Home GameTin Tức Battlefield 2042 chỉ từ sắp đầy 1000 người chơi và lúc trên Steam

Battlefield 2042 chỉ từ sắp đầy 1000 người chơi và lúc trên Steam

by Adam

Battlefield 2042 chỉ từ sắp đầy 1000 người chơi và lúc trên Steam – và WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Kỉ lục mới vừa được Battlefield 2042 xác lập, và mang nhẽ việc tựa trò chơi này ngừng hoạt động và sinh hoạt sớm chỉ từ là vấn đề thời hạn.

Battlefield 2042 chỉ còn chưa đầy 1000 người chơi cùng lúc trên Steam

Được tung ra vào tầm đầu xuân năm mới 2022, Battlefield 2042 đã nhân vật kéo dãn dài khá tàn của tôi Tính tới thời điểm lúc này Lúc đó là một trong mỗi mớ hỗn độn nhóm lốt trò chơi. Lúc mới được xuất bản, phần trò chơi tiên tiến nhất của franchise Battlefield đã biết thành chỉ trích ko thể gì để diễn tả Lúc thiếu nội dung và lỗi trò chơi thì nhiều tới mức ko thể nào đếm được. Dường như, tất tật những khía cạnh của tựa trò chơi này đều phải sở hữu vấn đề và DICE lẫn Electronic Arts vẫn chả biết phải sửa dòng gì hoặc sửa từ đâu Lúc càng sửa càng phát sinh thêm lỗi. Trong Lúc, cả Tại hai phiên gamer dạng giành cho console và PC đều gặp lỗi nhưng phiên gamer dạng trên PC lại mang nhiều sự cố hơn so với phần còn lại. Vào thứ 2 vừa rồi, người tiêu sử dụng đã phát hiện ra rằng con số người chơi Battlefield 2042 và lúc đã giảm xuống dưới con số 1000 – một kỉ lục mới giành cho tựa trò chơi này Tính từ lúc lúc nó được tung ra. Và ko nói điêu, trong cả Đột Kích còn tồn tại nhiều người chơi và lúc hơn thế này.

Xem tiếp  thân phụ đẻ Ragnarok trực tuyến sẵn sàng ra thêm 3 tựa trò chơi mới trong năm 2021 theo loại trò chơi trên sự thật

Battlefield 2042 chỉ còn chưa đầy 1000 người chơi cùng lúc trên Steam 2
Lượng người chơi Battlefield 2042 giảm xuống mức kỉ lục

mang vô vàn lí do tạo cho Battlefield 2042 ko được mạng xã hội trò chơi thủ yêu thích. một trong mỗi lí do được vừa lòng nhiều nhất là việc EA cũng như DICE đã rớt đài trong làng trò chơi một vài năm trở lại đây cũng như ko phục vụ yêu cầu nổi những cơ chế chơi theo mùa giống tương tự các tựa trò chơi khác để phục vụ trò chơi thủ. Trong Lúc, vô vàn những lỗi trò chơi xuất hiện đã gây ko thoải mái cho tất tật những người chơi và làm cho cho họ mang những trải nghiệm tệ hại với tựa trò chơi này. tuy nhiên nhà trở thành tân tiến đã nỗ lực khắc phục những sự cố nêu trên bằng những gamer dạng vá nhỏ nhưng chúng tỏ ra chả hiệu suất cao tí nào mà còn tạo ra nhiều bug hơn.

Xem thêm: EA mang kĩ năng sẽ miễn phí Battlefield 2042 nhằm mục đích vực dậy “bom xịt” này

Battlefield 2042 chỉ còn chưa đầy 1000 người chơi cùng lúc trên Steam 3

ko rõ ràng lắm liệu con số trên Steam mang sai lệch tí nào ko so với thời hạn thực nhưng đã mang vô vàn người chơi than phiền rằng việc tìm tổ nhóm trên hai nền tảng console lả Playstation và Xbox siêu khó khăn và mất của họ vô vàn thời hạn. Và thậm chí một nhóm hacker cũng ngừng bán cả ứng dụng hack giành cho tựa trò chơi này vì nó quá tệ.

Xem tiếp  trinh sát bất thần trỗi dậy, trở thành team hình siêu mạnh trong version 11.7

Battlefield 2042 chỉ còn chưa đầy 1000 người chơi cùng lúc trên Steam 4

Nhà xuất bản đã mang một kế hoạch trả vào trong một trong mỗi nội dung cho Battlefield 2042 vào trong ngày hè trong năm này – thứ mà bị trì hoãn từ thời điểm ngày xuân (???). Đây sẽ là phần nội dung theo mùa thứ nhất mà tựa trò chơi này được thay đổi. Tuy nhiên, chúng ta vẫn ko tồn tại tí niềm tin nào vào gamer dạng thay đổi này theo như truyền thống lâu đời của tựa trò chơi – càng thay đổi càng nhiều lỗi. Nếu như con số người chơi tiếp tục giảm, EA sẽ ko còn dành Power lực cho sự trở thành tân tiến của tựa trò chơi này và để nó dead hẳn sau đó biến mất khỏi loại thời hạn. Tất nhiên, nếu như gamer dạng thay đổi này thành tựu thì người chơi sẽ dần dần trở lại với tựa trò chơi và mang một sự tái sinh trọn vẹn mới trên phạm vi toàn bộ toàn bộ cầu.

Tin và thể loại:

tung ra đầy lỗi, Battlefield 2042 bị đo ván bởi một tựa trò chơi mô phỏng trang trại

Battlefield 2042 lọt top những tựa trò chơi tệ nhất lịch sử vẻ vang của Steam

Rất mong ý kiến đóng góp của những gamer về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Battlefield 2042 chỉ từ sắp đầy 1000 người chơi và lúc trên Steam

Related Posts

Leave a Comment