kết

Vậy cuối và trò chơi thủ đọc sở hữu ý kiến cá thể và suy nghĩ thế nào về thiết kế của AirPods mới trải qua hình Hình Hình ảnh thực tiễn trên? Hãy để lại comment Tại phần phản hồi và cũng nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: TƯ VẤN Tablet HỌC TẬP VÀ thao tác thao tác tận nhà

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những trò chơi thủ để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – AirPods thời kỳ mới xuất hiện với thiết kế tương tự AirPods Pro, giá trị mềm hơn

Leave a Comment!