Home GameHướng DẫnLiên Minh Huyền Thoại BLV Hoàng Luân bức xúc về những comment tiêu cực nhắm tới SGB của thị trường quốc tế

BLV Hoàng Luân bức xúc về những comment tiêu cực nhắm tới SGB của thị trường quốc tế

by Adam

BLV Hoàng Luân bức xúc về những comment tiêu cực nhắm tới SGB của thị trường quốc tế

sau thời điểm SGB đạt được tiềm năng Top 6 tại MSI 2022 thì BLV Hoàng Luân cũng đã thể hiện sự bức xúc của tôi trước những Reviews tiêu cực của thị trường quốc tế liên quan tới “bọn trâu”

vào trong ngày 15/05 vừa qua thì thay mặt đại diện của VCS, Saigon Buffalo đã đầu tiên đặt chân vào vòng Hỗn Chiến của MSI 2022 sau một màn lội ngược loại đầy cảm xúc trước DetonatioN FocusMe. Thành tích này cũng đã phần nào giúp cho SGB rất Rất sở hữu thể vượt qua được những comment tiêu cực trước đó nhắm vào mình, đồng thời bảo phần lớn 2 slot CKTG cho VCS sau quãng thời hạn dài vắng bóng tại những giải đấu Quốc tế bởi tình hình dịch bệnh kéo dãn dài.

BLV Hoàng Luân thể hiện sự bức xúc khi VCS bị đánh giá thấp so với các khu vực khác

SGB xuất sắc vượt qua Vòng Bảng với màn thể hiện ko thể xuất sắc hơn

Nhưng mọi chuyện ko hề giản dị trước lúc MSI 2022 trình làng, lúc mà SGB phải thay thế GAM Esports tham gia giải đấu này đã mang lại quá nhiều những ý kiến trái chiều. Thậm chí chính thị trường VCS cũng ko khỏi thể hiện sự lo ngại của người chơi dạng thân giành riêng cho “bọn trâu”, lúc mà 5 tuyển thủ trong nhóm hình chính chưa tồn tại một ai từng thi đấu tại đấu trường quốc tế cả. Thậm chí vô tận người xác định rằng SGB khó lòng mà vượt qua được Vòng bảng của MSI 2022.

Xem tiếp  DWG, FPX và EDG được xác định xét là mạnh nhất trái đất với kết quả đấu tập hủy diệt

Xem thêm: LMHT: cư dân mạng hào hứng với việc SGB đầu tiên bước vào vòng Hỗn Chiến MSI 2022

BLV Hoàng Luân thể hiện sự bức xúc khi VCS bị đánh giá thấp so với các khu vực khác

một trong những số những comment tiêu cực từ chính những người hâm mộ VCS

ko những sở hữu thị trường Việt Nam mà nhiều trò chơi thủ, BLV, những BXH quốc tế, những nhân viên phân tích cũng cho rằng SGB rất Rất sở hữu thể sẽ là nhóm tuyển yếu nhất giải. lúc bị giả vào trong một bảng đấu với T1, DFM và AZE thì thời cơ đối đầu lấy top 2 so với SGB là vô với khó khăn. Chưa kể khu vực LJL sở hữu những tuyển thủ người Hàn với phong độ thi đấu vô với tốt trong mùa giải 2021 vừa qua.

BLV Hoàng Luân thể hiện sự bức xúc khi VCS bị đánh giá thấp so với các khu vực khác

Hình ảnh được tổng tương thích với VCS English về những comment tiêu cực của những nhân viên quốc tế

Ngay sau thời điểm SGB đầu tiên bước vào vòng Hỗn Chiến, BLV Hoàng Luân cũng đã đăng tải một nội dung bài viết thể hiện sự bức xúc của tôi lúc mà SGB từng bị Reviews thấp trước lúc MSI 2022 trình làng. Cũng ngay dưới bài đăng này thì sở hữu nhiều người hâm mộ VCS, cũng như là cả HLV Ren của SGB cũng đã comment cho rằng những nhân viên quốc tế quá thiếu những dữ kiện liên quan tới SGB.

Xem thêm: LMHT: Vì sao những người Đi rừng tại châu Âu ngày càng thiếu chủ động so với trước đây?

BLV Hoàng Luân thể hiện sự bức xúc khi VCS bị đánh giá thấp so với các khu vực khác

BLV Hoàng Luân thể hiện sự bức xúc của tôi trước những Reviews từ những nhân viên quốc tế

Dù VCS đã 2 năm ko được tham gia vào những giải đấu quốc tế, hay SGB chỉ là nhóm tuyển Top 2 của VCS  nhưng việc cho rằng “bọn trâu” sẽ out top 6 là một trong mỗi dự đoán sở hữu phần vội vàng. Chưa kể người chơi dạng thân nhóm tuyển DFM cũng ko hề phong độ tối cao như mùa giải trước lúc mà người chơi Đường giữa Aria đã rời khỏi nhóm tuyển.

Xem tiếp  Xuất hiện chiếc thương xuất hiện vi phạm luật của Riot nặng nề nhưng án phạt ưng thuận được chỉ kéo dãn dài một năm

BLV Hoàng Luân thể hiện sự bức xúc khi VCS bị đánh giá thấp so với các khu vực khác

vô tận người đã thể hiện sự đống ý của tôi trước sự việc bức xúc của Hoàng Luân, Trong số đó sở hữu cả ngài Ren

Với những màn thể hiện của tôi thì chúng ta cũng rất Rất sở hữu thể xác định rằng SGB đã sở hữu phong độ thi đấu vô với tốt, và thậm chí cặp đôi quý khách trẻ đường dưới được nghĩ là mạnh nhất trái đất, Keria và Gumayusi cũng ko khỏi bất thần trước màn thể hiện của Shogun và những người đồng nhóm tại SGB. Việc tiến vào vòng Hỗn Chiến cũng sẽ là thời cơ tốt làm cho SGB rất Rất sở hữu thể tạo ra thêm nhiều bất thần ko ngừng lại Tại đó trong mỗi cuộc đối đầu sắp tới.

Related Posts

Leave a Comment