Apple lập kỉ lục lệch giá trị từ PC Mac nhờ MacBook Pro

Apple lập kỉ lục lệch giá trị từ PC Mac nhờ MacBook Pro – với WikiTech đọc nội dung bài viết về người nghịch dạng tin technology ngày hôm nay nhé !

lệch giá trị PC Mac mang lại cho Apple đang đạt tới mức cao kỉ lục với sự vai trò rất cần thiết của mẫu MacBook Pro 2020 mới toanh.

Apple vừa tuyên bố report tài chính của tớ trong quý 3 năm 2020. Vừa rồi Apple đã thu về 9 tỉ USD việc bán PC Mac. Như vậy cả năm tài chính 2020 tập đoàn trên sự thật ghi xác định 28,6 tỉ USD, cao kỉ lúc Tính từ lúc trước tới nay và đã tăng 11% so với 2019. Trong report của Apple gửi tới cơ quan quản trị chứng khoán, một phần lớn số tiền ảo nói trên tới từ những loại MacBook Pro.

mac-06959

năm vừa qua, Apple đã trình làng MacBook Pro 16″. trong năm trên sự thật, thương xuất hiện thay đổi loại MacBook Pro 13″ và MacBook Air với lời tạm biệt của bàn phím cánh bướm phiền toán, đồng thời đón xác định sự quay trở lại của bàn phím truyền thống lịch sử cũng như thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật mạnh mẽ và uy thế hơn. Dịch COVID-19 cũng thúc đẩy lệch giá trị của Apple từ mảng PC, phục vụ yêu cầu tăng vọt của việc sử dụng máy cá thể thao tác tận nhà. MacBook Air cũng tăng trưởng mạnh trong mùa Lúc học viên, sinh viên quay trở lại trường học.

Apple đã chi 18,75 tỉ USD thích hợp cho Rvàamp;D trong năm 2020, tăng 16% so với năm vừa qua đó, tập trung là Ngân sách nhân sự. Số tiền ảo thích hợp cho bh của Apple trong cả năm là 2,95 tỉ USD, giảm 23% so với năm tài chính 2019.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Vivo V20 – Những ưu thế cần cảnh báo trước Lúc sắm mua sắm trong phân khúc 8 triệu đồng

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những người nghịch để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Apple lập kỉ lục lệch giá trị từ PC Mac nhờ MacBook Pro

Leave a Comment!