Cách lấy Dragontooth Vitalized và công thức sản xuất Thương rồng

Cách lấy Dragontooth Vitalized và công thức sản xuất Thương rồng – với WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

đấy là hướng dẫn để sở hữu được Dragontooth Vitalized trong Genshin Impact .

Genshin Impact đã trình làng nhiều nhiệm vụ mới đây, gồm mang cả nhiệm vụ trái đất “Festering Fang”, nơi người đùa rất Rất mang thể xác nhận được Vitalized Dragontooth.

Genshin Impact: Cách lấy Dragontooth Vitalized và công thức chế tạo Thương rồng

Nếu trò chơi thủ rất Rất mang thể tích lũy một trong những mỗi ít những thứ thời gian này từ vùng Dragonspine, họ sẽ rất Rất mang thể sản xuất ra Dragonspine Spear 4 sao. Điều thời gian này giả sử họ cũng đều sở hữu những món đồ trọng yếu khác.

Như đã nói, đấy là hướng dẫn để sở hữu được Dragontooth Vitalized trong Genshin Impact .

Làm thế nào để sở hữu được chiếc răng kỳ lạ

Trước lúc người đùa rất Rất mang thể đụng tay tới Vitalized Tooth thực sự, trước tiên họ phải trang trại và lấy vật phẩm Strange Tooth, một điều kiện tiên quyết cho chiếc trước.

Nó rất Rất mang thể được tìm thấy trong khu vực Dragonspine, ví dụ là trong một trong những mỗi phần ví dụ của version đồ Genshin Impact.

những vị trí tìm thấy Strange Tooth gồm mang:

  • Hang động phía trong Thung lũng Wyrmrest

  • Ngọn đuốc và nước trên những khu vực sàn nhà

  • Một hòn đảo sắp Con đường phủ đầy tuyết

Genshin Impact: Cách lấy Dragontooth Vitalized và công thức chế tạo Thương rồng 2

Người đùa nên tới những vị trí thời gian này để bảo vệ Strange Tooth, đấy là vật liệu trọng yếu nhất trong nhiệm vụ Genshin Impact trong trái đất thời gian này .

 

Nhiệm vụ trái đất Festering Fang

sau khoản thời hạn xác nhận được càng nhiều Strange Tooth càng tốt, người đùa rất Rất mang thể tới gặp NPC Iris, tiếp theo là Orban, đặt tại Dragonspine Encampment.

Họ sẽ được hướng dẫn để lấy thêm ba chiếc Strange Tooth, cũng như 50 Starsilver , những thứ mà người đùa cần để giao lại cho Orban.

 

Lấy Vitalized Tooth trong Genshin Impact bằng phương pháp hoàn thành nhiệm vụ trái đất Festering Fang

Người đùa sẽ được yêu cầu đi tới vị trí theo hướng dẫn của hình tượng điều phối trên version đồ. lúc họ tới được nó, họ đang Tại trong Core of Dragonspine.

 

Người đùa rất Rất mang thể sử dụng Strange Tooth của tớ để làm cho nó trở thành sống còn, biểu thị tiềm năng cuối với của nhiệm vụ trái đất.

Lấy được Vitalized Tooth sẽ tư vấn người đùa thoát khỏi nhiệm vụ. Một phần thưởng khác cho những người hoàn thành nó sẽ là Dragonspine Spear thực tiễn, cũng như 50 Primogems, 105 Mora và 450 EXP, tổng thể đều là phần thưởng thưởng cho nhiệm vụ.

 

Cách tạo ra Dragonspine Spear trong Genshin Impact

so với những người muốn sản xuất Cây thương rồng của tớ bằng phương pháp sử dụng những vật liệu thủ công trọng yếu, đấy là danh sách những vật phẩm cần dồn vào:

Genshin Impact: Cách lấy Dragontooth Vitalized và công thức chế tạo Thương rồng 3

Hoàn thành những thứ đó sẽ cho phép trò chơi thủ sản xuất vũ khí 4 sao từ Dragonspine. version thiết kế cho vũ khí cũng sẽ được thưởng lúc hoàn thành nhiệm vụ trái đất The Festering Fang.

Người đùa rất Rất mang thể sử dụng nó làm cho Dragonspine Spear đạt cấp độ tối đa trong Genshin Impact.

Rất mong ý kiến đóng góp của những gamer về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Cách lấy Dragontooth Vitalized và công thức sản xuất Thương rồng

Leave a Comment!