Cách lên đồ, bảng ngọc phù xuất hiện Eland’orr đi rừng mùa 16

Cách lên đồ, bảng ngọc phù xuất hiện Eland’orr đi rừng mùa 16 – với Wikitech tìm hiểu lối nghịch mùa Trên thực tế nhé

Eland’orr là một trong xạ thủ sở hữu kĩ năng biến ảo siêu lợi hại trong Liên Quân Moblie. Vị tướng Trên thực tế rất thích thích hợp với vị trí đi rừng. tương tự tên thường gọi “hiệp khách Tinh Linh” Eland’orr sở hữu bộ kỹ năng siêu linh động, trong giao tranh trọn vẹn Rất sở hữu thể nói rằng Eland’orr như đang nhảy múa trước mặt đối phương.

thời ưu thế hôm nay, mình xin phép được gửi tới những gamer nội dung bài viết hướng dẫn còn nữa cách lên đồ Eland’orr, cách lựa tậu phù xuất hiện thích hợp , xây dựng bảng ngọc cho Eland’orr và lối nghịch Eland’orr đi rừng mùa 16 trải qua nội dung bài viết: Cách lên đồ, bảng ngọc phù xuất hiện Eland’orr đi rừng mùa 16. với tìm hiểu ngay nào!

Cách chơi Eland'orr đi rừng mạnh nhất

một.Ưu ưu thế và Nhược ưu thế của Eland’orr

Ưu ưu thế:

– Đòn đánh thường của Eland’orr sẽ cùng dồn và kích hoạt nội tại nổ lan sát thương kèm chí mạng.

– Sở hữu lượng sát thương lớn xuyên suốt trận đấu và cuối trò chơi siêu lợi hại.

– Bộ chiêu bài cơ động và ảo diệu.

– Eland’orr là khắc tinh của những vị tướng tay ngắn.

Nhược ưu thế:

– Lượng máu thấp nên dễ dàng bị bốc khá nhanh trong giao tranh.

– Khá khó nghịch nếu như ko xử lý linh hoạt trọn vẹn Rất sở hữu thể bị bắt bài Hồ Điệp

2.Bộ kỹ năng của Eland’orr

Eland'orr Tinh Linh ẤnTinh Linh Ấn

Nội tại: Eland’orr đánh thường sẽ cùng dồn ấn ký lên tiềm năng, đủ 3 ấn ký sẽ bùng nổ một lần gây 200(+50% công vật lý) sát thương phép lên những kẻ địch.

sau khoản thời hạn tung chiêu hoặc thu hồi đèn tinh linh, đánh thường sẽ gây thêm (+45% công vật lý) sát thương vật lý. Eland’orr sau khoản thời hạn tung chiêu trọn vẹn Rất sở hữu thể kích hoạt lại để trở về vị trí đèn tinh linh; lúc ko cầm đèn tinh linh Eland’orr được tăng 30 tốc chạy.

Eland'orr Phi ĐiệpPhi Điệp

– Hồi chiêu: 6/5.6/5.2/4.8/4.4/4 giây

– tích điện: 0

– Eland’orr lướt theo hướng chỉ định, đèn tinh linh được thức tỉnh vẫn lưu tại chỗ cũ.

Eland'orr Điệp VũĐiệp Vũ

– Hồi chiêu: 11/10.4/9.8/9.2/8.6/8 giây

– tích điện: 50/55/60/65/70/75

– Eland’orr thức tỉnh đèn tinh linh làm cho cho thứ Trên thực tế trở thành hồ điệp bay quanh version thân và tạo 2 lần sát thương lên tiềm năng trong phạm vi, mỗi lần gây 200/240/280/320/360/400 (+50% công vật lý) sát thương phép lên địch trong phạm vi.

Eland'orr PHá kénPhá Kén

– Hồi chiêu: 36/30/24 giây

– tích điện: 100/110/120

– Eland’orr thức tỉnh đèn tinh linh đẩy lùi kẻ địch gây 300/450/600 (+100% công vật lý) sát thương phép sau đó linh hồn trong đèn phá kén bay thẳng tiếp theo hướng đánh. 

3.Cách cùng ưu thế kỹ năng cho Eland’orr

Cách cộng điểm kỹ năng cho Eland'orr

4.Phép phụ trợ cho Eland’orr

Phép bổ trợ cho Eland'orrGây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong một giây

5.Bảng ngọc cho Eland’orr

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/tỷ trọng chí mạng

Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh /Tốc chạy

Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp

Bảng ngọc cho Eland'orr

6.Phù xuất hiện cho Eland’orr

sở hữu hai phương pháp để xây dựng phù xuất hiện cho Eland’orr một là lên thiên hướng tiến công 2 là lên thiên hướng phòng thủ. chúng ta trọn vẹn Rất sở hữu thể tìm hiểu thêm cách lên phù xuất hiện cho Eland’orr theo hai cách Trên thực tế như sau:

Cách một: Lên phù xuất hiện hướng tiến công

Nhánh chính: Tháp quang minh

– Cấp một: Tương phản

– Cấp 2: tuyệt kỹ

– Cấp 3: Tinh linh

Nhánh phụ một: Thành khởi nguyên – Cấp một: Tử thần

Nhánh phụ 2: Thành khởi nguyên – Cấp 2: Thợ săn

Phù hiệu cho Eland'orr

Phù xuất hiện Eland’orr hướng tiến công

Với phù xuất hiện Tinh Linh giúp tăng sát thương nhờ vào Tinh Linh sau khoản thời hạn đánh thường 3 lần. Sát thương từ đòn đánh tay cùng với sát thương từ tinh linh sẽ làm cho đối phương sẽ rút máu rất nhanh. Nhánh phụ gamer tậu tử thần để sở hữu một lần miễn thương và thợ săn giúp Eland’orr tăng thêm dame lúc tư vấn hoặc hạ gục tướng địch.

Cách 2: Lên phù xuất hiện hướng phòng thủ

Nhánh chính: Tháp quang minh

– Cấp một: Tương phản

– Cấp 2: tuyệt kỹ

– Cấp 3: Thánh thuẫn

Nhánh phụ một: Thành khởi nguyên – Cấp một: Tử thần

Nhánh phụ 2: Vực hỗn mang – Cấp một: Hấp huyết

Phù hiệu cho Eland'orr

Phù xuất hiện Eland’orr phòng vệ

Phù xuất hiện Thánh thuẫn giúp gamer vững Chắn chắn hơn với một lớp giáp ảo lúc Chịu quá nhiều sát thương trong thời hạn ngắn. Điều Trên thực tế sẽ tư vấn chúng ta trọn vẹn Rất sở hữu thể cò quay tốt hơn.

7.Cách lên đồ Eland’orr

Trang bị cho Eland’orr đi rừng: Cung Bão Tố -> giầy du mục -> Thánh tìm -> Cung tà ma -> tuy nhiên đao bão táp -> Giáp hộ mệnh

Cách lên đồ Eland'orr

đó là trang bị đi rừng cho Eland’orr cấu rỉa siêu lợi hại Tại thời đoạn giữa trò chơi. Với lượng tốc đánh,công vật lý và tỷ trọng chí mạng cao Eland’orr sẽ thổi bay tướng máu giấy trong chốc lát. Tuy nhiên hãy farm và lên đồ thật nhanh để phát huy hết sức khỏe của trang bị Trên thực tế nhé. Cuối trò chơi nếu team địch sở hữu nhiều tướng tank trâu chúng ta trọn vẹn Rất sở hữu thể đổi sang một trang bị xuyên giáp như tìm Muramasa để đục giáp tank địch.

8.lối nghịch Eland’orr đi rừng mùa 16

Cách combo kỹ năng Eland’orr:

Eland’orr sở hữu rất vô số cách combo kỹ năng tùy theo trường hợp ví dụ. chúng ta trọn vẹn Rất sở hữu thể lựa tậu việc tung chiêu bài để cấu máu hoặc truy đuổi kẻ địch. Bồi thêm đòn đánh thường với mỗi lần sử dụng những chiêu bài. Điều Trên thực tế sẽ tư vấn tối ưu hóa kĩ năng gây sát thương của Eland’orr lên kẻ địch.

Ưu tiên:  chiêu một –> rồi tới chiêu 3 –> và cuối với là chiêu 2.

thời đoạn đầu trò chơi:

Đầu trò chơi những gamer khởi động Tại bùa xanh trước bởi Eland’orr là vị tướng sử dụng kỹ năng vô tận nên việc hồi phục tích điện từ bùa xanh là rất cần thiết. Hoàn thành vòng rừng càng nhanh càng tốt để tiến hành ra lane gank để tìm tìm mạng hạ gục hoặc ép trụ team địch.

Nên gank đường rồng trước để tư vấn cho xạ thủ team mình tốt hơn trong thời đoạn đầu đồng thời kiểm soát và ăn con rồng trước tiên của trận đấu. Con rồng trước tiên sẽ mang lại một lợi thế nhất định cho team với cùng một lượng từng trải và vàng giúp team sở hữu lợi thế hơn hẳn. 

Với việc tung ra Tại đường rồng trước nếu team gamer cướp thế thượng phong để ăn rồng thì cũng ngăn hạn chế được team địch sở hữu ý định ăn rồng.

thời đoạn giữa và cuối trò chơi:

thời đoạn Trên thực tế đã sở hữu kha khá trang bị nên dọn rừng nhanh và dịch chuyển gank thường xuyên lên những lane nhằm mục tiêu cướp ưu thế và lấy thành tựu trụ địch. Từ đó đồng team trọn vẹn Rất sở hữu thể đảo lane để gây ra sức ép lên những lane còn lại. Với việc lấy thành tựu trụ trước tiên Tại lane top hoặc lane rồng là tiền ảo đề để team trọn vẹn Rất sở hữu thể ép trụ mid và ăn rồng giản dị và giản dị hơn.

Tận dụng bộ kỹ năng linh hoạt của Eland’orr để dọn thật sạch sẽ quái rừng và cũng trọn vẹn Rất sở hữu thể sang ăn ké rừng địch để tăng thêm gián đoạn về vàng. 

Cuối trò chơi thì Eland’orr nên cảnh giác bởi lượng máu khá giấy. Hạn chế tiêu tiêu dùng chiêu bài biến Hình Hình ảnh lên và về để cấu máu. lúc bị địch áp sát tiêu tiêu dùng chiêu biến Hình Hình ảnh tung bướm để tránh mặt. dịch chuyển với đồng team và tránh để bị bắt lẻ ko nhu cầu.

thời đoạn Trên thực tế nên nghịch cảnh giác hơn và đi chung với đồng team. Hãy nỗ lực tiêu tiêu dùng tung bướm bắt bướm của những kỹ năng để ko cho trinh sát team địch bắt được gamer. ko nên quá ham mạng mà đánh mất lợi thế mà rất cần thiết là đập trụ và nhà chính đối phương.

Để phát huy hết sức khỏe của Eland’orr gamer cần luyện tập thường xuyên và học cách đoán vị trí con bướm chuẩn chỉnh xác lúc sử dụng Điệp Vũ.

9.một trong mỗi cảnh báo lúc nghịch Eland’orr

– tuy vậy rất cơ động và sở hữu kĩ năng gây sát thương vững mạnh tiềm năng nhưng những gamer cũng đừng quá chủ quan mà mất mạng ko đáng. Hãy thận trọng với những vị tướng sở hữu kĩ năng khống chế cứng hoặc sở hữu kĩ năng sốc sát thương như Zuka,Ngộ ko…

– cảnh báo thật kỹ vị trí của con bướm tinh linh bởi ko kéo những gamer sẽ tốc biến vào giữa team hình đối phương thì toang.

– Eland’orr là một trong vị tướng xạ thủ nên lượng máu khá mỏng tanh.

– lúc giao tranh nổ ra những gamer nên lựa tậu vị trí đứng thật rẻ để xả sát thương vào phía trong. Hạn chế việc sử dụng kỹ năng để lao lên lúc team địch chưa tung hết kỹ năng khống chế.

– Chiêu cuối của Eland’orr còn trọn vẹn Rất sở hữu thể tiêu tiêu dùng để làm đẩy những tướng địch áp sát lúc rất cần thiết. trọn vẹn Rất sở hữu thể sử dụng để tạo giải pháp tiến công hoặc để phòng thủ.

Trên đó là nội dung bài viết hướng dẫn còn nữa về lối nghịch Eland’orr mùa 16. Hy vọng qua nội dung bài viết những gamer đã hiểu hơn về cách lên đồ Eland’orr, bảng ngọc và phù xuất hiện cho Eland’orr đi rừng một cách xuất hiện suất cao nhất.

Chúc những gamer leo rank tốt với vị tướng Eland’orr!

Xem thêm:

  • Bảng ngọc Zuka mùa 16, cách lên đồ, phù xuất hiện Zuka
  • Bảng ngọc Triệu Vân mùa 16, cách lên đồ, phù xuất hiện Triệu Vân
  • Cách lên đồ, bảng ngọc, phù xuất hiện Laville mùa 16 mạnh nhất
  • Bảng ngọc Dextra mùa 16, cách lên đồ, phù xuất hiện Dextra
  • Cách lên đồ, bảng ngọc, phù xuất hiện Sinestrea mùa 16 chuẩn chỉnh nhất

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm, nếu gamer sở hữu cách hay hơn, comment dưới với trao đổi nhe!

Từ Khóa : Cách lên đồ, bảng ngọc phù xuất hiện Eland’orr đi rừng mùa 16