Home Công NghệTin Mới Anker trình làng bộ sạc mới mát hơn, nhanh hơn với công suất lên tới 65W

Anker trình làng bộ sạc mới mát hơn, nhanh hơn với công suất lên tới 65W

by Adam

Anker trình làng bộ sạc mới mát hơn, nhanh hơn với công suất lên tới 65W – và WikiTech đọc nội dung bài viết về người đùa dạng tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

anker

trong số hãng sản xuất phụ kiện thuộc phía thứ 3, Anker mang nhẽ là mẫu brand name vô và quen thuộc với người tiêu sử dụng smartphone toàn bộ thị trường quốc tế. vừa qua, thương xuất hiện Trên thực tế đã tiếp tục trình làng những bộ sạc mang tên là Anker Nano II với công suất siêu nhanh lên tới 65W.

Những ưu ưu thế của sạc Anker mới 

Theo Anker tuyên bố, bộ sạc Nano II mới Trên thực tế sử dụng technology “GaN II”, giúp tăng 20% xuất hiện suất hoạt động và sinh hoạt. Đồng thời, nó cũng tỏa nhiệt ít hơn, và thậm chí nhỏ hơn so với những bộ sạc trước đây.

Cả ba đều chỉ mang một cổng USB-C duy nhất và được tích hợp technology PowerIQ 3.0 của Anker để quản trị công suất. Kích thước tổng thể vô và ko lịch kịch là 31,5 x 30,48 x 37,85 mm để người tiêu sử dụng trọn vẹn Rất mang thể giản dị và giản dị đút túi, đem đi mọi nơi.

2201683

Với công suất lớn từ 30, 45 lên tới 65W, củ sạc Trên thực tế ko những là sử dụng được reviews trị Smartphone thông minh mà còn tồn tại kĩ năng sạc cho máy vi tính. ko những vậy, giá trị thành của nó so với việc mua sắm sạc PC lại rẻ hơn nhiều.

Xem tiếp  Xiaomi MI đang ấp ủ 3 Flagship thông minh sắp tung ra trong thời hạn tới với camera lên tới mức 200MP

Được biết, giá trị của từng bộ sạc lần lượt sẽ là 29,99 USD (tầm 690.000 đồng), bộ sạc 45W sẽ mang được giá trị 35,99 USD (tương đương 830.000 đồng) và tùy sắm 65W là 39,99 USD (tầm 920.000 đồng).

Tạm kết 

Tại kề phía những thành phầm sạc cáp rea1 sản xuất, người tiêu sử dụng trọn vẹn trọn vẹn Rất mang thể tìm hiểu thêm và mua sắm phụ kiện tới từ thương xuất hiện Anker. Còn người đùa nghĩ sao về củ sạc mới Trên thực tế? Hãy để lại ý kiến cá thể Tại phần phản hồi và cũng nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Chuyển tiếp cuộc gọi để làm gì? Cách nhảy chuyển tiếp cuộc gọi cho iPhone, apk cực giản dị và giản dị

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

 

rất mong đóng góp của những người đùa để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Anker trình làng bộ sạc mới mát hơn, nhanh hơn với công suất lên tới 65W

Related Posts

Leave a Comment