Cách lên đồ, bảng ngọc, phù xuất hiện cho murad đi rừng mùa 15 mạnh nhất

Cách lên đồ, bảng ngọc, phù xuất hiện cho murad đi rừng mùa 15 mạnh nhất – và Wikitech tìm hiểu lối nghịch mùa thời gian này nhé

Murad là vị tướng rất ảo diệu trong Liên Quân với bộ kỹ năng của tôi đã giật vô vàn tình cảm của liên minh. đó là vị tướng rất tốt để leo rank nhanh nếu trò chơi thủ sỡ hữu kỹ năng tốt. Lãng Khách Thời ko nổi tiếng là một trong mỗi trinh sát với tích điện ám sát kẻ địch rất nhanh. ko những thế Murad còn tồn tại tích điện tránh mặt chiêu trò với một ko hai trong Liên Quân Mobile. thời ưu thế hiện tại Murad là vị tướng đi rừng rất uy thế được nhiều liên minh sử dụng, hãy và ADchiase tìm hiểu cách lên đồ, bảng ngọc, phù xuất hiện cho Murad đi rừng mạnh nhất nhé!

một. Bộ chiêu trò Murad

murad liên quân mobile

Hình Hình ảnh Hồn

Nội tại: Đòn đánh thứ 4 thường xuyên trong vòng 3 giây giúp Murad tăng 5% công vật lý (ko hữu xuất hiện với Trụ), đồng thời tạm phá hàm ấn của Ảo Hình Hình ảnh Trảm.

murad liên quân mobile - Tàn Ảnh Đao

Tàn Hình Hình ảnh Đao

Hồi chiêu: 12 giây

tích điện tiêu hao: 80

Murad lướt đi gây 120/144/168/192/216/240 (+một Công vật lý) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu và làm choáng chúng. chiêu trò rất Rất với thể tung ra 3 lần, đặc trưng Tại lần thứ ba Murad sẽ quay trở về vị trí ban sơ của trò chơi thủ dạng thân.

murad liên quân mobile - Ảnh Vô Cực

Vô Hình Hình ảnh Vực

Hồi chiêu: 12 giây

tích điện tiêu hao: 60

Murad tạo ra một vùng ko khí gây 110/142/174/206/238/270 (+0.55 Công vật lý) sát thương vật lý lên tổng thể nạn nhân phía trong phạm vi tác động. Những kẻ địch dại khờ đụng phải biên giới vùng ko khí thời gian này sẽ phải Chịu đựng 234 (+0.9 Công vật lý) sát thương vật lý, và bị làm chậm 90% tốc chạy trong 2 giây, kèm Chịu đựng giảm 100/175/250/325/400/475 giáp trong 3 giây. Ngay thời ưu thế kích hoạt chiêu trò Murad sẽ trở thành ko thể bị tiến công hoặc tậu làm tiềm năng.

murad liên quân mobile - Ảo Ảnh Trảm

Ảo Hình Hình ảnh Trảm

Hồi chiêu: 12 giây

tích điện tiêu hao: 120

Murad phóng thích sức khỏe của trò chơi thủ dạng thân, tạo ra vô số ảo Hình Hình ảnh tiến công thường xuyên 5 đòn đánh lên mọi tên địch trong vùng tác động, gây 150/215/280 (+0.68 Công vật lý) sát thương vật lý mỗi đợt. Suốt thời hạn tung chiêu, Murad ko thể bị tiến công hoặc tậu làm tiềm năng. Ngoài ra Ảo Hình Hình ảnh Trảm chỉ rất Rất với thể được tung sau thời ưu thế hàm ấn được phá giải, và lập tức bị hàm ấn trở lại sau thời ưu thế vừa tung chiêu.

2. Thứ tự tăng chiêu trò Murad

Thứ tự tăng chiêu thức murad - Liên Quân Mobile

3. Phép tư vấn

Phép bổ trợ cho murad đi rừng

Trừng Trị: đó là phép tư vấn ko thể thiếu so với mọi vị tướng Đi Rừng.

4. Bảng ngọc chuẩn chỉnh nhất cho Murad đi rừng

Ngọc đỏ:

Ngọc đỏ cho murad đi rừng

 7 Viên Tốc đánh – tỷ trọng chí mạng

Ngọc đỏ cho murad đi rừng

3 viên Công vật lý – Xuyên giáp

Ngọc tím:

Ngọc tím cho murad đi rừng

3 viên hút máu

Ngọc tím cho murad đi rừng

7 Viên Tốc đánh – Tốc chạy

Ngọc xanh:

Bảng ngọc cho Murad đi rừng mạnh nhất

10 viên Công vật lý – Xuyên giáp 

sau thời ưu thế những trò chơi thủ lắp đủ ngọc sẽ với được kết quả như sau:

Bảng ngọc cho Murad đi rừng mạnh nhất

đó là bảng ngọc chuẩn chỉnh nhất và mạnh nhất cho Murad đi rừng Tại thời ưu thế thời ưu thế hiện tại.

5. Phù xuất hiện cho Murad đi rừng

Tại khu vực nhánh chính tậu Vực hỗn mang, phù xuất hiện cấp 3 là Ma tính.

Tại 2 nhánh phụ tậu Thành khởi nguyên lấy nội tại cây liềmthợ săn

Phù hiệu cho murad đi rừng

Phù xuất hiện cho Murad đi rừng mạnh nhất

6. Cách lên đồ Murad đi rừng mạnh nhất

Murad là vị tướng trinh sát với độ cơ động mặt hàng đầu trong Liên Quân Mobile. Nếu Tại rank kim cương trở xuống thì những chúng ta rất Rất với thể sử dụng vị tướng thời gian này tinh chỉnh thế trận và gánh team nhưng kiên cố chắn cú là là phải yên cầu kỹ năng rất cao.

Trang bị murad đi rừng mạnh nhất

tìm truy hồngiầy quyết tâmThương Xuyên Phátinh vi tìmNanh FenrirGiáp hộ mệnh.

Murad sở hữu sức sát thương cao, tránh mặt tốt, dọn lính siêu nhanh. Bởi vậy trang bị đi rừng thích hợp nhất của Murad sẽ là tìm truy hồn giúp tăng sát thương và dọn lính. 

Với giầy quyết tâm sẽ giảm thời hạn bị dính những xuất hiện ứng khống chế như bị làm choáng, làm chậm, trói, đóng băng, hất tung, đẩy lùi…

phối kết hợp 3 món công Thương xuyên phá, tinh vi tìm, Nanh Fenrir sẽ kết liễu đối phương trong một combo của Murad. so với những vị tướng máu giấy thì chưa tới một combo hoặc chỉ Ảo Hình Hình ảnh trảm là lên bảng đếm số rồi.

7. tìm hiểu thêm cách lên đồ của một trong mỗi cao thủ

Cách lên đồ cho Murad mùa 15 theo Mobile MOBA Việt:

Cách lên đồ murad Mobile Moba Việt

tìm truy hồn > giầy du mụcThương Xuyên Phátinh vi tìmNanh Fenrir > Hercule thịnh nộ.

Cách lên đồ và bảng ngọc Murad mùa 15 theo MSUONG CHANNEL:

Cách lên đồ và bảng ngọc theo MSuong

tìm truy hồn > giầy quyết tâmThương Xuyên Phá > tinh vi tìmNanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ và bảng ngọc Murad mùa 15 theo FUNNY GAMING TV:

Cách lên đồ Murad đi rừng theo Funny Gaming TV

sau thời ưu thế những trò chơi thủ hoàn thành món Giáp hộ mệnh những trò chơi thủ bán Phi tiêu và lên Nanh Fenrir

8. lối nghịch Murad mùa 15 cực bá

Combo Murad

Tàn Hình Hình ảnh Đao > Tàn Hình Hình ảnh Đao (sử dụng tới 3 lần nên trò chơi thủ sử dụng 2 lần nhằm mục tiêu tiếp cận kẻ địch, nhớ giải hàm ấn, để tâm thời hạn kỹ năng chỉ tồn tại vài giây) > Vô Hình Hình ảnh Vực > Vô Hình Hình ảnh Trảm (dồn sát thương) > Tàn Hình Hình ảnh Đao (rút về).

Murad thời đoạn đầu trò chơi:

– Murad đi rừng trò chơi thủ mang theo phép tư vấn trừng trị, đầu trò chơi dịch chuyển ra bùa đỏ, nên ping cho đồng nhóm canh bùa để tránh việc bị cướp rừng và bị thọt Tại đầu trò chơi. Kêu gọi đồng nhóm tư vấn lúc bị đối phương tổ chức cướp rừng.

– sau thời ưu thế triển khai xong một vòng rừng thì lúc thời gian này Murad đã đạt được cấp 4, dịch chuyển ra lấy Chim Ánh Sáng lấy nội tại cho Murad. Ping kết thích hợp với đồng nhóm để tổ chức gank. Sử dụng Vô Hình Hình ảnh Vực phối kết hợp Ảo Hình Hình ảnh Trảm đế gây sát thương lên địch.

– Kiểm soát và ăn nhanh con rồng thứ nhất để tạo lợi thế cho team, nên nhờ đồng nhóm tư vấn để ăn cho nhanh và tránh bị cướp, sau thời ưu thế ăn rồng nếu còn nhiều máu chúng ta rất Rất với thể vào rừng địch để thiết yếu thăm sức khỏe của rừng địch, nếu gặp tài nguyên như bùa lợi thì ko nên bỏ qua nhé.

– Kiểm soát rừng thường xuyên và ko nên tiêu hao Power nguồn tài nguyên rừng quá lâu. Nhắc nhở đồng nhóm ko nên ăn quái rừng phía mình bởi Murad cần quái rừng để lấy nội tại và triển khai những pha gank nguy hiểm. triển khai những pha gank tư vấn đồng nhóm ăn trụ gây sức ép lên team địch.

Murad thời đoạn giữa trò chơi:

– Giữa trò chơi là thời đoạn Murad đã với kha khá trang bị. Sát thương của Ảo Hình Hình ảnh Trảm thời đoạn thời gian này rất kinh dị, tướng địch máu giấy nếu còn tầm nữa cây máu sẽ rất dè chừng và khó đánh bởi nếu lên cao hoặc giữ được vị trí đủ lâu thì Murad rất Rất với thể tiễn ngay về tế đàn để hồi máu cho nhanh. Tuy nhiên hãy lựa tậu cách đánh khôn ngoan, đừng ham mạng quá.

– Nếu giao tranh thắng lợi thì lập tức cướp rừng của đối phương thật thật sạch sẽ và kiểm soát menu tiêu khác như rồng, trụ. Nếu rất Rất với thể hãy lấy chúng.

Murad thời đoạn cuối trò chơi:

– Vào thời đoạn thời gian này trò chơi thủ để tâm đừng ăn những con quái nhỏ Tại cạnh rừng cũng chính vì nó sẽ tư vấn Murad lấy nội tại và công vào trụ 3 của địch. sau thời ưu thế lấy nội tại, sử dụng Tàn Hình Hình ảnh Đao lao lên áp sát tiềm năng, sau đó sử dụng ngay Ảo Hình Hình ảnh Trảm, để tâm vị trí bóng của tôi, nếu thấy với địch canh thì ko nên biến về để tránh bị úp sọt.

– Kiểm soát tốt menu tiêu như rồng, Tà thần Caesar, lúc với lợi thế kêu gọi đồng nhóm tổ chức ăn chúng tạo tiền xu đề kết thúc trận đấu.

Cách lên đồ murad đi rừng mạnh nhất

Như vậy là ADchiase.com đã nói qua trên đây về cách lên đồ, bảng ngọc, phù xuất hiện của Murad mạnh nhất. Hy vọng những trò chơi thủ sẽ leo rank tốt mùa 15 thời gian này lúc cầm trinh sát Murad. ADchiase.com sẽ update trang bị, bảng ngọc , phù xuất hiện mùa 16 lúc mùa 15 kết thúc, liên minh nhớ đón xem nhé.

 Chúc liên minh leo rank tốt!

Xem thêm:

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm, nếu trò chơi thủ với cách hay hơn, comment dưới và trao đổi nhe!

Từ Khóa : Cách lên đồ, bảng ngọc, phù xuất hiện cho murad đi rừng mùa 15 mạnh nhất