Apple thay đổi gì trên Safari sau thời ưu thế iPhone được thay đổi iOS 15 ?

Apple thay đổi gì trên Safari sau thời ưu thế iPhone được thay đổi iOS 15 ? – và WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

safari

Ứng dụng Safari của Apple đã trải qua một số trong mỗi thay đổi trong quy trình thử nghiệm iOS 15 beta. Nó sẽ sở hữu một thiết kế trọn vẹn mới, dịch chuyển thanh địa chỉ từ trên và của giao diện ứng dụng và reviews một thanh tab nổi.

Những điều safari thay đổi trong iOS 15

một. Thay đổi thiết kế

Safari đầu tiên với thiết kế tab nổi mới dịch chuyển thanh địa chỉ và những tab xuống cuối giao diện iPhone, nhưng giờ đây, thay đổi thiết kế là tùy tìm.

Trong phần Safari của ứng dụng thiết đặt, chúng ta cũng rất Rất mang thể tìm chính sách xem tab của tôi. Tùy tìm “Tab Bar” dịch chuyển thanh địa chỉ xuống cuối giao diện Safari, đấy là thiết kế mới.

new-safari-design-options-ios-15

Tại dưới và của giao diện Safari mang một thanh tinh chỉnh chuyên sử dụng và một tab và thanh địa chỉ tích hợp phía trên nó. chúng ta cũng rất Rất mang thể vuốt sang trái và phải để hoán đổi những tab hoặc va vào thanh để tìm hoặc nhập URL mới. Thanh tinh chỉnh chuyên sử dụng đã được thêm vào trong version beta trong tương lai của “iOS 15” và tư vấn quyền truy nhập vào chuyển tiếp/lùi, tool mô tả, tool lưu lại và tab.

2. Thanh tab ngang

Với thiết đặt thanh tab ngang mới, Lúc trò chơi thủ sử dụng ‌iPhone‌ của tôi Tại chính sách ngang với Safari, những trò chơi thủ sẽ thấy thanh tab kiểu Mac hiển thị mọi bộ những tab đang mở và chúng ta cũng rất Rất mang thể vuốt qua nó.

3. Màu wapsite

mang sẵn trong ứng dụng thiết đặt, Cho phép Tô màu wapsite khớp giao diện thanh địa chỉ Safari thu gọn với màu sắc của wapsite để làm cho wapsite hòa hợp tốt hơn với nền.

Điều trên sự thật chỉ áp dụng Lúc trò chơi thủ đang cuộn qua một wapsite và đã thu gọn thanh địa chỉ. Tại cả hai chính sách Tab đơn và Thanh tab, giao diện sử dụng màu sắc của wapsite Tại trên và và dưới và, với màu ko ngừng phát triển thêm tới những hình tượng trạng thái của ‌iPhone‌.

4. Lưới tổng quan về tab

Trong ‌iOS 14‌, mọi bộ những tab đang mở của trò chơi thủ được hiển thị trong một giao diện tương đương thẻ mà chúng ta cũng rất Rất mang thể vuốt qua, nhưng trong ‌iOS 15‌, những tab đang mở được hiển thị Tại chính sách xem lưới.

trinh-duyet-web-safari-tren-ios-15-co-gi-moi-cach-1

5. Kéo để làm mới

Thao tác vuốt xuống trên ngẫu nhiên wapsite nào trong ‌iOS 15‌ sẽ làm mới trang và đấy là một trong cách thay thế cho việc phải nhấn vào hình tượng tải lại.

6. Trang đầu tiên rất Rất mang thể tùy chỉnh

Safari rất Rất mang thể tùy chỉnh nhiều ko chỉ mang thế trong ‌iOS 15‌ và chúng ta cũng rất Rất mang thể chỉnh sửa những gì mang sẵn trên trang đầu tiên của tôi. đấy là một trong tính năng đã mang trên macOS, nhưng lúc trên sự thật cũng đã mang trên những thiết bị iOS.

Để tùy chỉnh trang đầu tiên, hãy mở một tab mới, trống, cuộn tới cuối cửa sổ và nhấn vào nút “Chỉnh sửa”.

tinh-nang-moi-tren-safari-ios-15-8_2303x2429-800-resize

Tạm kết 

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone cũng rất Rất mang thể phân chia đôi screen – Vừa tiêu tiêu dùng Facebook vừa xem Youtube

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những trò chơi thủ để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Apple thay đổi gì trên Safari sau thời ưu thế iPhone được thay đổi iOS 15 ?

Leave a Comment!