Home Công NghệTin Mới Apple tóm tắt phim ngắn mừng Tết được quay bằng iPhone 12 Pro Max

Apple tóm tắt phim ngắn mừng Tết được quay bằng iPhone 12 Pro Max

by Adam

Apple tóm tắt phim ngắn mừng Tết được quay bằng iPhone 12 Pro Max – với WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology ngày hôm nay nhé !

iphone-12-pro-max-quay-phim

vừa mới đây, Apple đã bất thần đăng tải một đoạn phim ngắn với nội dung mừng Tết Nguyên đán 2021 tại một số trong mỗi quốc gia châu Á được quay bằng chính iPhone 12 Pro Max.

iPhone 12 Pro Max được trổ tài quay phim với unique cực đỉnh

Theo đó, giới technology trên toàn bộ trái đất vừa mới đây đã được ko ngừng tăng thêm tầm mắt Lúc Apple đã bất thần tóm tắt một phim ngắn từ Trung Quốc dài 12 phút, được sản xuất bởi với ekip đứng sau bộ phim truyền hình hài của Mỹ xác nhận đề cử giải Quả cầu vàng năm 2019 The Farewell.

Ngoài ra, một video hậu trường cũng thu hút người xem ko thua Lúc diễn tả cách đoạn phim được triển khai trên chiếc iPhone 12 Pro Max của Apple.

https://www.youtube.com/watch?v=t-9YuIg7R1I

Đoạn phim Chinese New Year – Nian

Nian phối kết hợp truyền thuyết về Tết truyền thống cổ truyền của Trung Quốc dẫn tới sự xây dựng và hoạt động của những điệu múa lân nổi tiếng. Theo người đời trước kể lại, với một con quái vật to lớn, kỳ dị tên là Nian sống trên núi và sẽ xuất hiện vào cuối năm để phá hoại mùa màng, gia súc, thậm chí là giết dead mọi người.

Xem tiếp  Apple "lại" đầu tiên khóa sign iOS 13.6.một sau ít ngày xuất bản iOS 13.7

từ từ dân làng phát hiện ra rằng con quái vật rất sợ những tiếng động lớn, ánh đèn sáng và red Màu sắc. Vậy nên để ngăn chặn Nian phá hoại đất đai, dân làng đã làm mô phỏng những loại vật kinh dị từ tre, giấy, vải và được điều khiển và tinh chỉnh bởi hai người đàn ông khỏe mạnh.

Vào đêm giao thừa, họ múa những điệu múa lân bằng những mô phỏng của tớ, kết thích hợp với tiếng trống, tiếng cồng chiêng và đốt pháo, nhờ vậy họ rất Rất với thể đuổi được Nian đi. Từ đó mặt hàng năm cứ vào đợt giao thừa, những điệu múa lân đang trở thành thông lệ và được trông xác nhận sẽ mang lại suôn sẻ cho toàn bộ bộ năm.

Nội dung của đoạn phim sẽ ko còn làm cho để ý tới thế nếu như ko tồn tại sự thu hút tới từ tuyệt phẩm Tại trong phòng “táo khuyết”. Trong video hậu trường, người xem quan sát được sự phối kết hợp giữa những cảnh quay Smartphone và những cảnh mà iPhone 12 Pro Max được gắn với thiết bị chống rung.

https://www.youtube.com/watch?v=9pHO5hpgj7k

Video hậu trường của phim ngắn Chinese New Year – Nian

Ngoài ra, cũng đều phải sở hữu nhiều lúc mà chiếc iPhone của Apple được thiết lập để tác nghiệp trong mỗi cảnh quay với độ phức tạp cao và yên cầu sự sáng tạo – như lúc nó được gắn vào bánh xe đang thao tác để quay được con quái vật lúc lăn xuống dốc.

Xem tiếp  iOS 14.5 Beta 4 đã được xuất bản, trải nghiệm ngay thời ưu thế hôm nay nào!!!

Kết

Vậy cuối với người nghịch đọc với suy nghĩ và xác nhận thấy ra làm sao về đoạn phim trên? Cũng như với review trị gì về tài năng quay phim của iPhone 12 Pro Max? Hãy để lại ý kiến cá thể Tại phần phản hồi và cũng nhớ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: S21 Ultra vs Note 20 Ultra – tìm mua sắm Flagship Samsung nào năm 2021?

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những người nghịch để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Apple tóm tắt phim ngắn mừng Tết được quay bằng iPhone 12 Pro Max

Related Posts

Leave a Comment