Home GameHướng DẫnLiên Minh Huyền Thoại “Aphelios là một trong mỗi vị tướng rất khó để ổn định”

“Aphelios là một trong mỗi vị tướng rất khó để ổn định”

by Adam

“Aphelios là một trong mỗi vị tướng rất khó để ổn định”

Aphelios vẫn là một trong mỗi chiếc gai trong mắt nhà cải tiến và phát triển Tính từ lúc thời điểm nó được trình làng.

Aphelios – vị tướng xạ thủ gây ra rất nhiều tranh cãi kể từ thời điểm ngày trình làng đầu tiên đầu tiên vào cuối năm 2019 đang được Riot nhắm đến trong quy trình ổn định tướng của tớ. Với việc tuy nhiên Nguyệt Chiến Binh tỏ ra quá vượt trội so với những xạ thủ khác trong trò chơi cũng như bất chấp meta suốt quãng thời hạn gần 3 năm, Riot đang tìm đến rất nhiều giải pháp để ổn định lại vị tướng này.
Xem thêm: LMHT: thời hạn gia hạn version thay đổi 12.11 ngày 9/6 của LMHT và DTCL đầu tiên

Riot: Aphelios là một vị tướng rất khó để cân bằng
Aphelios mở đầu cho “trào lưu” tướng 200 năm

Tin vui là, những thông số của vị tướng Aphelios này đã mang một sự sụt giảm đáng kể. Xạ thủ hai tay 5 súng này đã trượt xuống con số 45% tỉ lệ thắng trong xếp hạng đơn nhờ công trạng to lớn của những lần nerf đến từ Riot. đó là một con số đáng để quan tâm lúc trong hai mùa 10 và 11 thì Aphelios xuất hiện tới 3483 lần trong đấu chuyên nghiệp và bị cấm hơn 2700 lần trên rất nhiều cầu. tuy nhiên những tín hiệu này còn mang khả quan, nhưng Riot vẫn đang tìm cách ổn định lại vị tướng này. Họ hy vọng vậy.
Theo như một nhân viên của Riot, Aphelios hiện tại đang là “một vấn đề thực sự khó khăn để giải quyết. 
Xem thêm: LMHT: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất cho Bel’veth Đi Rừng rank Kim Cương

Riot: Aphelios là một vị tướng rất khó để cân bằng 2
Nỗi ác mộng của team địch lúc Aphelios mang chiêu cuối + dạng súng đẹp

“doanh nghiệp chúng tôi hiểu biết rõ ràng những đặc điểm nào mang sức khỏe tổng thể trong lối chơi chuyên nghiệp, nhưng đối với những xạ thủ, điều đó tồi tệ hơn đáng kể và dường như đang phụ thuộc rất nhiều vào meta. những vai trò khác dường như mang những đặc điểm và thuộc tính rõ ràng hơn khiến những vị tướng mang tỉ lệ cấm/mua/thắng lệch nhau trong thi đấu chuyên nghiệp, nhưng nếu người chơi trông vào những xạ thủ thì họ mang khá nhiều đường cong sức khỏe ko giống nhau và những cấu trúc sức khỏe của những vị tướng này cũng ko giống nhau.”

Xem tiếp  Tin đồn về việc Bwipo sẽ gia nhập Team Liquid sau khoản thời hạn rời Fnatic

Riot: Aphelios là một vị tướng rất khó để cân bằng 3
ổn định Aphelios là một vấn đề vô và đau não với những nhân viên phát triển LMHT

Anh cũng giảng giải thêm rằng Aphelios đang “mang một số hạn chế về thiết kế”, vì thế công cuộc điều chỉnh của chàng trai này một cách thường xuyên sẽ rất tốn ko tốt. Vấn đề lớn nhất là 5 khẩu súng của chàng trai đã tạo ra một vấn đề vô và đau não và độc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Và những nhân viên phát triển đã tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề này: tập trung vào những chỉ số cơ version của Aphelios thay vì tập trung vào 5 khẩu súng. Dường như, những nhân viên sẽ tập trung nhiều bao tay hơn lúc sẽ mang được những version nerf với 5 khẩu súng của chàng trai trong tương lai. Với những dự định như vậy, chúng ta sẽ mang được thể tự tín mong ngóng một tương lai u ám hơn cho Aphelios để giảm đi sự imba của chàng trai này trên đấu trường LMHT.

Related Posts

Leave a Comment