Home Công NghệTin Mới Apple một hiện đang được rao bán trên eBay với giá trị một.5 triệu USD

Apple một hiện đang được rao bán trên eBay với giá trị một.5 triệu USD

by Adam

Apple một hiện đang được rao bán trên eBay với giá trị một.5 triệu USD – và WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

vừa qua, chiếc Apple một – một món đồ technology siêu hiếm do chính cố CEO Steve Jobs và người đồng sáng lập Apple là Wozniak tạo ra hiện đang được rao bán trên eBay với mức giá trị một.5 triệu USD.

Apple một đang được rao bán với giá trị một.5 triệu USD

Trước Apple một, đã từng mang vô tận chiếc PC cổ của Apple được rao bán trên eBay với mức giá trị tương đối cao, và chúng mang Vì Sao để được rao báo với mức cao tới như vậy. Vậy thì Apple một mang Vì Sao gì mà trên sự thật lại được rao bán với mức giá trị lên tới một.5 triệu USD? giản dị và giản dị là chính vì nó được tạo ra bởi chính cố CEO của Apple – Steve Jobs và người người nghịch thân và sáng lập nên Apple của ông, Steve Wozniak.

Mẫu PC Apple một hiện đang được rao báo là một trong 6 chiếc mang thiết kế phía phía ngoài bằng vỏ gỗ nguyên version của Byte Shop KOA và mang phần bo mạch chủ NTI chưa hề qua chỉnh sửa. Và điều tuyệt đỉnh trọng yếu nhất là chiếc Apple một trên sự thật hiện vẫn đang sinh hoạt tốt, đấy là một điều rất hiếm gặp bởi tính tới nay nó đã mang tuổi đời lên tới hơn 40 năm.

Xem tiếp  Bị thương xuất hiện thời trang Chanel kiện, Huawei vẫn thắng vì logo "chữ H ko giống hai chữ C lồng vào nhau"

gia-apple-1-2

Chiếc PC cổ Apple một hiện đang được rao bán trên eBay

Chưa hết, chiếc PC Apple một trên sự thật là một trong 50 thiết bị thứ nhất được sản xuất bởi chính bàn tay của cố CEO Steve Jobs và Steve Wozniak. Chỉ mang kết nối video và bàn phím của Apple một trên sự thật đã được thay thế, nhưng điều đó ko làm cho chiếc PC cổ kính trên sự thật mất đi phần thú vị.

Chủ sở hữu thời ưu thế hiện tại của chiếc máy trên sự thật tuyên bố trên eBay rằng anh ta mang nó vào năm 1978 như một phần của chương trình trade-in lấy Apple II mới Tại Montreal, Canada.

Apple một lần thứ nhất tung ra công chúng vào trong ngày 11/4/1976. lúc tung ra, máy được định giá trị Tại mức 666.6 USD. Và thời ưu thế hiện tại, nếu như người nghịch mang hứng thú với chiếc Apple một trên sự thật và mang đủ số tiền trong trò chơi một.5 triệu USD, còn hóng đón gì nữa mà ko nhấp chuột ngay vào liên kết eBay trên sự thật để sở hữu ngay thôi.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: S21 Ultra vs Note 20 Ultra – sắm mua sắm Flagship Samsung nào năm 2021?

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

Xem tiếp  Samsung lên kế hoạch trình làng dòng sản phẩm Galaxy S21 Series với mức giá trị "dễ dàng thở" hơn

rất mong đóng góp của những người nghịch để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Apple một hiện đang được rao bán trên eBay với giá trị một.5 triệu USD

Related Posts

Leave a Comment