Apple sẽ tư vấn thêm vào cho Siri nhiều thứ tiếng, Trong số đó sở hữu cả tiếng Việt

Apple sẽ tư vấn thêm vào cho Siri nhiều thứ tiếng, Trong số đó sở hữu cả tiếng Việt – và WikiTech đọc nội dung bài viết về gamer dạng tin technology ngày hôm nay nhé !

siri-tieng-viet-1

Theo như nhiều thông tin được rò rỉ mới đây, sở hữu vẻ như Apple đã sở hữu dự định sẽ ko còn ngừng tăng dung tích kĩ năng tiếng nói của một dân tộc cho “cô nàng” trợ lý ảo Siri, rất cần thiết Trong số đó sở hữu cả tiếng Việt.

Trợ lý ảo Siri của Apple trong tương lai trọn vẹn Rất sở hữu thể sẽ nói được tiếng Việt

Được biết, Apple đang thuê những “Nhà phân tích chú thích Siri” sở hữu kĩ năng thông thạo nhiều thứ tiếng, nhằm mục tiêu tư vấn những tiếng nói của một dân tộc mới cho trợ lý ảo Trên thực tế.

Theo đó, văn phòng của Apple tại Cork, Ireland hiện đang trong quy trình tuyển dụng những người sở hữu kĩ năng thông thạo những thứ tiếng bao hàm Ukraina, Hungary, Slovakia, Séc,  Croatia, Hy Lạp, Flemish, Romania và Ba Lan. Trong lúc đó, tại văn phòng Apple Tại Singapore cũng đang tuyển những người thông thạo tiếng Indonesia và cả tiếng Việt.

“Với tư cách là Nhà phân tích chú thích, những gamer sẽ nghe và phiên âm những tệp âm thanh cũng như Review phản ứng và cách sử dụng tiếng nói của một dân tộc của ‌Siri‌, từ những người tiêu tiêu sử dụng đã tậu tham gia chương trình chấm ưu thế. những gamer sẽ sử dụng kiến ​​thức tiếng nói của một dân tộc và văn hóa truyền thống của tôi, và với những kỹ năng phân tích, để Review những lời giải theo nguyên tắc.” – Dịch từ phần mô tả việc làm trong bài đăng tuyển dụng của Apple.

siri-tieng-viet-2

khối server tiếng nói của một dân tộc lúc Trên thực tế Apple đang tư vấn cho Siri

Nếu như lúc trước đây, những mô phỏng Review Siri Trên thực tế được tiến hành bởi những tổ chức phía thứ 3, tuy vậy vậy sau một sự việc làm xáo trộn vào năm 2019 về tựa trò chơi mà Apple sử dụng gamer dạng ghi Siri để Review mà ko thông tin cho người tiêu tiêu sử dụng, tổ chức cũng đã trả nó trở thành một việc làm nội bộ.

Apple ko tư vấn ‌Siri‌ bằng những tiếng nói của một dân tộc mà người ta đang tuyển dụng, điều Trên thực tế cho thấy ‌Siri‌ trọn vẹn Rất sở hữu thể sẽ tới những quốc gia mới trong thời hạn ngắn sắp sắp tới đây, trọn vẹn Rất sở hữu thể là vào đầu hoặc giữa năm sau. Nếu ‌Siri‌ được tư vấn thêm tiếng nói của một dân tộc, những tiếng nói của một dân tộc đó cũng trọn vẹn Rất sở hữu thể được thêm vào ứng dụng Dịch trong phiên gamer dạng iOS 14.

Siri lúc Trên thực tế đã và đang xuất hiện cũng như tư vấn tại 37 quốc gia, gamer đọc trọn vẹn Rất sở hữu thể xem thêm thêm tại đây.

Tạm kết

Vậy cuối và gamer đọc sở hữu suy nghĩ thế nào về động thái Trên thực tế cua Apple? Và sở hữu mong ngóng trợ lý ảo Siri tư vấn tiếng Việt ko? Hãy để lại ý kiến cá thể của gamer dưới phần comment của nội dung bài viết và cũng nhớ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Vsmart Aris – nhấn mạnh kỹ trước lúc quyết định mua sắm

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments

rất mong đóng góp của những gamer để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Apple sẽ tư vấn thêm vào cho Siri nhiều thứ tiếng, Trong số đó sở hữu cả tiếng Việt

Leave a Comment!