Alok Vs K, nhân vật nào mạnh hơn?

Alok Vs K, nhân vật nào mạnh hơn? – FreeFire là một trong những mỗi trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – với WikiTech đọc bà ngày hôm nay nhé !

DJ thứ hai trong ko tính phí Fire, K, cũng Rất sở hữu thể sở hữu một tích điện siêu mạnh. Hãy xem nội dung bài viết Trên thực tế để biết nhân vật nào mạnh hơn, K hay Alok.

ko tính phí Fire đang tung ra ngày càng nhiều nhân vật uy thế hơn vào trò đùa … và nhân vật tiên tiến nhất là K, phối kết hợp DJ KSHMR ngoài đời thực. K đi tất nhiên với một loại kỹ năng mới khác trọn vẹn Rất sở hữu thể được chuyển đổi giữa hai xuất hiện ứng. Trong nội dung bài viết Trên thực tế, Lag.vn sẽ so sánh giữa hai DJ để xem DJ nào mạnh hơn trong ko tính phí Fire.

Nhân vật Alok

Free Fire: Alok Vs K, nhân vật nào mạnh hơn?

Alok là nhân vật mạnh nhất trong ko tính phí Fire trước version vá Trên thực tế, với kỹ năng tăng cả véc tơ vận tốc tức thời dịch rời và hồi máu trong AOE 5m trong 10 giây. tích điện Trên thực tế bị hư tương đối nhiều – những kỹ năng của nhân vật khác như bị động của Kelly chỉ trọn vẹn Rất sở hữu thể tăng 6%tăng tốc … chưa kể tới 50HP hồi máu to và đồng nhóm Tại trên với. Alok là một trong những mỗi nhân vật phải phải sở hữu nếu mình muốn thi đấu tuyên chiến đối đầu.

Nhân vật K

Free Fire: Alok Vs K, nhân vật nào mạnh hơn? 2

Kỹ năng của K “Master of All” là một trong những mỗi loại kỹ năng bị động mới trọn vẹn Rất sở hữu thể được chuyển đổi giữa hai phần thưởng. Điều Trên thực tế còn sở hữu nhẽ đúng với tên thường gọi “Master of All” của anh.

cơ chế Psychology: Phục hồi 2 EP mỗi 3 giây – tối đa 100 EP mỗi trận. Chỉ phần Trên thực tế của kỹ năng trọn vẹn Rất sở hữu thể được tăng cấp – Tại cấp độ tối đa, nó sẽ hồi 2 EP mỗi 2 giây tới tối đa là 150.

cơ chế Jiujitsu: rất nhiều bộ liên minh (sở hữu những cả K) trong bán kính 6 mét được tăng 500% tỷ trọng chuyển đổi EP (họ sẽ ko còn xác nhận được ngẫu nhiên EP nào – kỹ năng tăng tỷ trọng EP được chuyển thành HP lên năm lần).

Alok Vs K: Ai là nhân vật mạnh hơn?

Free Fire: Alok Vs K, nhân vật nào mạnh hơn? 3

Cả hai nhân vật đều siêu mạnh theo cách riêng của họ – cả Master of All và Drop the Beat đều trọn vẹn Rất sở hữu thể được sử dụng để chữa lành cho đồng nhóm. Trong Lúc bị động của K xuất hiện suất tốt hơn (vì nó luôn luôn sinh hoạt), kỹ năng chủ động của Alok mạnh hơn trong với một tầm thời hạn.

K’s Master of All mạnh hơn Lúc đùa solo – nó trọn vẹn Rất sở hữu thể cho phép trò chơi thủ hồi 150 EP trong 150 giây, đủ để tư vấn tích điện cho kỹ năng của A124 trong một thời hạn khá dài. trò chơi thủ cũng trọn vẹn Rất sở hữu thể sử dụng hồi máu tức thì của A124 mà ko phải lo ngại về nấm hoặc EP của tôi. Tuy nhiên, Alok’s Drop the Beat sở hữu một lợi thế về véc tơ vận tốc tức thời mà K ko tồn tại.

trông rất nhiều diện, trong Lúc K rất mạnh, Alok vẫn đứng đầu. Tốt nhất là trò chơi thủ nên lựa mua cả hai nhân vật, vì K là nhân vật mạnh thứ hai trong ko tính phí Fire.

Wikitech mong được xác nhận những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp tụi mình hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – Alok Vs K, nhân vật nào mạnh hơn?

Leave a Comment!