Home Công NghệTin Mới Apple tung video trình làng loa kiêm trợ lí ảo nhà thông minh Apple HomePod

Apple tung video trình làng loa kiêm trợ lí ảo nhà thông minh Apple HomePod

by Adam
homepod

Apple tung video trình làng loa kiêm trợ lí ảo nhà thông minh Apple HomePod – với WikiTech đọc nội dung bài viết về người chơi dạng tin technology ngày hôm nay nhé !

Apple HomePod là một trong các chiếc loa kiêm trợ lí ảo nhà thông minh mà Apple mới trình làng tại WWDC. vừa mới qua, thương hiệu đã tung video trình làng chiếc loa lạ mắt này.

Apple HomePod đối đầu trực tiếp với Amazon Echo và Google Home

Sau một thời hạn im tương đối lặng tiếng, Apple đã đầu tiên đưa ra đáp án của tôi trong giao diện SmartSound đang dần trở thành Xu thế. Apple HomePod với kỹ năng tích thích hợp với Apple Music và Siri. Điều này rất rất cần thiết, bởi một trong các mỗi thành phần chính của mỗi chiếc loa thông minh đó là với trí tuệ nhân tạo AI.

Sau sự kiện, Apple đã đầu tiên tung ra video trình làng chiếc loa thông minh HomePod.

https://youtu.be/1hw9skL-IXc

Video Apple trình làng HomePod

Đúng nghĩa loa thông minh

Apple HomePod thực tiễn là một trong các chiếc loa ko dây 360 độ với những 7 loa vệ tinh và một loa âm trầm 4″. khối server 6 microphone vừa để xác nhận lệnh từ người tiêu sử dụng vừa giúp HomePod tự upgrade kỹ năng phát nhạc tùy vào môi trường thiên nhiên xung quanh.

Xem tiếp  MacBook 2021 sẽ mang được tới 7 màu sắc tương tự iMac

với với Siri, chiếc loa thông minh rất Rất với thể tự tìm hiểu ko khí xung quanh. Sau đó, nó sẽ khuếch đại âm thanh Tại mức thích hợp nhất. Ngoài ra, nó còn tồn tại kỹ năng phân tích từng thành phần của người chơi dạng nhạc. Từ đó mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho phần lớn bộ những người nghe.

Apple tung video trình làng loa kiêm trợ lí ảo nhà thông minh Apple HomePod - ảnh minh hoạ

Cận cảnh Apple HomePod tại sự kiện WWDC

Apple HomePod sẽ sở hữu được giá trị thành vào tầm 349 USD (~7.9 triệu đồng). Mức giá trị này to ra thêm so với 229 USD (~5.2 triệu đồng) của Amazon Echo. Nếu người chơi đang sử dụng những thiết bị trong hệ sinh thái iOS với với những thiết bị nhà thông minh của Apple thì việc “tậu” thêm Apple HomePod là một trong các quyết định rất là tỉnh táo.

rất mong đóng góp của những người chơi để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Apple tung video trình làng loa kiêm trợ lí ảo nhà thông minh Apple HomePod

Related Posts

Leave a Comment