Bluetooth LE Audio tăng thời lượng Pin Sạc thiết bị nghe 2020

Bluetooth LE Audio tăng thời lượng Pin Sạc thiết bị nghe 2020 và wikitech đọc bài ngày hôm nay nhé !

Bluetooth LE Audio giả ra tiềm năng tăng thời lượng Pin Sạc cho những thiết bị âm thanh. Nó sẽ phục vụ yêu cầu âm thanh rất quality trong cả Tại véc tơ vận tốc tức thời tài liệu thấp, trọn vẹn Rất sở hữu thể phát cho nhiều người nghe và upgrade về kỹ năng trợ thính.

Xem thêm:

Xiaomi MI trình làng loa Bluetooth MORROR ART với screen trong suốt

Dự luật Vermont cấm người dưới 21 tuổi sử dụng smartphone thông minh

AirPods xuất kho được 60 triệu chiếc vào năm 2019!!!

Bluetooth SIG – Nhóm cải cách và phát triển truyền thông ko dây mới Trên thực tế cho thấy thêm, LE Audio phục vụ yêu cầu âm thanh quality tốt hơn trong cả Tại véc tơ vận tốc tức thời tài liệu thấp hơn 50%. Do đó, những thiết bị sử dụng nó sẽ cần ít tích điện hơn.

Bluetooth LE Audio đặt ra mục tiêu tăng thời lượng pin cho các thiết bị âm thanh. Nó sẽ cung cấp âm thanh chất lượng cao ngay cả ở tốc độ dữ liệu thấp, có thể phát cho nhiều người nghe và nâng cấp về khả năng trợ thính.

Manfred Lutzky – Trưởng phòng âm thanh truyền thông cho thấy thêm, những nhà cải cách và phát triển sẽ trọn vẹn Rất sở hữu thể tận dụng kỹ năng tiết kiệm tích điện Trên thực tế để tạo ra những thành phầm trọn vẹn Rất sở hữu thể phục vụ yêu cầu thời lượng Pin Sạc lâu hơn. Hoặc vẫn giữ thời lượng Pin Sạc như lúc Trên thực tế nhưng trọn vẹn Rất sở hữu thể giảm nhỏ kích thước của thiết bị. Giúp nhà sản xuất triển khai thiết kế tốt hơn. 

Bluetooth SIG thêm tính năng nói qua âm thanh vào tiêu chuẩn chỉnh LE Audio. Tính năng Trên thực tế tương đương trên Airpod, là một trong trong mỗi ưu thế nổi nhảy của iOS 13, cho phép hai bộ AirPod kết nối với một iPhone để trọn vẹn Rất sở hữu thể nghe và một version nhạc hoặc podcast.

Với tính năng Multi-Stream Audio Tại LE Audio, tín xuất hiện âm thanh trọn vẹn Rất sở hữu thể được truyền tới nhiều thiết bị ko giống nhau và lúc và đảm bảo quality âm thanh luôn luôn như nhau. Tính năng Trên thực tế giúp giảm tối đa độ trễ Lúc nghe nhạc và cho phép người tiêu sử dụng trọn vẹn Rất sở hữu thể sử dụng tai nghe ko dây với nhiều thiết bị và lúc mà ko cần ngắt và chuyển đổi giữa những thiết bị.

Ngoài ra, chuẩn chỉnh Bluetooth mới Trên thực tế còn giải quyết và xử lý những yêu cầu của những người khiếm thính. Tiêu chuẩn chỉnh Trên thực tế nhằm mục tiêu mục đích thúc đẩy việc tạo ra những thiết bị trợ thính ko dây với kích thước nhỏ hơn và tuổi thọ Pin Sạc dài.

Theo dự kiến, LE Audio ​​sẽ được sản xuất trong nửa đầu xuân năm mới 2020. một thời hạn sau đó những nhà sản xuất thiết bị điện thoại Mobile sẽ ứng dụng tiêu chuẩn chỉnh Trên thực tế trên thiết bị của họ. Điều Trên thực tế còn tức là, phải tới cuối trong năm Trên thực tế hoặc đầu xuân năm mới sau, những tiêu chuẩn chỉnh Bluetooth mới mới xuất hiện trên smartphone.

xem thêm: Bluetooth Technology

Tạp chí technology

WikiTech mong ý kiến đọc góp từ những trò chơi thủ để thêm phần hoàn thiện nội dung hơn mỗi ngày !

Từ Khóa : WikiTech – Bluetooth LE Audio tăng thời lượng Pin Sạc thiết bị nghe 2020

Leave a Comment!