Cách hoàn thành sự kiện Fire Punch và xác định phần thưởng theo vấn đề One-Punch độc quyền

Cách hoàn thành sự kiện Fire Punch và xác định phần thưởng theo vấn đề One-Punch độc quyền – FreeFire là một trong những trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – với WikiTech đọc bà thời ưu thế hôm nay nhé !

Kiểm tra cách đủ điều kiện tham gia buổi huấn luyện Saitama và xác định phần thưởng giá trị trị từ sự kiện ko tính phí Fire Fire Punch.

 

là sự việc hợp tác lớn nhất trước tiên của ko tính phí Fire vào năm 2021, chuỗi sự kiện giao nhau giữa ko tính phí Fire x One punch man là thời cơ tuyệt vời để người nghịch xác định một trong những mỗi vật phẩm theo vấn đề. một trong những mỗi sự kiện cốt lõi là ko tính phí Fire – Fire Punch sẽ đầu tiên vào trong ngày 15 tháng một và kết thúc vào trong ngày 26 tháng một. Hãy xem qua cách tham gia buổi tập huấn Saitama và xác định phần thưởng giá trị trị từ sự kiện.

Free Fire: Cách hoàn thành sự kiện Fire Punch và nhận phần thưởng theo chủ đề One-Punch độc quyền

Sự kiện ko tính phí Fire Fire Punch: cách hoàn thành

Để chứng tỏ mình là siêu nhân vật tiếp theo, những trò chơi thủ sẽ rất cần được hoàn thành tổng thể những nhiệm vụ từng ngày được liệt kê trong sự kiện Cú đấm lửa để xác định được tấm vé tham gia lớp huấn luyện của siêu nhân vật mạnh nhất trái đất chuyện tranh, Saitama. đó là cách tham gia sự kiện:

Hoàn thành những nhiệm vụ được giao và giảm hậu quả để xác định vé One Punch Man. Nhiệm vụ sẽ được làm mới từng ngày vì vậy trò chơi thủ nên truy nhập sự kiện thường xuyên để xác định được nhiều vé hơn.

  • Đổi vé để đăng ký những lớp tập huấn

  • Trong lớp huấn luyện, những trò chơi thủ sẽ cần sử dụng mã thông tin để hạ gục những con quái vật.

  • Mỗi lần đo ván một con quái vật, những trò chơi thủ sẽ được thưởng những cuốn sách loot với chứa phần thưởng theo vấn đề. giá trị trị của phần thưởng tùy thuộc vào cấp của vỏ hộp trò chơi thủ xác định được.

Free Fire: Cách hoàn thành sự kiện Fire Punch và nhận phần thưởng theo chủ đề One-Punch độc quyền 2

Danh sách phần thưởng sự kiện ko tính phí Fire Fire Punch

lúc Trên thực tế, danh sách đông đủ những phần thưởng của sự kiện ko tính phí Fire Fire Punch vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, những gì chúng ta biết Tính tới nay là sẽ sở hữu vô vàn vật phẩm được mang vào sự kiện Fire Punch.

Dưới đó là một trong những trong mỗi phần thưởng mà trò chơi thủ với thời cơ xác định được Lúc tham gia sự kiện sắp tới:

  • túi balo theo vấn đề Genos

  • Ván lướt sóng theo vấn đề One Punch Man

  • One Punch Man Banner và hình Hình Hình ảnh

  • Áo phông Saitama

Trên đó là tổng thể những gì trò chơi thủ nên biết về sự việc kiện   ko tính phí Fire – Fire Punch sắp tung ra. Hãy nhớ truy nhập trò nghịch vào trong ngày 15 tháng một, đi tới phần chẵn và được nâng cấp và phát triển trong sự kiện được hóng đón nhiều trong tháng.

Wikitech mong được xác định những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp tụi mình hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – Cách hoàn thành sự kiện Fire Punch và xác định phần thưởng theo vấn đề One-Punch độc quyền

Leave a Comment!