Apple tốn bao nhiêu tiền trong trò chơi để sản xuất ra một chiếc Apple Watch Series 6?

Apple tốn bao nhiêu tiền trong trò chơi để sản xuất ra một chiếc Apple Watch Series 6? – với WikiTech đọc nội dung bài viết về gamer dạng tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

Apple Watch, nhất là loại Series 6 đang thống lĩnh thị trường smartwatch số đông số đông cầu. Vậy đã lúc nào gamer tò mò Ngân sách thêm tiền để phát triển mà Apple sản xuất một chiếc Watch Series 6 là bao nhiêu ko?

Ngân sách thêm tiền để phát triển sản xuất Apple Watch Series 6

vừa qua, nghiên cứu và phân tích Counterpoint Research đã tuyên bố những Ngân sách thêm tiền để phát triển rõ ràng để Apple sản xuất một chiếc Apple Watch Series 6.

Theo đó, Ngân sách thêm tiền để phát triển sản xuất (BoM) được ước tính là 136 USD (tương đương 3.12 triệu đồng). Trong số đó, 68% tổng Ngân sách thêm tiền để phát triển của thiết bị nằm trong bộ vi xử lý, screen, bộ đụng screen và vỏ đồng hồ thời trang.

Apple-Watch-series-6-mat-lung

rõ ràng, screen OLED với độ sáng tối đa một,000 nits, với với kính ION-X sử dụng tầm 13.2%. Mô-đun SIP của đồng hồ thời trang với với 1GB RAM LPDDR4X và CMOS 32GB giật tầm 23.7% tổng Ngân sách thêm tiền để phát triển của thiết bị.

Tiếp tới, bộ đụng screen tuyệt hảo của Watch Series 6 tiêu tốn tầm 12% Ngân sách thêm tiền để phát triển sản xuất một chiếc đồng hồ thời trang. giá trị thành của vỏ máy giật tầm 13,3% giá trị thành của thiết bị. Cuối với là Sạc và cuộn dây sạc ko dây trong smartwatch mang dung tích tầm 6%.

apple_watch_series_6259354_12112019

Ngoài ra, 32% còn lại của 3.12 triệu để phục vụ cho Ngân sách thêm tiền để phát triển lắp ráp và thử nghiệm, gói gọn và nội dung của nó, với những phát sinh khác.

Tạm kết

ko thật ngạc nhiên lúc Ngân sách thêm tiền để phát triển sản xuất thực tiễn những thành phầm của Apple thấp hơn một nửa giá trị nhỏ lẻ của nó. Một phần lớn là bởi đấy là thương xuất hiện technology thông minh nhất mà chỉ việc nhắc tới tên ai cũng ao ước được sở hữu.

nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

rất mong đóng góp của những gamer để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Apple tốn bao nhiêu tiền trong trò chơi để sản xuất ra một chiếc Apple Watch Series 6?

Leave a Comment!