“Bỏ túi” 3 cách gỡ ứng dụng trên win 10 cực dễ dàng

“Bỏ túi” 3 cách gỡ ứng dụng trên win 10 cực dễ dàng và WikiTech đôc bài ngày hôm nay nhé !

Windows 10 với nhiều tính năng nổi nhảy mang tới cho những người tiêu sử dụng nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, lúc muốn gỡ ứng dụng trên win 10 với nhiều người đã tỏ ra khá lúng túng. Hiểu được điều Trên thực tế, đơn vị chúng tôi xin trình làng cho những người đùa 3 phương pháp để gỡ bỏ những ứng dụng, ứng dụng trên windows 10 giản dị và giản dị và nhanh gọn lẹ nhất.

một. Cách gỡ bỏ những ứng dụng trên windows 10 sử dụng Settings

lúc Windows 10  thường xuyên được thay đổi, mục Settings cũng là một trong mỗi trong mỗi thứ mà nhà xuất bản Microsoft rất ưu tiên thay đổi và upgrade. Vào Năm nay, Microsoft đã tuyên bố rằng họ sẽ thay đổi trọn vẹn mục Control Panel mà trước giờ những tín đồ của  Windows trên rất nhiều trái đất đã khá quen thuộc. Và tính tới thời ưu thế lúc Trên thực tế thì với vẻ như họ đã thật sự làm được điều đó.

Trong trường hợp người đùa thích gỡ bỏ ứng dụng nhưng lại ko thể tìm thấy chúng hoặc chương trình người đùa đang muốn gỡ bỏ setup trong menu Start. người đùa trọn vẹn rất Rất với thể gỡ bỏ chúng giản đơn và giản dị và giản dị trải qua menu Settings bằng phương pháp:

Bước một: người đùa hãy mở PC của tôi lên và vào Start menu bằng phương pháp nhấp chuột vào hình tượng Windows Tại phía trái phía dưới và của thanh Taskbar. Từ đây, người đùa nên lựa sắm vào Settings với hình tượng hình bánh răng và nằm ngay trên nút Shutdown tắt PC.

Bước 2: Tại khung cửa sổ mới hiện ra, người đùa hãy  sắm vào mục Apps để sẵn sàng tiến hành xóa ứng dụng trên Win 10.

Bước 3: Trên menu mới, những người đùa sẽ thấy Windows liệt kê tổng thể ứng dụng được setup trên máy. chúng ta rất Rất với thể tìm tìm ứng dụng cần xóa bằng phương pháp nhập tên nó vào ô tìm kiếm. Hoặc người đùa cũng rất Rất với thể tiến hành lọc ứng dụng theo tên từ A – Z, hoặc theo kích thước/dung tích của chương trình đó.

Bước 4: sau khoản thời hạn đã tìm ra nhân vật người tiêu sử dụng, để tiến hành xóa ứng dụng trên Win 10 những người đùa sắm vào chương trình đó và nhấn vào nút Uninstall. lúc đó, Windows sẽ chạy chương trình tự gỡ bỏ ứng dụng Trên thực tế. việc làm của người đùa lúc Trên thực tế chỉ là tiến hành những thao tác theo hướng dẫn trên monitor hiển thị là xong.

2. Gỡ setup những ứng dụng từ Control Panel

Gỡ setup những ứng dụng từ Control Panel cũng là cách giản dị và giản dị, dễ dàng tiến hành và tương thích cho những ai theo chủ nghĩa truyền thống lâu đời và ổn định. 

Bước một: người đùa chỉ việc mở Start lên và  gõ Control Panel và sắm vào nó. 

Bước 2: Giao diện Control Panel ngay lập tức sẽ hiện ra, lúc Trên thực tế người đùa nên lựa sắm Programs > Programs and Features. 

Bước 3: Tại đây người đùa hãy tìm ứng dụng & chương trình mà người đùa đang muốn gỡ bỏ setup bằng phương pháp nhấp chuột phải vào ứng dụng đó, sắm Uninstall, cuối và người đùa nhấn Yes để hoàn tất.

sau khoản thời hạn tiến hành thao tác gỡ bỏ ứng dụng Trên thực tế thì nói theo một cách khác về mặt cơ version là ứng dụng và chương trình đó dường như ko thể được xuất hiện trong PC  của người đùa nữa. Tuy nhiên những tàn dư và những key registry cũ của nó vẫn sẽ chưa được xoá sạch. Lúc Trên thực tế người đùa cần tới những chương trình gỡ bỏ ứng dụng  chuyên được sự dụng để xử lý chúng. 

3. Cách sử dụng những ứng dụng để gỡ bỏ ứng dụng trên PC win 10

và với sự trở thành tân tiến của nghành nghề dịch vụ technology thông tin, thực tại với vô tận ứng dụng thông minh, tư vấn người tiêu sử dụng trong mọi việc làm. Và so với việc gỡ bỏ những ứng dụng trong PC chạy nền tảng sử dụng win 10 cũng vậy. Tuy nhiên với 2 ứng dụng được khen ngợi và được sử dụng thông dụng nhất để xóa ứng dụng trên PC đó là:

3.một. Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro cho phép người tiêu sử dụng rất Rất với thể tiến hành gỡ bỏ nhanh gọn lẹ những ứng dụng setup ko thể sử dụng tới trên khối server. Đồng thời, ứng dụng còn tư vấn loại bỏ những tài liệu còn sót lại trên PC để đảm bảo khối server được thật sạch sẽ hơn. Revo Uninstaller Pro còn tư vấn người tiêu sử dụng giản đơn và giản dị và giản dị tìm tìm ứng dụng ngay trên giao diện, xem thông tin còn nữa về những ứng dụng và lựa sắm để gỡ bỏ.

hơn thế nữa, ko những với gỡ bỏ những ứng dụng đã setup trên khối server PC, Revo Uninstaller Pro còn tư vấn người tiêu sử dụng trong việc làm dọn dẹp vệ sinh những file rác và sửa lỗi Registry một cách vô và xuất hiện suất cao. Qua đó, dung tích bộ nhớ của PC win 10 cũng upgrade một cách đáng kể.

3.2. Chương trình dọn dẹp vệ sinh PC CCleaner

dĩ nhiên chắn rằng người đùa cũng đã biết chương trình dọn dẹp vệ sinh vô và nổi tiếng Trên thực tế. CCleaner sở hữu vô tận tính năng mạnh mẽ và tự tín, giao diện thân thiện và cách sử dụng rất giản đơn và giản dị và giản dị. Đó  cũng là một trong mỗi trong mỗi ưu ưu thế mà người tiêu sử dụng rất Rất với thể giản đơn và giản dị và giản dị tìm thấy Tại chương trình Trên thực tế. Ngoài ra, tính năng quét và xóa những key registry rất mạnh cũng là một trong mỗi thứ mà ai cũng ưa thích.

ứng dụng CCleaner tư vấn dọn dẹp vệ sinh những ứng dụng vô ích trên PC, xóa file rác, trùng lặp trên những ổ đĩa cứng PC. Ngoài ra, Ccleaner còn tư vấn  xóa lịch sử vẻ vang internet, cookies những trình duyệt web, tháo gỡ ứng dụng đã setup trên khối server giúp thiết bị PC của người đùa chạy ổn định và nhanh hơn.

Trên đó là những nói qua về kiểu cách gỡ ứng dụng trên win 10, đơn vị chúng tôi hy vọng đã giúp những người đùa tiến hành thành tựu. người tiêu sử dụng nhu cầu muốn được tư vấn, giải đáp về những kiến thức technology, xin hãy để lại comment dưới nội dung bài viết để đơn vị chúng tôi phục vụ chu đáo nhất

Từ Khóa : “Bỏ túi” 3 cách gỡ ứng dụng trên win 10 cực dễ dàng

Leave a Comment!