Apple trọn vẹn Rất mang thể sẽ phải sản xuất phụ kiện cho những chiếc iPhone “cũ rích” vì Tại Sao trên sự thật

Apple trọn vẹn Rất mang thể sẽ phải sản xuất phụ kiện cho những chiếc iPhone “cũ rích” vì Tại Sao trên sự thật – với WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

linh-kien-cho-iPhone-cu-1

Đức đang giả ra một yêu cầu mới buộc Apple và những hãng sản xuất smartphone khác phải thay thế phụ kiện cho tất tật những thành phầm đã trình làng được 7 năm. Điều trên sự thật còn mang nghĩa Apple sẽ phải sản xuất phụ kiện cho những chiếc iPhone “cũ rích”.

Đức giả ra yêu cầu thay thế so với những nhà sản xuất smartphone

Chính phủ Đức đã gợi ý với Liên minh Châu Âu (EU) về việc yêu cầu những nhà sản xuất smartphone phải tư vấn version vá bảo mật và phụ kiện cho những thiết bị của họ trong 7 năm. Việc trên sự thật nằm trong nỗ lực làm cho những thành phầm technology thân thiện với môi trường xung quanh hơn.

Ủy ban Châu Âu (EC) đang thúc đẩy những nhà sản xuất tư vấn phụ kiện và tư vấn trong 5 năm với smartphone và 6 năm với tablet. Tuy nhiên, report từ Heise.de nói rằng Bộ kinh tế tài chính Liên bang Đức muốn kéo dãn thời hạn lên 7 năm.

Tại phía cạnh việc kéo dãn tuổi thọ thành phầm, Đức còn muốn những nhà sản xuất tư vấn phụ kiện với một mức giá trị hợp lý và thấp. Điều trên sự thật còn mang nghĩa, những nhà sản xuất phải thông báo giá trị phụ kiện và ko làm tăng thêm tiền để phát triển chi tiêu theo thời hạn. Về thời hạn thay thế, EC dự kiến tối đa 5 ngày để vận chuyển phụ kiện nhưng Đức muốn nhanh hơn.

linh-kien-cho-iPhone-cu-2

Apple và những hãng sản xuất technology khác đang nỗ lực phục vụ yêu cầu

Trong lúc Đức muốn EC cứng rắn hơn thì những nhà sản xuất lại muốn ngược lại. Nhóm DigitalEurope bao hàm Apple, Google, Samsung là thành viên đang thúc đẩy xây dựng những version thay đổi bảo mật trong 3 năm và những version thay đổi tính năng 2 năm. DigitalEurope cũng nỗ lực tư vấn những phụ kiện như Sạc và monitor hiển thị vì những thành phần khác như camera và micro sẽ hiếm lúc lỗi.

Nếu gợi ý của Đức được trải qua thì Apple sẽ phải sản xuất và tư vấn phụ kiện cho những chiếc iPhone lâu lăm của tớ. Cuộc tranh luận về việc iPhone và phần cứng tương tự trọn vẹn Rất mang thể tồn tại bao lâu sẽ trình làng trong một thời hạn nữa. Dự kiến tới năm 2023, EU mới giả ra gợi ý của tớ.

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone cũng trọn vẹn Rất mang thể phân tách đôi monitor hiển thị – Vừa tiêu sử dụng Facebook vừa xem Youtube

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những gamer để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Apple trọn vẹn Rất mang thể sẽ phải sản xuất phụ kiện cho những chiếc iPhone “cũ rích” vì Tại Sao trên sự thật

Leave a Comment!