Home Công NghệTin Mới Apple bất thần thu hồi một loạt móc khóa Hermes AirTag vì mới tiêu tiêu dùng thời hạn ngắn đã hư

Apple bất thần thu hồi một loạt móc khóa Hermes AirTag vì mới tiêu tiêu dùng thời hạn ngắn đã hư

by Adam

Apple bất thần thu hồi một loạt móc khóa Hermes AirTag vì mới tiêu tiêu dùng thời hạn ngắn đã hư – và WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

Apple thu hồi móc khóa Hermes

Vài tuần trước, Apple đã tung ra thành phầm xác định AirTag. Ngoài ra họ còn bán kèm phụ kiện móc khóa Hermes với mức giá trị khá đắt đỏ. Tuy nhiên vừa mới qua Apple phải thu hồi một loạt móc khóa Hermes vì vấn đề quality ko đảm bảo. 

Apple thu hồi một loạt móc khóa Hermes cho AirTag

sau thời ưu thế Apple tung ra AirTag, vô tận người tiêu tiêu tiêu dùng cảm thấy vui đùa với thiết bị trên sự thật. AirTag thực sự giải quyết và xử lý được vấn đề thích hợp cho những người “não cá vàng”. Tuy nhiên, vì thiết kế tròn dẹt với một mặt là nhựa, nó cần thêm một phụ kiện móc khóa để bảo vệ và giản dị và giản dị giản dị và giản dị mang theo. sát phía móc khóa Hermes đắt đỏ, người nghịch cũng trọn vẹn Rất với thể tìm những móc của phía thứ 3 với giá trị thấp hơn.

Apple thu hồi móc khóa Hermes

tuy nhiên với mức giá trị lên tới hơn 8 triệu, móc khóa Hermes của AirTag dường như đang gặp một số trong mỗi vấn đề. Trên website của Apple, thành phầm hiển thị “Hiện ko tồn tại sẵn” cho tổng thể những màu. Theo 9to5Mac, Apple đã phải thu hồi sản phẩm loại móc khóa Hermes sau thời ưu thế ưng thuận được phản hồi từ người tiêu tiêu tiêu dùng.

Xem tiếp  [đầu tiên] Samsung Galaxy S22 Series trình làng: Snapdragon 8 Gen1 uy thế. screen 120Hz. loại Ultra "quen mà lạ"!

Apple thu hồi móc khóa Hermes

Theo share từ một người tiêu tiêu tiêu dùng, anh ta đã gắn chiếc móc khóa Hermes trên sự thật với chìa khóa và tiêu tiêu dùng cảnh giác. Tuy nhiên chỉ với sau một thời hạn ngắn, phần cúc sở hữu đã biết thành bung ra. Người trên sự thật đã liên hệ với Apple Care để đổi sang một thành phầm mới. Trước đó nhân viên Apple xác ưng thuận với sẵn sản phẩm nhưng lúc tới nơi họ thông tin trong kho đang ko thể móc khóa Hermes. Người đàn ông trên sự thật chỉ với hai lựa sắm: trả sản phẩm và hoàn tiền vàng hoặc mang tới tiệm Hermes để thay thế. Hiện cả Hermes và Apple đều chưa xác ưng thuận thông tin nhưng Apple đã ngừng bán phụ kiện móc khóa AirTag trên sự thật chỉ với sau chưa tới một tháng lên kệ.

Trên đó là thông tin Apple thu hồi móc khóa Hermes. người nghịch đọc với thắc mắc gì về thông tin trên sự thật? Hãy để lại comment dưới phần phản hồi và hãy nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

rất mong đóng góp của những người nghịch để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Xem tiếp  kiểm tra ngay loạt tính năng "tiện ơi là tiện" trong dịch vụ SignTime mới tung ra của Apple

Từ Khóa : Wikitech – Apple bất thần thu hồi một loạt móc khóa Hermes AirTag vì mới tiêu tiêu dùng thời hạn ngắn đã hư

Related Posts

Leave a Comment