Apple Watch Series 7 sẽ tung ra và với loại iPhone 13 nhưng rất Rất sở hữu thể sẽ hiếm sản phẩm lúc tung hàng

Apple Watch Series 7 sẽ tung ra và với loại iPhone 13 nhưng rất Rất sở hữu thể sẽ hiếm sản phẩm lúc tung hàng – và WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

Theo AppleInsider, Apple dự kiến sẽ tuyên bố phiên version mới của thành phầm Apple Watch – Apple Watch Series 7 trong một sự kiện tung ra vào tháng 9 trên sự thật. Tuy nhiên, một report mới từ Mark Gurman trên Bloomberg cho thấy thêm chiếc đồng hồ đeo tay mới sẽ gặp khó lúc lên kệ.

Thông tin trên sự thật phù thích hợp với những report trước đó, cho thấy sở hữu sự chậm trễ trong sản xuất loại Apple Watch mới. Nguyên nhân được đồn đoán là do thương xuất hiện đã sử dụng một thiết kế phức tạp.

apple-watch-series-7-se-co-san-voi-so-luong-co-han-khi-ra-mat

rõ ràng, Apple Watch Series 7 sẽ được trình làng một monitor hiển thị rộng hơn, sở hữu kỹ năng sở hữu nhiều ưu thế Hình Hình ảnh hơn 16% so với những mẫu trước đó. là một phần của những thay đổi về monitor hiển thị và thiết kế, sở hữu vẻ như Apple cũng sẽ tăng kích thước tổng thể, từ những biến thể 40 mm và 44 mm lên những biến thể 41 mm và 45 mm.

Ông Gurman cho thấy thêm những vấn đề trong quy trình sản xuất rất Rất sở hữu thể dẫn tới một trong ba kết quả. trước tiên, việc tuyên bố những mẫu sẽ tác động trì hoãn Tính tới lúc những vấn đề được khắc phục. Hai là, Apple sẽ vừa lòng nhu yếu những mẫu mới đúng thời hạn như kế hoạch tuy nhiên với con số nhỏ. Và cuối và, Apple sẽ tuyên bố những mẫu đúng thời hạn nhưng lại trì hoãn việc xuất bán cho người tiêu tiêu tiêu dùng.

Tạm kết 

Cuối và, ông Gurman vẫn tin rằng một sự kiện tổ chức vào tháng 9 vẫn sẽ được tung ra để người tiêu tiêu tiêu dùng sở hữu chiếc trông sớm nhất về loạt thành phầm mới của Apple.

Trên đấy là thông tin về Apple Watch Series 7. nhớ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

rất mong đóng góp của những gamer để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Apple Watch Series 7 sẽ tung ra và với loại iPhone 13 nhưng rất Rất sở hữu thể sẽ hiếm sản phẩm lúc tung hàng

Leave a Comment!