Cách chèn logo vào Hình Hình ảnh một loạt bằng ứng dụng photoshop

Cách chèn logo vào Hình Hình ảnh một loạt bằng ứng dụng photoshop và WikiTech đôc bài ngày hôm nay nhé !

Chèn logo vào Hình Hình ảnh một loạt là một cách giúp người nghịch tiết kiệm vô vàn thời hạn Lúc đăng tải nội dung bài viết trên website cần nhiều Hình Hình ảnh. Hoặc sử dụng hình Hình Hình ảnh mang ý nghĩa tiếp thị thương xuất hiện trong nhiều trường hợp. Dưới đấy là hướng dẫn xem thêm cách chèn logo vào Hình Hình ảnh một loạt những người nghịch nên tìm hiểu thêm.

một. Tiến hành ghi Actions trước Lúc chèn logo vào Hình Hình ảnh một loạt

Để chèn được logo vào Hình Hình ảnh một loạt, bước trước tiên, những người nghịch phải tạo một Action riêng. Sau đó, mới sử dụng Action đó để chèn logo một loạt cho hình Hình Hình ảnh người nghịch mua. Để tạo Action, những người nghịch triển khai như sau:

Bước một: Mở một Hình Hình ảnh bất kì

Trước hết, những người nghịch mở ứng dụng Photoshop lên và mua Open để mở một hình Hình Hình ảnh ngẫu nhiên mà người nghịch cần đóng dấu làm mẫu. Để sau đó, những những người nghịch sẽ thiết lập Action (hành vi) tương tự cho những hình Hình Hình ảnh tiếp theo.

Bước 2: Tạo Actions mới

sau thời ưu thế mở hình Hình Hình ảnh xong, những người nghịch mua Windows -> Actions hoặc nhấn tổ hợp Alt + F9 để mở. Cửa sổ Actions xuất hiện, những người nghịch nhấp chuột mua mục New để tạo thao tác hành vi mới.

Bước 3: Chuyển định dạng Hình Hình ảnh sang Layers

Đặt tên cho Action và nhấn Record để đầu tiên ghi lại thao tác đóng dấu mẫu. những người nghịch Note, nếu thấy “chấm đỏ” phía dưới sáng thì là tức là đang ghi hành vi.

Bước 4: Thêm file logo vào hình Hình Hình ảnh

Trong Lúc Actions đang thao tác, những người nghịch tiếp tục mua File -> Place Linked để tiến hành thêm Hình Hình ảnh con dấu cần đóng vào hình Hình Hình ảnh.

Bước 5: mua vị trí đặt logo trong Hình Hình ảnh

Tại đây, những người nghịch file Watermark và nhấn Place để mua vị trí đóng dấu trên Hình Hình ảnh. Kích thước con dấu người nghịch chưa cần chỉnh sửa vội vì chúng ta sẽ chỉnh lại trong phần sau.

Bước 6:  Tắt Action

sau thời ưu thế đã hoàn tất thao tác thêm con dấu vào Hình Hình ảnh thì những người nghịch nhấn Ctrl + T để tiến hành thay đổi kích thước, dịch rời chúng tới khu vực cần đóng dấu. Nhấn Opacity để làm thay đổi độ mờ của con dấu hình Hình Hình ảnh. Sau đó, mua Stop để ngừng Actions lại và lưu lại là xong.

2. Chạy Actions để chèn logo vào Hình Hình ảnh một loạt

Hoàn tất những thao tác trên là người nghịch đã triển khai xong bước thứ nhất để chèn logo vào Hình Hình ảnh một loạt. sau thời ưu thế đã sở hữu Action hoàn thiện, những người nghịch tiếp tục thao tác như sau để chèn logo tự động cho loạt nhiều Hình Hình ảnh và một lúc:

Bước một: Mở vỏ hộp thoại Image Processor

sau thời ưu thế đã thiết lập được Action thì chúng ta tiếp tục tiến hành sử dụng chúng để đóng dấu một loạt cho những hình Hình Hình ảnh ko giống nhau. trước tiên, những người nghịch mua File -> Scripts -> Image Processor… Để thiết lập quy trình chèn logo trên nhiều Hình Hình ảnh.

thường thì, những người nghịch nên lựa mua Select Folders… để thêm hình Hình Hình ảnh từ một thư mục.

Bước 2: setup những thông số kỹ thuật kỹ thuật trọng yếu

Sau đó, chúng ta  thiết lập những thông tin như sau:

  • Select the images to process: Lựa mua những hình Hình Hình ảnh hay thư mục cần đóng dấu một loạt sở hữu sẵn trên PC.
  • Select location to save processed images: Nơi lưu trữ hình Hình Hình ảnh sau thời ưu thế đóng dấu xong. Mặc định là Save in Same Location: Lưu và với thư mục hình Hình Hình ảnh gốc. người nghịch cũng rất Rất sở hữu thể lựa mua ngẫu nhiên, nên tạo một thư mục mới để lưu lại hình Hình Hình ảnh sau thời ưu thế đóng dấu.

  • File Type: Định dạng và thiết lập hình Hình Hình ảnh. Thường chúng ta nên lựa mua Save as JPEG và quality (Quality). những người nghịch  nên lựa mua thông số kỹ thuật kỹ thuật 10 cho hình Hình Hình ảnh đủ tinh xảo và nhẹ về dung tích.

  • Preferences: Tiếp theo, những người nghịch mua Actions mà chúng ta đã ghi tại phần I là xong. Sau đó, Hình Hình ảnh sẽ được dấu tự động. Cuối và, những người nghịch mua RUN để khối server tự động đóng dấu logo một loạt cho Hình Hình ảnh.

Bước 3: Kết quả

Kết quả cuối và là một loạt những hình Hình Hình ảnh đã được tự động đóng dấu. Với cách thời gian này, người nghịch cũng rất Rất sở hữu thể tiết kiệm được vô vàn thời hạn thay vì chèn logo cho từng hình Hình Hình ảnh một. Trong Lúc đó, hình tượng trên hình Hình Hình ảnh lại đồng đều và đẹp, thể hiện tính điêu luyện trong việc quảng  bá bằng hình Hình Hình ảnh sở hữu logo.

Với hướng dẫn cách chèn logo vào Hình Hình ảnh một loạt thời gian này, những người nghịch cũng rất Rất sở hữu thể giản đơn và giản dị triển khai và đạt được kết quả như ý muốn. Rất giản đơn và giản dị phải ko nào? Chúc những người nghịch thành tựu!

Từ Khóa : Cách chèn logo vào Hình Hình ảnh một loạt bằng ứng dụng photoshop

Leave a Comment!