Cách chèn nhạc vào video giản dị và giản dị người nghịch nhất định phải ghi xác nhận

Cách chèn nhạc vào video giản dị và giản dị người nghịch nhất định phải ghi xác nhận với WikiTech đôc bài ngày hôm nay nhé !

Chèn nhạc vào video đang dần trở thành Xu thế được nhiều người ưa thích. Vậy ứng dụng nào được sử dụng nhiều và hữu ích nhất? Hãy theo dõi nội dung bài viết để biết thêm xem thêm nhé!

Hướng dẫn chèn nhạc vào video bằng ứng dụng Viva Video

trình làng về ứng dụng

Viva Video là ứng dụng chèn nhạc vào video được sử dụng khá thông dụng tại Việt Nam. Giao diện của ứng dụng dễ dàng sử dụng và linh hoạt với nhiều loại tiếng nói của một dân tộc ko giống nhau. lúc người nghịch đang Tại Việt Nam thì ứng dụng sẽ tự động xác định sẵn tiếng Việt cho những người tiêu sử dụng. 

quy trình để chèn nhạc vào video bằng ứng dụng Viva Video

  • Bước một: Tải ứng dụng Viva Video

Để trọn vẹn Rất sở hữu thể chèn được nhạc vào video, việc trước tiên người nghịch cần làm là thiết đặt ứng dụng về máy. Ứng dụng tư vấn cho tổng thể nền tảng sử dụng tiện nghi android và IOS. 

Giao diện của ứng dụng Viva Video với thiết kế dễ nhìn
Giao diện của ứng dụng Viva Video với thiết kế dễ dàng trông

 

  • Bước 2: Thêm nhạc vào video

đấy là bước trọng yếu lúc mình thích chèn nhạc vào video. người nghịch tiến hành truy nhập vào ứng dụng Viva Video và thấy hai mục lớn trước tiên. Hai mục trên sự thật lần lượt là Chỉnh sửa và Trình chiếu. 

Phần Chỉnh sửa cho phép người nghịch tìm những hình Hình Hình ảnh sở hữu sẵn trong thiết bị ghép thành một file. sau thời ưu thế tìm xong hình hoặc video thì người nghịch triển khai nhấn nút “Tiếp theo” để chỉnh xuất hiện ứng. xuất hiện ứng sẽ sở hữu được những màu video, chuyển tone, tỷ trọng khung hình…

Phần Trình chiếu cho phép người nghịch tìm video đã sở hữu sẵn và triển khai tìm đề bài chủ đạo mà thôi. đề bài sẽ gồm intro, chuyển giao file gốc, phông nền. Mục trên sự thật còn xác nhận thêm nhạc nền cho video. người nghịch chỉ mất vài phút trong phần trên sự thật đã trọn vẹn Rất sở hữu thể tạo được thành phầm video quality.

Cách chèn nhạc vào video giản dị và giản dị người nghịch nhất định phải ghi xác nhận - ảnh minh hoạ
nhấn vào Chỉnh sửa để tiến hành chèn nhạc cho video của người nghịch

 

sau thời ưu thế đã lưu người nghịch nhấn vào “share” để xuất video. Ứng dụng Viva Video tư vấn video với quality là 480P và 720P cho GIF.

Hướng dẫn chèn nhạc vào video bằng ứng dụng VideoShow

trình làng về ứng dụng VideoShow

VideoShow cũng là một trong mỗi ứng dụng chèn nhạc vào video được nhiều người tiêu sử dụng. Ứng dụng trên sự thật được tư vấn hoạt động và sinh hoạt trên cả nền tảng sử dụng tiện nghi android và IOS. VideoShow sở hữu cách sử dụng giản dị và giản dị, dễ dàng triển khai.

Ứng dụng VideoShow sử dụng trên hệ điều hành IOS
Ứng dụng VideoShow sử dụng trên nền tảng sử dụng IOS

 

quy trình để chèn nhạc vào video bằng ứng dụng VideoShow

  • Bước một: Tải ứng dụng VideoShow

Ứng dụng được tư vấn trên cả hai nền tảng sử dụng nên chúng ta trọn vẹn Rất sở hữu thể tìm CH Play hoặc tiện nghi Store. 

  • Bước 2: Thêm nhạc vào video

người nghịch phải mở quyền truy nhập cho ứng dụng VideoShow thì mới triển khai được việc chèn nhạc. Trên giao diện của ứng dụng hiện ra hai khung lớn là Chỉnh sửa và xuất hiện ứng. người nghịch nên lựa tìm vào phần Chỉnh sửa và tìm video để triển khai. Video được lấy từ Cuộn camera của thiết bị. 

sau thời ưu thế tìm video xong thì chúng ta đầu tiên ghép nhạc vào. người nghịch nhấn vào Âm thanh > Nhạc rồi tìm bài hát sở hữu trong máy. tiếp theo người nghịch tìm Thêm nhạc để hoàn thành việc chèn nhạc vào video. chúng ta trọn vẹn Rất sở hữu thể tùy chỉnh video thêm một đợt nữa rồi tiến hành xuất file.

VideoShow - trình ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí
VideoShow – trình ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí

 

người nghịch tìm quality của video rồi xuất file ra ngoài. cảnh báo là nên lựa tìm quality tối đa, nếu sở hữu tiền vàng thì nên mua sắm tài khoản VIP để xác nhận được quality video tốt nhất.

Trên đấy là một số trong mỗi cách chèn nhạc vào video trải qua những ứng dụng Viva Video và VideoShow. Mong rằng với những share trên sự thật sẽ tư vấn ích cho những người nghịch trong việc chèn nhạc vào những video của tôi.

 

Từ Khóa : Cách chèn nhạc vào video giản dị và giản dị người nghịch nhất định phải ghi xác nhận

Leave a Comment!