Cách chuyển video từ iphone sang PC giản dị và giản dị nhẩt

Cách chuyển video từ iphone sang PC giản dị và giản dị nhẩt với WikiTech đôc bài thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

gamer mang biết trong cả lúc ko sử dụng Itunes thì vẫn mang cách chuyển video từ iphone sang PC vô với giản dị và giản dị. Để biết cách tiến hành còn nữa, những gamer hãy với Shop chúng tôi đi tìm hiểu trong nội dung bài viết tiếp tại đây.

một. Sử dụng File Explorer hoặc Windows Explorer

Để kết nối smartphone thông minh iPhone với PC, chúng ta cũng rất Rất mang thể sử dụng Lightning-to-USB. Trong  lần trước tiên kết nối nó với PC, những gamer sẽ  trông thấy một cửa sổ nhảy lên yêu cầu xác minh độ tin cậy để giúp sức PC truy nhập tập tin, bao hàm tổng thể hình Hình Hình ảnh và video. 

Cách chuyển video từ iphone sang PC giản dị và giản dị nhẩt - ảnh minh hoạ

gamer hãy đụng vào Trust hoặc Allow  trên smartphone thông minh để PC truy nhập vào tệp tin của gamer. chúng ta cũng rất Rất mang thể sẽ phải mở khóa iPhone trước lúc cửa sổ Trên thực tế được nhảy lên.

thường thì thì smartphone thông minh iPhone sẽ xuất lúc Trên thực tế dưới dạng thiết bị mới trong This PC nằm trong File Explorer trên Windows 10 hoặc Computer Tại trong Windows Explorer trên Windows 7. gamer phải  nhấn vào đây và nhấp đúp chuột vào nó. 

Nếu trong trường hợp ko trông thấy iPhone dưới Computer hoặc This PC, hãy rút cáp iPhone, sau đó cắm lại và đảm bảo nó được mở khóa. Tiếp theo, gamer hãy nhấp đúp vào thư mục DCIM phía trong iPhone. 

Lúc Trên thực tế Hình Hình ảnh và video đã được lưu trữ trong thư mục 100APPLE. Nếu gamer mang nhiều Hình Hình ảnh và video sẽ thấy  những thư mục khác mang tên tương tự như: 101APPLE, 102APPLE… Nếu sử dụng iCloud để lưu trữ Hình Hình ảnh thì  gamer cũng sẽ thấy những thư mục mang tên là 100Cloud, 101 Cloud…

Cách chuyển video từ iphone sang PC giản dị và giản dị nhẩt - ảnh minh hoạ

những thư mục lưu trữ tài liệu DCIM tiêu chuẩn chỉnh là điều duy nhất gamer được truy nhập trên iPhone, trong lúc những tập tin khác thì là ko thể. những gamer sẽ thấy Hình Hình ảnh mang đuôi .JPG, còn video là .MOV và cả Hình Hình ảnh chụp screen là .PNG. gamer hãy nhấp đúp vào chúng để xem ngay từ iPhone.

gamer cũng rất Rất mang thể tiến hành sao chép chúng vào PC bằng phương pháp kéo/thả hoặc sao chép/dán rất giản dị và giản dị. Nếu xóa một mục trong thư mục DCIM thì nó sẽ tác động xóa khỏi bộ nhớ của iPhone.

Để nhập mọi thứ từ  smartphone thông minh iPhone, gamer chỉ việc sao chép/dán hoặc kéo/thả vào trong thư mục 100APPLE phía trong thư mục DCIM. gamer cũng rất Rất mang thể lấy toàn bộ bộ tài liệu của thư mục DCIM nếu như muốn. nếu như muốn nó vẫn giữ lại trên iPhone thì hãy sao chép thay vì dịch rời.

Cách chuyển video từ iphone sang PC giản dị và giản dị nhẩt - ảnh minh hoạ

Nếu như gamer thấy những tập tin mang phần ko ngừng tăng dung tích .HIEC , điều Trên thực tế còn mang nghĩa iPhone đã sử dụng định dạng hình Hình Hình ảnh HEIF mới. đó là setup mặc định của những mobile iphone chạy iOS 11, và gamer phải sử dụng ứng dụng tư vấn phía thứ ba để xem chúng trên PC Windows.

gamer cũng rất Rất mang thể tiến hành vô xuất hiện hóa HEIF trên iPhone bằng phương pháp nhấp chuột mua vào Settings > Photos, cuộn xuống. Tiếp theo, gamer đụng vào Automatic dưới phần Transfer to Mac or PC.

IPhone sẽ tự động được chuyển Hình Hình ảnh sang .JPEG lúc nhập chúng vào PC. nếu lọc Keep Originals thì mobile iPhone sẽ tư vấn cho gamer tập tin gốc Tại dạng .HEIC.

2. Nhập Hình Hình ảnh với Windows Photos

Trên thực tiễn, ngẫu nhiên ứng dụng nào thì cũng đều phải sở hữu tính năng nhập Hình Hình ảnh từ máy Hình Hình ảnh kỹ thuật số hoặc thiết bị USB rất Rất mang thể nhập Hình Hình ảnh từ iPhone. iPhone hiển thị một thư mục DCIM, vì vậy nó sẽ trông tương đương ngẫu nhiên máy Hình Hình ảnh kỹ thuật số khác cho ứng dụng Tại trên PC của gamer. 

Tuy nhiên, nếu như lúc sử dụng trình quản trị tập tin Windows, gamer chỉ việc kết nối nó trải qua cáp Lightning-to-USB và nhấn vào Trust trên smartphone thông minh của tớ.

Cách chuyển video từ iphone sang PC giản dị và giản dị nhẩt - ảnh minh hoạ

Ví dụ ví dụ như  chúng ta cũng rất Rất mang thể mở ứng dụng Photos với Windows 10, và sau đó nhấp vào nút Import Tại trên thanh tool để sở hữu được một trải nghiệm nhập sớm nhất. Hình Hình ảnh của gamer nhập theo cách Trên thực tế sẽ được lưu trong thư mục Photos của tớ.

ngẫu nhiên ứng dụng nào khác đang tư vấn tính năng Import From Camera hoặc “Import From USB” cũng rất Rất mang thể sinh hoạt với smartphone thông minh iPhone. Nhiều chương trình quản trị hình Hình Hình ảnh và chụp hình khác tư vấn tính năng Trên thực tế.

3. đồng điệu Hình Hình ảnh với iCloud Photo Library

Nếu như gamer ko muốn kết nối iPhone với PC bằng cáp thì gamer cũng rất Rất mang thể sử dụng những dịch vụ đồng điệu hóa Hình Hình ảnh trực tuyến. Đây ko những mang là tải Hình Hình ảnh từ iPhone lên đám mây mà nó còn nó  tải những bức Hình Hình ảnh từ đám mây xuống PC. lúc kết thúc sẽ sở hữu được một gamer dạng sao lưu trữ trực tuyến và một gamer dạng sao được lưu trữ ngay trên PC của gamer.

Cách chuyển video từ iphone sang PC giản dị và giản dị nhẩt - ảnh minh hoạ

Sau đó chúng ta cũng rất Rất mang thể tiến hành  setup iCloud cho Windows và tiến hành singin bằng Apple ID để nhảy tính năng “Photos” trong bảng điều khiển và tinh chỉnh iCloud. Tiếp theo, gamer chỉ việc nhấp vào nút Options để kiểm soát vị trí lưu Hình Hình ảnh trên PC và tiến hành điều chỉnh những setup khác.

Trên đó là những trình làng của Shop chúng tôi về kiểu cách chuyển video từ iphone sang PC, hy vọng đã giúp gamer nắm được những kiến thức hữu ích. Nếu gamer thấy nội dung bài viết hay thì hãy nhấn nút lượt thích và Share để tiếp tục ủng hộ Shop chúng tôi nhé.

Từ Khóa : Cách chuyển video từ iphone sang PC giản dị và giản dị nhẩt

Leave a Comment!