Apple kế hoạch trình làng version sửa lỗi MacOS, khắc phục sự cố Bluetooth trên Mac M1

Apple kế hoạch trình làng version sửa lỗi MacOS, khắc phục sự cố Bluetooth trên Mac M1 – và WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology ngày hôm nay nhé !

Một Power nguồn tin vừa tiết lộ rằng Apple đang tiến hành cho một version sửa lỗi MacOS và rất Rất với thể trình làng bất kể lúc nào, sau khoản thời hạn version sửa lỗi hoàn thiện. 

version sửa lỗi MacOS mới sắp được trình làng

Theo như thay upgrade nhất trên tài khoản Twitter của Ian Bogost – nhà thiết kế trò nghịch điện tử và học thuật người Mỹ đã ló mặt rằng :”Đã giải quyết và xử lý những vấn đề Bluetooth trên máy Mac M1 của tôi bằng phương pháp cắm vào bàn phím và mua sắm chuột Logitech với bộ chuyển đổi Bluetooth dongle riêng của nó”.

apple-co-ke-hoach-sua-chua-su-co-ket-noi-bluetooth-cua-mac-m1-1
version sửa lỗi MacOS sắp tới sẽ sửa được lỗi Bluetooth?

“Apple cho tôi biết rằng một version sửa lỗi nền tảng sử dụng MacOS đang được tiến hành, và nó sắp được trình làng bất kể lúc nào. Điều đó thật tuyệt vời”, ông tiết lộ thêm. Điều đó với nghĩa nhà Táo với kế hoạch trình làng version thay đổi nền tảng sử dụng MacOS Big Sur 11.2, và nó rất Rất với thể khắc phục sự cố Bluetooth chạy trên máy Mac tiêu sử dụng CPU M1.

Lỗi kết nối Bluetooth trên Mac M1 từng làm cho cho người tiêu tiêu sử dụng thấy phiền toái

Trong sự kiện ngày 10/11, Apple đã reviews MacBook Air mới, MacBook Pro 13 inch và Macbook mini được tư vấn bởi M1. đó là con CPU mạnh nhất mà Apple từng tạo ra cho Macbook, mang lại xuất hiện suất và xuất hiện suất cao sử dụng tích điện to thêm cho máy. Đồng thời, con CPU trên sự thật tích hợp nhiều technology tân tiến khác.

apple-co-ke-hoach-sua-chua-su-co-ket-noi-bluetooth-cua-mac-m1-2
Macbook sử dụng CPU M1 bị lỗi Bluetooth trong thời hạn qua

Tuy nhiên, những mẫu máy tiêu sử dụng CPU Apple M1 mới đều gặp trình trạng bị lỗi kết nối Bluetooth. Theo Gizchina, lỗi rất Rất với thể do phần cứng mới hoặc nền tảng sử dụng macOS Big Sur. người tiêu tiêu sử dụng đã thử vô số cách khắc phục ko giống nhau, nhưng ko đảm bảo sẽ khắc phục trọn vẹn. Do đó, họ rất mong ngóng phản hồi đầu tiên của Apple về tin đồn trên.

Tạm kết

trò chơi thủ với đang sử dụng Macbook CPU M1 ko nhỉ? Hãy để lại ý kiến cá thể Tại phần comment và cũng hãy nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Hướng dẫn tự làm hình nền động cho Smartphone thông minh trò chơi android

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những trò chơi thủ để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Apple kế hoạch trình làng version sửa lỗi MacOS, khắc phục sự cố Bluetooth trên Mac M1

Leave a Comment!