Home GameTin Tức Bundle mới của Valorant bị rò rỉ, trông ko khác gì gọi Of Duty

Bundle mới của Valorant bị rò rỉ, trông ko khác gì gọi Of Duty

by Adam

Bundle mới của Valorant bị rò rỉ, trông ko khác gì gọi Of Duty – và WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

sở hữu vẻ như ko phải trò chơi thủ dạng đồ mới hay agent mới sẽ xuất hiện trong lượt update tiếp theo mà là một bundle giành riêng cho những người hâm mộ Hâm mộ của tựa trò chơi Valorant. Và trông qua thì nó ko khác gì vũ khí trong một tựa trò chơi đầu tiên bằng chữ C cả.

vừa mới qua, một trang twitter chuyên leak những thông tin về tựa trò chơi Valorant đã gây bất thần cho tổng thể những người hâm mộ lúc tung ra thông tin về bundle vũ khí sẵn sàng cập bến trong tháng 8 trên sự thật. 

Bundle mới của Valorant bị rò rỉ, nhìn không khác gì Call Of Duty

Bundle mới sẽ mang tên thường gọi “Recon” – dòng brand name dễ dàng liên tưởng tới tên một tựa trò chơi bắn súng khác. Được biết giá trị của bundle trên sự thật sẽ là 7100VP tương đương tầm hơn một,5 triệu đồng. Một con số nếu tính ra thì ko thực sự mắc giành riêng cho một combo vũ khí. Và bundle sắp tới trên sự thật cũng sẽ sở hữu được một món cận chiến mà trò chơi thủ đã mong mỏi từ rất rất lâu – một con balisong (dao bướm hay butterfly knife), thứ vốn trước giờ chưa từng xuất hiện trong tựa trò chơi Valorant

Bundle mới của Valorant bị rò rỉ, nhìn không khác gì Call Of Duty 2

Theo chủ bài đăng, những vũ khí sau khoản thời hạn được upgrade lên những lv to thêm sẽ tự động được gắn thêm những phụ kiện khác như ống ngắm laser, tay cầm… và ko tác động tới gameplay. sẽ sở hữu được 3 màu ko giống nhau là đỏ, xanh dương và rằn ri. Và đây sẽ là một bundle trọn vẹn mới giành riêng cho những ai là người hâm mộ Hâm mộ của tựa trò chơi Valorant lúc những bundle và skin của họ trước đây sở hữu phần khá sắc màu và “wibu” một chút.

Xem tiếp  Netflix lại tiếp tục ko ngừng phát triển thêm nền tảng stream trò chơi với 2 trò chơi mobile xả stress ko tốt thú vị

Bundle mới của Valorant bị rò rỉ, nhìn không khác gì Call Of Duty 3

đấy là vũ khí cận chiến lần thứ nhất xuất hiện trong Valorant

Rất mong ý kiến đóng góp của những trò chơi thủ về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Bundle mới của Valorant bị rò rỉ, trông ko khác gì gọi Of Duty

Related Posts

Leave a Comment