Back 4 Blood giản dị và giản dị và giản đơn vượt mặt tiền vàng bối Left 4 Dead về kỷ lục người nghịch

Back 4 Blood giản dị và giản dị và giản đơn vượt mặt tiền vàng bối Left 4 Dead về kỷ lục người nghịch – với WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Với sự Xu thế Tính từ lúc lúc đầu tiên mở Beta của Back 4 Blood, với nhẽ ko thực sự bất thần lúc nó nhanh gọn lẹ vượt qua tiền vàng bối Left 4 Dead của tôi

Back 4 Blood, tựa trò chơi bắn zombies co-op 4 người được mong đợi từ rất rất lâu đã đầu tiên trình làng, và hiện đang làm nhiều trò chơi thủ bận rộn với việc vượt qua mặt hàng đàn Ridden và nỗ lực sống sót. Với những review khá tích cực giành riêng cho truyền nhân tín nhiệm của Left 4 Dead, sắp như ko mấy bất thần lúc Back 4 Blood đã vượt qua “tiền vàng bối” của tôi, ít nhất là về lượng người nghịch đồng thời. Theo trang Steam DB cho thấy, Back 4 Blood do Turtle Rock Studio tiến hành đang vận hành khá ổn, với lượng người nghịch đồng thời trên Steam tối đa vào tầm 57,883 người. Con số thời gian này xác minh là sẽ còn tạo thêm nữa, nhưng ít nhất nó đã vượt qua kỷ lục của Left 4 Dead, với 30,616 người cách đây 13 năm. Dù vậy, nó vẫn chưa thể vượt qua Left 4 Dead 2 trình làng vào năm 2009.

Back 4 Blood dễ dàng vượt mặt tiền bối Left 4 Dead về kỷ lục người chơi

Trong lúc Back 4 Blood đang sở hữu con số hơn 50,000 người nghịch đồng thời trên Steam, đỉnh tối đa mà Left 4 Dead 2 đạt được là 162,300 người vào năm 2013. Nguyên Nhân cho điều thời gian này đó là vì Valve đã tặng trò chơi trọn vẹn miễn phí vào trong ngày Giáng sinh vào năm 2013, dẫn tới việc nó đạt tới con số “xịn” nói trên. tuy nhiên điều thời gian này ko thể làm mất đi thành tích của Back 4 Blood, nhưng rõ ràng “hậu bối” vẫn còn đấy một hành trình dài trước lúc đạt tới con số 160 ngàn người nghịch đồng thời hoặc hơn. Với việc trò chơi đang được thêm vào gói Xbox trò chơi Pass, xác minh là lượng người nghịch sẽ còn tăng thêm nữa, nhất là lúc liên hoan tiệc tùng Halloween sắp tới sắp, và nhiều người sẽ muốn tìm tìm những tựa trò chơi kinh dị thú vị để trải nghiệm với với gamer hữu mình.

Back 4 Blood dễ dàng vượt mặt tiền bối Left 4 Dead về kỷ lục người chơi 2

thành tựu ban sơ của Back 4 Blood trong thời đoạn Beta đã phần nào dự dự đoán thành tựu của trò nghịch lúc trình làng đầu tiên. Tuy những review ko trọn vẹn tích cực, ít nhất nó cũng trọn vẹn Rất với thể sẽ là một version tiếp nối xứng đáng với những gì loạt trò chơi Left 4 Dead đã tạo ra, đồng thời thể hiện rõ rệt sự bạo lực trong trận đấu đối đầu Zombies mà nhiều trò chơi thủ mong đợi. trò chơi hiện đang xuất bản trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Rất mong ý kiến đóng góp của những gamer về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Back 4 Blood giản dị và giản dị và giản đơn vượt mặt tiền vàng bối Left 4 Dead về kỷ lục người nghịch

Leave a Comment!