Bảng ngọc Dextra mùa 16, cách lên đồ, phù xuất hiện Dextra

Bảng ngọc Dextra mùa 16, cách lên đồ, phù xuất hiện Dextra – với Wikitech tìm hiểu lối nghịch mùa Trên thực tế nhé

Dextra (Huyết Luân Cưa) là vị tướng vừa được tung ra Tại đầu mùa giải 16 của Liên Quân sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương lớn với chiêu kĩ năng hồi phục vô cùng xịn khiếp. Với vai trò đấu sĩ tiên phong được gợi ý đi đường tà thần Ceasar được bán với giá trị 18.888 vàng hoặc 119 quân huy. với với Sinestrea đôi quý khách trẻ Trên thực tế đang làm mưa làm gió Tại đầu mùa giải 16 Trên thực tế và đang sở hữu được tỉ lệ cấm rất rộng lớn.

Nào hãy với mình tìm hiểu ngay bảng ngọc Dextra mùa 16 cũng như lối nghịch, cách lên đồ và phù xuất hiện của Dextra mùa 16 ngay tại đây nhé.

Nội Dung

một.Bộ kỹ năng của Dextra

Dextra Huyết chú

Huyết Chú (Nội tại)

Mỗi lần tung chiêu, đánh thường trúng tướng địch sẽ tăng 2% công vật lý. Tối đa cùng dồn 8 lần với cùng một tướng địch nhưng tổng ko được vượt quá 20 lần. 

Huyết hệ khế ước: Nếu Sinestrea tiêu tiêu dùng chiêu 2 và tung trúng vào Dextra, Dextra rất Rất với thể lập tức biến tới sát phía Sinestrea và nhờ thu nạp huyết tìm để hồi máu (hồi chiêu 30 giây).

Huyết tế: lúc Sinestrea sử dụng Huyết tế, Dextra rất Rất với thể hiến tế rất nhiều bộ sinh mệnh của gamer dạng thân sẽ tư vấn Sinestrea hồi sinh (Nếu lúc Trên thực tế còn với chiêu cuối Dextra sẽ tự động sử dụng bằng ko thì lúc nghi thức kết thúc, Dextra sẽ tử vong).

Dextra Luân hồi cưaLuân Hồi Cưa 

– Hồi chiêu: 8 giây
– Dextra được tăng 120 tốc chạy, miễn làm chậm và tụ lực vào Huyết Luân Cưa rồi xông tới tiến công kẻ địch gây 200 (+100% công) sát thương vật lý. Tụ lực kết thúc tốc chạy vẫn ko thay đổi trong 3 giây. Ngoài ra đòn đánh thường tiếp nối sẽ trở thành nhảy chém gây 150 (+100% công) sát thương vật lý và làm chậm địch 50%.

Trong thời hạn tụ lực Dextra sẽ được bảo lưu sát thương ưng thuận vào. lúc kết thúc chiêu cô sẽ trả lại rất nhiều bộ sát thương cho tướng địch xa nhất trong phạm vi và sát thoáng chốc, Dextra sẽ lại ném lưỡi cưa máu lên nạn nhân và gây 15% sát thương cô đã Chịu lúc tụ lực với 150 sát thương vật lý thắt chặt và cố định thành ST phạm vi. Sau đó lưỡi cưa nhanh gọn lẹ trở lại với người chủ sở hữu và tiếp tục gây sát thương như trên lên kẻ địch trên đường xoay.

Dextra huyết sát cưaHuyết Sát Cưa 

– Hồi chiêu: 5 giây
– Dextra gây sát thương 200 (+100% công) sát thương vật lý trong phạm vi. mỗi lúc trúng một tướng sẽ được hồi 5% máu đã mất. Ngoài ra đòn đánh thường của Dextra còn trở thành đánh lan và gây 200 (+120% công) sát thương vật lý trong phạm vi.

Dextra Hiến TếHiến Tế

– Hồi chiêu: 60 giây
– Trong 3 giây, rất nhiều bộ sát thương gây lên Dextra sẽ chuyển thành hồi máu. Nhưng mỗi lần hồi máu sẽ ko còn vượt quá 20% máu tối đa.

2.Cách cùng ưu thế kỹ năng cho Dextra

những gamer nên nâng hòa hợp thứ tự để tránh bị thọt so với đối phương Tại thời đoạn đầu trò chơi. Thứ tự nâng ưu thế Dextra được gợi ý như sau: Luân hồi cưa > Huyết sát cưa > Luân hồi cưa > Hiến tế. Sau cấp độ 4 những gamer nâng đều những kỹ năng mỗi lúc tăng cấp.

3.Phép phụ trợ nói riêng cho Dextra

Phép bổ trợ bộc phá cho Sinestrea đi topDextra đi Top nên cầm theo phép phụ trợ Bộc phá để tăng thêm lượng sát thương và cơ hồi kết thúc tiềm năng giản dị và giản dị hơn.

4.Bảng ngọc cho Dextra mùa 16

Sử dụng bảng ngọc Trên thực tế nếu mình muốn nghịch hướng sát thương cao và khô máu ngay đầu trò chơi.

  • 10 viên Đỏ III tốc đánh/tỉ lệ chí mạng
  • 10 viên Tím III tốc đánh/tốc chạy
  • 10 viên Xanh III công vật lý/xuyên giáp

Sử dụng bảng ngọc Trên thực tế nếu mình muốn nghịch hướng đấu sĩ bền cứng cáp lối đánh lâu dài

  • 10 viên Đỏ III tốc đánh/máu/giáp
  • 10 viên Tím III Công vật lý/véc tơ vận tốc tức thời chạy
  • 10 viên Xanh III máu tối đa/giảm hồi chiêu

5.Phù xuất hiện cho Dextra mùa 16

Nhánh Chính: Vực Hỗn Mang
– Hấp Huyết -> Cường Công -> Đấu Khí

Nhánh Phụ: Rừng Nguyên Sinh:
– Canh Gác -> Bơm Máu

Phù hiệu Dextra

6.Cách lên đồ cho Dextra mùa 16

Dextra là một Đấu Sĩ/Đỡ Đòn tiên phong nên những gamer cũng rất Rất với thể lên đồ cho Dextra theo 2 cách sau: 

  • Dextra là Đấu Sĩ: sử dụng bộ trang bị vừa công vừa thủ tất nhiên những xuất hiện ứng của trang bị.
  • Dextra là Đỡ Đòn: sử dụng bộ trang bị với kĩ năng chống Chịu và hồi phục tốt.

Ngoài ra rất Rất với thể sử dụng Dextra để đi rừng.

Dextra đi Rừng: sử dụng tìm Truy Hồn và bộ trang bị tăng thêm sát thương.

 Nếu gamer sử dụng Dextra Tại đường tà thần Caesar thì gamer cũng rất Rất với thể tìm hiểu thêm ngay 2 cách lên đồ sau:

Cách lên đồ Dextra

Bộ trang bị Trên thực tế giúp tăng thêm kĩ năng tiến công Tại thời ưu thế đầu trò chơi bền cứng cáp Tại cuối trận. Với 2 món trang bị Áo Choàng Băng và Khiên Huyền Thoại sẽ làm chậm kẻ địch giúp Dextra giản dị và giản dị truy đuổi.

  • Nội tại của Áo Choàng Băng giá trị là sức khỏe yếu tố: sau khoản thời hạn tung chiêu sẽ làm cho đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.
  • Nội tại của Khiên Huyền Thoại là nếu tướng Chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạy của những phe đối lập khó khăn đã ra đòn đánh.

Cách lên đồ Dextra

Bộ trang bị tăng tốc đánh giúp Dextra gây nhiều sát thương hơn từ kích hoạt chiêu 2 Huyết Sát Cưa. Với phức tạp tìm sát thương gây ra sau khoản thời hạn tung chiêu vô cùng lớn.

Nếu gamer nghịch theo hướng đỡ đòn cho team thì rất Rất với thể tìm hiểu thêm 2 cách lên trang bị tại đây.

Cách lên đồ cho Dextra

Cách lên đồ Dextra

Bộ trang bị cho giúp Dextra phòng thủ tốt cả sát thương vật lý và sát thương phép.

Nếu mình muốn tăng kĩ năng bám đuổi kẻ địch lúc đi gank và bền cứng cáp trong giao tranh gamer cũng rất Rất với thể sử dụng bộ trang bị Trên thực tế.

Cách lên đồ Dextra

nếu còn muốn Dextra trở thành một trinh sát thật sự gamer cũng rất Rất với thể sử dụng bộ trang bị Trên thực tế. Tuy nhiên, áp dụng nó tốt nhất lúc gamer quá xanh Tại đầu trận.

Cách lên đồ Dextra

7.lối nghịch Dextra Liên Quân mùa 16

thời đoạn đầu trò chơi:

Dextra đi lane tà thần thời đoạn đầu trò chơi tiến ra tư vấn canh rừng và quan sát động thái team địch. Nếu với cướp rừng thì ping gọi đồng team để kịp thời tư vấn và tránh bị cướp tài nguyên.

lúc chưa đạt được cấp độ 4 ko nên quá hỗ báo bởi thời đoạn Trên thực tế Dextra vẫn chưa đủ sức chống Chịu tốt nên tập trung ăn lính và đẩy đường. Nắm rõ nội tại của Dextra để tăng sát thương vật lý mỗi lúc đánh thường trúng tướng địch.

thời đoạn giữa và cuối trò chơi:

Vào thời đoạn giữa trận Dextra rất Rất với thể quẩy nhiệt tình Tại những pha giao tranh. Sử dụng chiêu cuối rất Rất với thể hổ báo băng trụ để xoá sổ tiềm năng yếu máu. 

Sử dụng chiêu cuối phải đúng thời ưu thế thấp trong giao tranh để rất Rất với thể hút những giải pháp của đối phương đồng thời hồi phục lượng máu đã mất. Lượng sát thương bị địch bồi vào càng nhiều thì lượng máu hồi phục càng tốt.

Cuối trò chơi dịch rời chung với đồng team để tham gia combat và kiểm soát danh sách tiêu lớn để tạo tiền trong trò chơi đề kết thúc trận đấu.

Combo của Dextra: Luân hồi cưa > Huyết sát cưa > Đánh thường > Luân hồi cưa > Hiến tế > Đánh thường.

Trên đó là nội dung bài viết hướng dẫn còn nữa về lối nghịch Dextra mùa 16. Hy vọng qua nội dung bài viết những gamer đã hiểu hơn về cách lên đồ Dextra, bảng ngọc và phù xuất hiện cho Dextra một cách xuất hiện suất cao nhất.

Chúc những gamer leo rank tốt với vị tướng Dextra!

Thông tin chỉ mang ưu thế sáng chất tìm hiểu thêm, nếu gamer với cách hay hơn, comment dưới với trao đổi nhe!

Từ Khóa : Bảng ngọc Dextra mùa 16, cách lên đồ, phù xuất hiện Dextra