Home Thủ ThuậtMáy TÍnh - Điện Thoại BH PC hãng sản xuất Asus, Dell, Lenovo, HP, Acer và PC cũ còn BH

BH PC hãng sản xuất Asus, Dell, Lenovo, HP, Acer và PC cũ còn BH

by Adam

BH PC hãng sản xuất Asus, Dell, Lenovo, HP, Acer và PC cũ còn BH và WikiTech tìm hiểu nhé !

NỘI DUNG [Ẩn]

Thời hạn BH là một trong mỗi yếu tố rất cần thiết lúc tậu mua sắm hãng sản xuất PC tương thích, tất tật PC mua sắm mới rea1 sản xuất đều được BH từ 12 tháng trở lên

tại đây, Tường Chí Lâm sẽ tổng hợp cho những gamer cơ chế BH của những hãng sản xuất PC nổi tiếng: hãng sản xuất Asus, Dell, Lenovo, HP, Acer và tư vấn một số thông tin hữu ích gamer cần được biết về PC cũ còn BH hãng sản xuất

một. hãng sản xuất Asus BH 2 năm

BH PC hãng sản xuất Asus, Dell, Lenovo, HP, Acer và PC cũ còn BH - ảnh minh hoạ

thời hạn BH rea1 sản xuất của hãng sản xuất Asus là 2 năm cho tất tật những thành phầm PC (adapter đi tất nhiên 2 năm, Sạc Pin một năm).

quy định BH:

thành phầm phải do những nhà phân phối đầu tiên của hãng sản xuất Asus Việt Nam phân phối mới được hưởng dịch vụ BH từ hãng sản xuất Asus. những dịch vụ BH Trên thực tế chỉ được áp dụng trong phạm vi Việt Nam.

thành phầm còn thời hạn BH, những thành phầm đã quá thời hạn BH hoặc ko đủ điều kiện BH sẽ ko còn được hưởng dịch vụ Trên thực tế.

Việc BH sẽ do Trung tâm BH rea1 sản xuất hãng sản xuất Asus hoặc đối tác đã được ủy quyền của hãng sản xuất Asus tiến hành.

thành phầm phải phục vụ nhu yếu tiêu chuẩn nguyên vẹn lúc mang đi BH

thể loại BH: 

BH trực tiếp tại cơ sở BH của hãng sản xuất Asus và những cơ sở ủy quyền của hãng sản xuất Asus 

BH BH tận nơi, giao xác định BH miễn phí qua tổng đài hãng sản xuất Asus Việt Nam qua tổng đài 1900 555 581, thời hạn phục vụ từ T2-T7 sản phẩm tuần, 8:00-17:30 (ngủ trưa 12h-13h30)

2. Dell BH tận nhà một năm

BH PC hãng sản xuất Asus, Dell, Lenovo, HP, Acer và PC cũ còn BH - ảnh minh hoạ

thời hạn BH:

tất tật những PC rea1 sản xuất Dell đều được BH một năm của hãng sản xuất.

quy định BH

thành phầm được tư vấn bởi những nhà phân phối đầu tiên của Dell

thành phầm chỉ được BH lúc đang trong thời hạn BH, những thông tin về tên máy, số imei trên máy phải trùng khớp với hồ sơ BH đã lưu.

tất tật những phụ kiện, thiết bị phải còn nguyên tem BH của nơi tư vấn thành phầm (ko biến thành dán đè, rách nát, mờ, tẩy xóa..)

Dell chỉ chịu đựng trách nhiệm BH với những hư hư của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi Tại trong phòng sản xuất.

Xem tiếp  Hướng dẫn cách tạo list trong Excel xổ xuống giản dị và giản dị nhất

thể loại BH

BH tận nơi

BH PC hãng sản xuất Asus, Dell, Lenovo, HP, Acer và PC cũ còn BH - ảnh minh hoạ

Dịch vụ BH tận nơi là một trong dịch vụ sau bán thành phầm đắt tiền vàng của Dell. nhằm mục tiêu tư vấn quý khách lúc những thành phầm của hãng sản xuất gặp sự cố về phần cứng, chăm sóc thành phầm Dell ngay tận nhà. đấy là một trong dịch vụ quality hướng tới nhân vật người tiêu tiêu sử dụng là những quý khách bận rộn ko tồn tại thời hạn mang những thành phầm lỗi tới trung tâm bảo, trung tâm chăm sóc quý khách của Dell.

Điều kiện áp dụng: áp dụng cho tất tật những thành phầm được nhập khẩu vào Việt Nam từ thời ưu thế tháng 01/năm 2016 trải qua nhà phân phối đầu tiên của Dell.

Ưu đãi được hưởng: BH miễn phí tận nhà

thể loại liên hệ: Liên hệ trực tiếp  tới tổng đài tư vấn miễn phí 1800 54 54 55 để được tư vấn BH

BH trực tiếp:

người tiêu tiêu sử dụng thành phầm của Dell trực tiếp mang thành phầm bị lỗi của Dell tới những cơ sở phân phối, trung tâm BH được Dell ủy quyền

3. Lenovo BH từ 12 – 24 tháng

BH PC hãng sản xuất Asus, Dell, Lenovo, HP, Acer và PC cũ còn BH - ảnh minh hoạ

Lenovo là một trong trong mỗi hãng sản xuất PC sở hữu cơ chế BH tốt nhất hiện thực với gói BH tận nơi Premier tư vấn và Premium Care áp dụng cho những dòng sản phẩm PC phổ thông (Ideapad S540, S145, L340, S340, …) và những dòng sản phẩm PC Thinkpad. Trong lúc, Lenovo còn tư vấn cơ chế BH siêu tốc nói riêng cho những dòng sản phẩm PC gaming Legion.

Để xác định tư vấn trực tuyến và BH tận nơi, quý khách rất Rất sở hữu thể liên hệ tổng đài 12011550. Tổng đài hoạt động và sinh hoạt 24/7

thời hạn BH: 

Thời hạn BH sở hữu điều kiện:

Thời hạn BH gốc được tính từ thời ưu thế ngày thành phầm được xuất khỏi kho đơn vị Lenovo. quý khách lúc mua sắm ngẫu nhiên thành phầm nào của Lenovo thường rất Rất sở hữu thể kiểm tra thông tin thành phầm rea1 sản xuất và thời hạn BH gốc của thành phầm bằng phương pháp truy nhập website tư vấn của Lenovo

https://pcsupport.lenovo.com/vn/en/warrantylookup#/

BH PC hãng sản xuất Asus, Dell, Lenovo, HP, Acer và PC cũ còn BH - ảnh minh hoạ 

Thời hạn BH đầu tiên của thành phầm được tính từ thời ưu thế ngày quý khách mua sắm thành phầm. thời hạn BH đầu tiên căn cứ theo hóa đơn sắm sửa lựa tậu hoặc phiếu BH sở hữu đông đủ thông tin người tiêu tiêu sử dụng, ngày mua sắm, số serial. Tuy nhiên thời hạn BH đầu tiên ko được quá 06 tháng Tính từ lúc ngày hết hạn BH gốc.

ví dụ thời hạn BH đầu tiên so với những dòng sản phẩm máy của Lenovo như sau:

Nhóm những thành phầm nói riêng cho những người tiêu tiêu sử dụng phổ thông gồm những dòng sản phẩm máy

Y/Z series, Yoga sở hữu thời hạn BH đầu tiên là 24 tháng với hình thức BH được tư vấn là BH tại Trung tâm BH.

S/G series, Flex, A/ S series, Yoga Tablet, MIIX sở hữu thời hạn BH đầu tiên là 12 tháng với hình thức BH tại những Trung tâm BH của lenovo.

Xem tiếp  Top 5 cách làm PC chạy nhanh hơn

PC để bàn: C/ Q/ H/ B/ N series, Visual sẽ được tư vấn dịch vụ BH tận nơi với thời hạn BH là 12 tháng

Nhóm những thành phầm nói riêng cho doanh nghiệp của Lenovo gồm những dòng sản phẩm như : ThinkPad X/ T/ L/E/ W series ThinkPad Helix/ ThinkPad Yoga, ThinkCentre M/ E series, ThinkStation… sở hữu thời hạn BH từ 12 tới 36 tháng tùy theo thành phầm và gói BH mà người tiêu tiêu sử dụng sử dụng. những dòng sản phẩm máy doanh nghiệp Trên thực tế sẽ được BH với cả hai hình thức là BH tận nơi và BH tại Trung tâm BH.

sử dụng rộng rãi

tất tật Sạc Pin theo máy chỉ được BH tối đa 12 tháng cho dù thời hạn BH của máy là bao nhiêu. Tuy nhiên quý khách cũng Rất sở hữu thể sở hữu thểmua riêng gói tăng cấp BH  Sạc Pin để tăng thời hạn BH.

Lenovo ko xác định trách nhiệm BH những phụ kiện, thiết bị ngoại vi được tặng tất nhiên thành phầm lúc mua sắm (ko nằm trong vỏ hộp máy), yêu cầu BH nhưng thiết bị Trên thực tế sẽ do nhà phân phối giải quyết và xử lý.

Lenovo phụ vương đồng ý bào hành những phụ kiện, thiết bị ngoại vi đi tất nhiên nằm trong vỏ hộp máy. Những yêu cầu BH những thiết bị Trên thực tế sẽ do Trung tâm BH của Lenovo giải quyết và xử lý.

4. HP BH một năm

BH PC hãng sản xuất Asus, Dell, Lenovo, HP, Acer và PC cũ còn BH - ảnh minh hoạ

thời hạn BH:

tất tật những dòng sản phẩm PC HP đều phải sở hữu thời hạn BH rea1 sản xuất một năm tính từ thời ưu thế ngày quý khách mua sắm những thành phầm của HP.  sử dụng rộng rãi lúc tiến hành sắm sửa lựa tậu HP sẽ yêu cầu quý khách giữ lại hóa đơn VAT sở hữu số Serial Number để giữ làm phiếu BH. Vì thế lúc tiến hành mua sắm và sử dụng những thành phầm của HP quý khách cần yêu cầu quán tư vấn hóa đơn VAT sở hữu số Serial Number lúc mua sắm máy.

quy định BH những thành phầm HP Tại Việt Nam:

thành phầm được tư vấn bởi những nhà phân phối đầu tiên của HP

Máy chỉ được BH lúc sở hữu phiếu BH và ghi đông đủ những tài liệu rất cần thiết trùng khớp  với số imei hiện lên trên monitor hiển thị máy.

Phiếu BH ko được tẩy xóa, thay thế thay thế sửa chữa nội dung, phiếu còn trong thời hạn BH.

tất tật những phụ kiện, thiết bị lúc tiến hành BH phải sở hữu đông đủ tem BH của nơi tư vấn thành phầm. Tem BH, mã vạch, số Seri phải còn nguyên vẹn ko tồn tại dấu xuất hiện tẩy xóa, dán đè

Những hư hư của thành phầm chỉ được BH xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi Tại trong phòng sản xuất.

thể loại BH

BH PC hãng sản xuất Asus, Dell, Lenovo, HP, Acer và PC cũ còn BH - ảnh minh hoạ

so với những dòng sản phẩm PC PC Pavilion, Envy, Probook, Elitebook (ko áp dụng với những dòng sản phẩm PC HP 14s, 15s) HP tư vấn dịch vụ BH tận nơi cho những dòng sản phẩm máy Trên thực tế.

Để xác định tư vấn dịch vụ và tiến hành BH sớm nhất Rất sở hữu thể quý khách liên hệ tổng đài tư vấn 24/7 theo số Smartphone 1800 588868 để được tư vấn và thừa hưởng những dịch vụ BH của HP.

Xem tiếp  Cách sửa lỗi d3dx9_43.dll thường gặp lúc đang đùa trò đùa

5. Acer BH từ là một trong năm

Thời gian BH

thành phầm 

Bảo hành phụ kiện miễn phí (*)

BH tại chỗ miễn phí

Miễn phí công dịch vụ

thời hạn xử lý trung bình

PC

một năm

N/A 

một năm

3 ngày thao tác thao tác

monitor hiển thị 

3 năm

N/A 

3 năm

3 ngày thao tác thao tác

quy định BH

thời hạn BH những thành phầm của Acer được tính đầu tiên từ thời ưu thế ngày mua sắm thành phầm. Để rất Rất sở hữu thể xác định dịch vụ BH của Acer quý khách phải trả ra hóa đơn chứng tỏ thời hạn sắm sửa lựa tậu và thành phầm vẫn còn đó trong thời hạn BH theo quy định.

Acer chỉ tiến hành BH so với những lỗi kỹ thuật hoặc những lỗi do nhà sản xuất. tất tật những tùy tậu để thay thế và thay thế thay thế sửa chữa thành phầm version hành của Acer sẽ do nhân viên dịch vụ của Acer đảm nhiệm cam kết lúc BH sẽ sử dụng, thay thế những thành phầm phụ kiện tương đương về xuất hiện suất cao hoạt động và sinh hoạt so với thành phầm mới hoặc thành phầm sở hữu thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật tương đương

BH PC hãng sản xuất Asus, Dell, Lenovo, HP, Acer và PC cũ còn BH - ảnh minh hoạ

thể loại BH

BH tại Trung tâm BH của Acer 

BH tại chỗ chỉ áp dụng trong phạm vi 30km tính từ Trung tâm BH Acer.

mua sắm PC cũ còn BH?

PC cũ còn BH giản dị là PC mới rea1 sản xuất, được người tiêu tiêu sử dụng mua sắm mới đây rồi bán lại sau một thời hạn sử dụng, và máy vẫn còn đó trong thời hạn BH của hãng sản xuất

dòng sản phẩm máy Xu thế trong phân khúc Trên thực tế đó là PC hãng sản xuất Asus cũ còn BH, bởi thời hạn BH của hãng sản xuất Asus là 2 năm, lâu hơn so với hầu tương tự những hãng sản xuất khác chỉ BH một năm. Ngoài ra ưu thế sáng của PC hãng sản xuất Asus là quality khá tốt, cầu hình ổn và thiết kế tươi tắn, tiến bộ nên rất Rất sở hữu thể sử dụng nhiều năm mà ko lỗi thời

>>> XEM THÊM: PC hãng sản xuất Asus cũ còn BH

Tùy thuộc vào đơn vị tư vấn thành phầm ko giống nhau mà PC cũ sẽ sở hữu được thời hạn BH ko giống nhau. Nếu như thành phầm được quý khách mua sắm tạo những trung tâm điện máy như: FPT shop, Thegioididong… thì sẽ được hưởng chính sách BH rea1 sản xuất bằng thời hạn BH còn lại của máy, với những điều kiện áp dụng BH tương tự với hãng sản xuất.

Nếu quý khách mua sắm thành phầm tại những quán mua sắm bán PC như: Tường Chí Lâm PC, Laptop88 hay những đơn vị sale PC cũ uy tín khác thì ngẫu nhiên thành phầm nào ki trả ra thị trường đều sẽ được BH một năm. 

Tường Chí Lâm chúng ta chuyên tư vấn PC cũ BH 12 tháng rất uy tín tại Hà Thành. thành phầm của shop luôn luôn sở hữu mức giá trị thấp để tư vấn những gamer sinh viên cũng như sở hữu cơ chế trả góp rất tiện lợi giúp những gamer sở hữu ngay chiếc PC cũ mà ko nhất thiết phải toán hết tất cả bộ tiền vàng máy

gamer đang suy nghĩ tậu mua sắm một chiếc PC Cũ? 

Liên hệ ngay Tường Chí Lâm – Banlaptop.vn để xác định tư vấn mua sắm PC Cũ Trả Góp nhé:

  1. Hotline: 0911390666 – 0865164697
  2. FanpageTường Chí Lâm PC
  3. Chat Messenger với Nhân viên Tư vấn 24/7 (Nút Chat nhanh Tại góc phải dưới)
  4. Địa chỉ Showroom: số 153 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Thành

Related Posts

Leave a Comment