Bộ vi xử lý 18-bit mới của Qualcomm được tạo ra cho máy Hình Hình ảnh 108MP, video 8K

Bộ vi xử lý 18-bit mới của Qualcomm được tạo ra cho máy Hình Hình ảnh 108MP, video 8K – với WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

Snapdragon 8 Gen1 mang tới những tăng cấp đáng ưa chuộng về xuất hiện suất và xuất hiện suất cao sử dụng tích điện cho CPU và GPU. Phần cứng tư vấn camera phía trong con CPU cũng xác nhận được những tăng cấp lớn, tư vấn cho máy Hình Hình ảnh 108MP và video 8K.

Bộ vi xử lý (ISP) 18-bit mới của Qualcomm được tạo ra cho máy Hình Hình ảnh 108MP

Snapdragon Sight là thương xuất hiện đặt đặt tên giành riêng cho ISP thời kỳ mới, kèm với nhiều tính năng ko giống nhau hướng tới nhiếp Hình Hình ảnh điêu luyện. ISP hiện rất Rất với thể xử lý 3.2 gig-megapixel mỗi giây (tăng từ 2.7 gig-megapixel mỗi giây trên Snapdragon 888). Điều thời gian này Tức là nó rất Rất với thể chụp 240 bức Hình Hình ảnh 12MP mỗi giây – gấp vô tận lần những gì mà Snapdragon 888 ISP rất Rất với thể làm.

gsmarena_001

Với chính sách tư vấn ống kính 108MP mới, ISP rất Rất với thể chụp Hình Hình ảnh độ tinh xảo đông đủ 30 lần mỗi giây. Hoặc nếu nó được kết nối với ba camera đồng thời, nó rất Rất với thể đạt 3x36MP Tại véc tơ vận tốc tức thời 30 Hình Hình ảnh mỗi giây. Điều thời gian này rõ ràng với lợi cho chính sách chụp thường xuyên.

tăng cấp tư vấn cho video 8K

Tính năng quay video xử lý phần cứng cũng đã được phát triển. độ tinh xảo tối đa vẫn là 8K Tại véc tơ vận tốc tức thời 30 FPS/s, nhưng đã tư vấn chụp HDR (cả HDR10 và HDR10+). Ngoài ra, người tiêu sử dụng rất Rất với thể chụp Hình Hình ảnh 64 MP trong lúc quay video 8K/30 FPS. Qualcomm cũng đã thêm một tool phần cứng để hiển thị bokeh trong video Tại độ tinh xảo 4K.

1575007123550_800x450

Mega Multi-Frame Engine sẽ phát triển chính sách đêm tối trong smartphone thông minh – nó rất Rất với thể phối kết hợp tối đa 30 khung hình thành một hình Hình Hình ảnh duy nhất. Video Super Resolution sẽ phát triển quality thu phóng kỹ thuật số nhờ một phần cứng chuyên được sự dụng.

Qualcomm cũng hợp tác với Leica để cách tân và phát triển ứng dụng mô phỏng hoạt động và sinh hoạt, tạo ra những bộ lọc tái tạo chuẩn chỉnh xác hình Hình Hình ảnh được chụp bởi những ống kính đó. tool thích hợp cho máy Hình Hình ảnh siêu rộng (xử lý những thứ như làm cong hình Hình Hình ảnh) giờ đây cũng chạy một bộ lọc để loại bỏ quang sai màu.

gsmarena_002

technology AI đã được sử dụng để tự động phơi sáng và tự động lấy nét, giờ đây đã với xác nhận diện khuôn mặt AI với véc tơ vận tốc tức thời và độ chuẩn chỉnh xác được phát triển. Nó rất Rất với thể theo dõi 300 ưu thế mốc trên khuôn mặt, giúp phim hoạt hình Hình ảnh của avatar Cosplay animoji sẽ trở thành chuẩn chỉnh xác và với sắc thái hơn nhiều.

Tạm kết

“Quái vật” Snapdragon 8 Gen1 xác định là là một trong con CPU vô cùng hot trong năm 2022. Nó sẽ xuất hiện trên phần lớn những thiết bị đầu bảng của những thương xuất hiện apk. Hãy với Hoàng Hà Mobile hóng đón những thành phầm sở hữu con CPU thời gian này đầu tiên về Việt Nam nhé.

nhớ là theo dõi kênh YouTube Hoàng Hà Channel để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

rất mong đóng góp của những trò chơi thủ để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Bộ vi xử lý 18-bit mới của Qualcomm được tạo ra cho máy Hình Hình ảnh 108MP, video 8K

Leave a Comment!