Among Us vượt mặt cả Liên Quân Mobile lẫn ko tính phí Fire để trở thành tựa trò chơi new trên phầm mềm Store Việt Nam

Among Us vượt mặt cả Liên Quân Mobile lẫn ko tính phí Fire để trở thành tựa trò chơi new trên phầm mềm Store Việt Nam – đấy là một trong mỗi trong mỗi tựa trò chơi vượt qua đáng đùa nhất, với tìm hiểu về vấn đề thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

Trò đùa Among Us đã đạt được một thành tựu ngoài mong đợi sau 2 năm tung ra, thậm chí rất Rất với thể vượt mặt được cả Liên Quân Mobile lẫn ko tính phí Fire

Nếu người đùa là một trong mỗi trò chơi thủ thường xuyên tham gia vào những hội nhóm đùa trò xả stress thì rất Rất với thể thấy được rằng mạng xã hội Việt Nam đang phát cuồng với một tựa trò chơi được tung ra từ khá lâu mang tên Among Us. Tựa trò chơi trên sự thật ko biết vì Nguyên Nhân gì đã bất thần trở thành nổi tiếng và vào tuần qua thì Among Us đã bất thần đạt được một,5 triệu người đùa với một lúc trên nhiều nền tảng ko giống nhau.

Among Us vượt mặt cả Liên Quân Mobile lẫn Free Fire để trở thành tựa game hot nhất trên App Store Việt Nam

Và nếu chỉ xét trên nền tảng của Steam thì trò đùa trên sự thật đã đạt được tận 166.685 người đùa với một lúc vào trong ngày 06/09. Còn trên nền tảng điện thoại Mobile thì Among Us đã vươn lên mạnh mẽ và tự tín trên BXH những tựa trò chơi Mobile new, thậm chí Liên Quân Mobile hay ko tính phí Fire cũng trở thành trò đùa trên sự thật đạp văng ra khỏi BXH phầm mềm Store Việt Nam.

Chỉ bao nhiêu đó mới thấy được rằng Among Us thú vị trò chơi thủ Việt tới dường nào. 

Tựa game này đang trở thành hiện tượng khiến CĐM phát cuồng, “đá văng” Liên Quân và Lửa Chùa khỏi vị trí số một - Ảnh 2.

Gameplay của trò đùa trên sự thật vô với giản dị, người đùa trong trò chơi sẽ vào vai một thành viên trong phi hành đoàn tên một con tàu vũ trụ với một số trong mỗi thành viên khác. Trên còn tàu trên sự thật sẽ xuất hiện những Kẻ Mạo Danh là thành viên của phi hành đoàn với tiềm năng là  phá hoại và hạ thủ phần lớn bộ những người đùa khác.

Nhiệm vụ của những phi hành gia còn lại đó là tìm ra được kẻ mạo danh trước Lúc hắn kịp giết phần lớn bộ mọi người và phá hủy con tàu. Một Lúc với người dead thì phần lớn bộ mọi người sẽ với tập hợp lại và triển khai biểu quyết để tống cổ kẻ mạo danh đó ra khỏi con tàu.

Tựa game này đang trở thành hiện tượng khiến CĐM phát cuồng, “đá văng” Liên Quân và Lửa Chùa khỏi vị trí số một - Ảnh 3.

Cũng ko người nào rất Rất với thể ngờ được rằng một trò đùa được tung ra từ cách đây 2 năm vừa qua lại rất Rất với thể trở thành nổi tiếng một cách bất thần, thậm chí vượt mặt cả 2 ông lớn làng trò chơi Mobile Việt lúc trên sự thật là Liên Quân và ko tính phí Fire khỏi vị trí số một. 

Tựa game này đang trở thành hiện tượng khiến CĐM phát cuồng, “đá văng” Liên Quân và Lửa Chùa khỏi vị trí số một - Ảnh 4.

Tựa game này đang trở thành hiện tượng khiến CĐM phát cuồng, “đá văng” Liên Quân và Lửa Chùa khỏi vị trí số một - Ảnh 5.

Với thành tựu trên sự thật thì version thân nhóm ngũ trở thành tân tiến của Among Us cũng cảm thấy vô với bất thần, thậm chí họ còn ko kịp trở tay vì con số người đùa singin với một lúc trên nhiều nền tăng là quá lớn. nhóm ngũ quản trị của Among Us cũng đã share rằng họ phải thao tác thao tác tăng ca để rất Rất với thể giải quyết và xử lý được những trường hợp phát sinh, Lúc mà con số người đùa tăng nhanh một cách đột biến.

WikiTech mong ý kiến đóng góp, phản hổi từ những người đùa để thêm phần phát triển những thông tin tổng hợp từ WikiTech

Cám ơn những người đùa đã đọc bài

Từ Khóa : WikiTech – Among Us vượt mặt cả Liên Quân Mobile lẫn ko tính phí Fire để trở thành tựa trò chơi new trên phầm mềm Store Việt Nam

Leave a Comment!