Home GameHướng DẫnLiên Minh Huyền Thoại Bị chỉ trích vì quá xinh đẹp, nữ BLV nổi tiếng ko khỏi bức xúc trên sóng stream

Bị chỉ trích vì quá xinh đẹp, nữ BLV nổi tiếng ko khỏi bức xúc trên sóng stream

by Adam

Bị chỉ trích vì quá xinh đẹp, nữ BLV nổi tiếng ko khỏi bức xúc trên sóng stream

Một nữ BLV vừa mới đây đã bất thần bị chỉ trích chỉ vì quá xinh đẹp làm cho xã hội ko khỏi bức xúc cho cô nàng này

Những nữ phản hồi viên thuộc thời kỳ mới của khu vực LMHT LPL đang thu hút được vô vàn sự quan tâm của xã hội, Trong số đó nổi lên nhất rất Rất sở hữu thể nói tới việc đó là cô nàng Gugu và được trò chơi thủ LPL dành sự quan tâm đặc trưng nhất. Nhờ vào ngoại hình xinh đẹp, giọng nói dễ dàng thương và lối phản hồi sôi sục đã giúp cho Gugu sở hữu được một lượng người hâm mộ đông nghịt Tính từ lúc bước vào nghề Tính tới nay. Tại thời điểm thời điểm hiện tại, Gugu đang sở hữu cho mình một lượng người theo dõi lên tới mức hơn 900.000 người trên MXH Weibo của Trung Quốc.

nữ BLV LPL bị chỉ trích vì quá xinh đẹp

Tuy nhiên cô nàng đã vướng phải một vụ lùm xùm ko đáng sở hữu Lúc mà cô nàng bị một streamer LMHT chỉ trích công khai minh bạch cách ăn mặc Lúc lên sóng trực tiếp. rõ ràng thì trong một buổi watch party giải đấu LPL thì một streamer mang tên là Mars Bao đã cho rằng trang phục mà Gugu mặc ko hề “đứng đắn” hay ra dáng một BLV thành thạo một tí nào. Đáng nói hơn là việc trở thành quá xinh đẹp cũng Rất sở hữu thể sở hữu phần làm cho Gugu giống với những cô nàng streamer chuyên khoe thân hơn là BLV thành thạo.

Xem thêm: LMHT: Zeros tỏ tình Yorgurt Ng thành tựu, người đàn anh Rambo lên tiếng chúc mừng ngay trên stream

nữ BLV LPL bị chỉ trích vì quá xinh đẹp

Đoạn video chỉ trích từ nam streamer đó đã nhanh gọn lẹ được Viral khắp những trang MXH của Trung Quốc và xác định về vô số tranh cãi từ xã hội LMHT. Thậm chí một số trong mỗi người còn gửi trực tiếp video này tới cho nữ BLV làm cho cô ko khoi bức xúc. tới nỗi trong một buổi stream cá thể của tớ, Gugu đã lên tiếng xác định rằng việc lựa mua trang phục đẹp, trang điểm kỹ lưỡng là làm cho cô rất Rất sở hữu thể tự tín và phản hồi một cách tốt hơn. Tuy nhiên kết quả lại ko được như nhu cầu và Gugu tóm tắt rằng: “sở hữu như vậy thôi mà cũng trở thành chỉ Rất sở hữu thể trích thì biết sống thế nào đây?”

Xem thêm: LMHT: xem thêm người chơi dạng thay đổi 12.8 đầu tiên – ổn định sức khỏe nhỏ cho những Tướng Rừng

nữ BLV LPL bị chỉ trích vì quá xinh đẹp

Sau buổi stream đó thì Gugu nhanh gọn lẹ xác định về vô vàn sự hưởng ứng từ xã hội trò chơi thủ LMHT Trung Quốc, để rồi dư luận nhanh gọn lẹ lên tiếng chỉ trích chàng trai streamer Mars Bao kia. Chúng ta rất Rất sở hữu thể xác định thấy được rằng nam streamer kia đang cố tạo ra drama ko đáng sở hữu, đánh đồng việc trang điểm và ăn mặc xinh đẹp của Gugu với việc “khoe thân”, tuy nhiên chuyện này là rất thường thì so với phái nữ.

Xem tiếp  Truyền thông Hàn xác minh hai quý khách trẻ Đường dưới của T1 và Gen.G sẽ quyết định kết quả của trận đấu

nữ BLV LPL bị chỉ trích vì quá xinh đẹp

Related Posts

Leave a Comment