Cách lên đồ, bảng ngọc, phù xuất hiện Sinestrea mùa 16 chuẩn chỉnh nhất

Cách lên đồ, bảng ngọc, phù xuất hiện Sinestrea mùa 16 chuẩn chỉnh nhất – với Wikitech tìm hiểu lối nghịch mùa trên sự thật nhé

Sinestrea là một trong mỗi nữ trinh sát sở hữu kỹ năng đánh tầm sắp và tầm xa, Ngoài ra cô còn tồn tại kỹ năng đổi máu với kẻ địch và tích lũy ưu thế hạ gục để hồi sinh. đó là một trong mỗi vị tướng rất mạnh nhưng yên cầu người nghịch sở hữu kỹ năng cao bởi bộ kỹ năng của cô rất phức tạp và khó sử dụng.

thời ưu thế hôm nay adchiase.com sẽ hướng dẫn những trò chơi thủ về phong thái lên đồ, bảng ngọc, phù xuất hiện Sinestrea mùa 16 chuẩn chỉnh nhất để những chúng ta trọn vẹn Rất sở hữu thể nghịch tốt được vị tướng nữ trinh sát trên sự thật.

một.Bộ kỹ năng của Sinestrea

Nội tại hoa máu Hoa Máu (nội tại)

Ô kỹ năng chủ động của trang bị sẽ luôn luôn được thay bằng chiêu Huyết tế.

Huyết tê: Vận chiêu trong 3 giây, Sinestrea tử vong và gây 750(+375% công vật lý cùng thêm) sát thương vật lý đồng thời làm choáng một giây rất nhiều bộ địch trong phạm vi. quy trình trên sự thật ko thể năng cản hoặc hủy chiêu.

mỗi một Lúc version thân hạ một tướng địch, Sinestrea sẽ ưng thuận được một đóa Hoa máu. Mỗi đóa sau thời ưu thế Huyết tế bùng nổ sẽ tư vấn Sinestrea giảm 7% thời hạn hồi sinh. Nếu Sinestrea sở hữu đủ 7 đóa hoa, sau thời ưu thế bùng nổ Huyết tế, nàng sẽ được hồi sinh ngay tại chỗ và lập tức hoàn tất hồi rất nhiều bộ chiêu của version thân.

Chiêu Ngủ đông của SinestreaNgủ Đông

 Sinestrea lướt tới vị trí chỉ định. sau thời ưu thế hạ xuống, nàng lập tức tiến vào trạng thái ngủ đông.

Sinestrea chỉ việc duy trì 2.5 giây ko dịch rời thì version thân nàng sẽ được tàng hình.

Dưới trạng thái cận chiến: Sinestrea sẽ chuyển thành đột kích.

Chiêu Máu Quỷ SinestreaMáu Quỷ

Đổi trạng thái cận chiến & đánh xa.

Đánh thường cận chiến: Gây thêm 4% máu đã mất của tiềm năng thành sát thương vật lý và hút 50(+80% công vật lý cùng thêm) sát thương vật lý máu ( giảm nữa xuất hiện lực với tiềm năng ko phải tướng).

Đánh thường xa: Mỗi đòn đánh thường sẽ tiêu hao 4% máu thời ưu thế hiện tại của version thân( cấm hút máu) và gây 40(+80% công vật lý) sát thương vật lý đồng thời làm cho cho tiềm năng bị găm Huyết ấn trong 6 giây.

Giải trừ trạng thái đánh xa: làm cho cho rất nhiều bộ Huyết ấn găm trên thân kẻ địch bị triệu hồi thành Huyết tìm và thường xuyên bắn tới vị trí chỉ định gây 65(+65% công vật lý cùng thêm) sát thương vật lý đồng thời tại ưu thế cuối cũng gây 88(+88% công vật lý cùng thêm) sát thương vật lý bùng nổ. Nếu gọi tìm về version thân, mỗi thanh Huyết tìm sẽ tư vấn version thân hồi phục 5% máu đã mất.

 Chiêu Thay máu SinestreaThay Máu

Sinestrea tiêu tiêu dùng máu của version thân làm Nghi thức cầu nối cắm vào kẻ địch (trọn vẹn Rất sở hữu thể tiêu tiêu dùng khí bị khống chế). quy trình trên sự thật sẽ mất 0.5 giây ( Lúc tung chiêu sẽ được bất tử, miễn khống chế) để hoàn thành. sau thời ưu thế nghi thức kết thúc, Sinestrea sẽ hồi 600(+100% công vật lý cùng thêm) máu. (để tâm: Lượng máu địch trao đổi được mà thấp hơn sẽ biến ngược thành sát thương phép đánh ngược lên version thân, lượng máu địch nhiều ko chỉ sở hữu thế sẽ tư vấn chuyển thành hồi máu cho version thân).

Lúc máu thấp hơn 40%, Sinestrea được tăng 30% tốc chạy.

2.Cách cùng ưu thế kỹ năng cho Sinestrea

Cách cộng điểm kỹ năng cho Sinestrea

3.Phép trợ giúp giành cho Sinestrea

Phép bổ trợ bộc phá cho Sinestrea đi topPhép bổ trợ trừng trị cho Sinestrea đi rừng Lúc sử dụng Sinestrea đi đường Tà thần trò chơi thủ nên cầm phép trợ giúp Bộc phá để ngày càng tăng sát thương và kết liễu tiềm năng còn đi rừng thì cầm Trừng trị để dọn rừng và ăn menu tiêu sớm nhất cỏ thể.

4.Bảng ngọc cho Sinestrea mùa 16

Sinestrea nên tiêu tiêu dùng ngọc tăng tỷ trọng chí mạng, tốc đánh tốc chạy, công vật lý xuyên giáp giúp Sinestrea trọn vẹn Rất sở hữu thể áp đảo trong thời đoạn đầu trò chơi. xem thêm 2 bảng ngọc giành cho Sinestrea tại đây.

Bảng ngọc Sinestrea đường tà thần Caesar:

  • Ngọc đỏ III: Tốc đánh và tỷ trọng chí mạng
  • Ngọc tím III: Tốc đánh, tốc chạy
  • Ngọc Xanh Lục III: Công vật lý +0,9, Xuyên Giáp +6,4

Bảng ngọc Sinestrea đi rừng

  • Ngọc đỏ III: Tốc đánh và tỷ trọng chí mạng
  • Ngọc tím III: Hút máu
  • Ngọc Xanh Lục III: Công vật lý +0,9, Xuyên Giáp +6,4

5.Phù xuất hiện cho Sinestrea mùa 16

Phù xuất hiện cho Sinestrea đi đường Tà thần:

Phù hiệu cho Sinestrea đi top

Phù xuất hiện cho Sinestrea đi rừng:

Phù hiệu cho Sinestrea đi rừng

6.Cách lên đồ cho Sinestrea mùa 16

– Cách lên đồ Sinestrea đi rừng:

Cách lên đồ sinestrea đi rừng

Cung bão tố: +15 Công vật lý +15% Tốc đánh +10% Hút máu. Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. ưng thuận thêm 35% trải nghiệm Lúc xoá sổ quái rừng..

 giầy quyết tâm: +110 Giáp phép, +60 véc tơ vận tốc tức thời chạy, 35% kháng xuất hiện ứng.

Thánh tìm:+90 Công vật lý +25% tỷ trọng chí mạng. sau thời ưu thế đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy.

Thương xuyên phá: +110 Công vật lý Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp. Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy.

tuy nhiên đao bão táp: +35% Tốc đánh +25% tỷ trọng chí mạng +7% Tốc chạy. Tăng 35% Kháng xuất hiện ứng trong 2 giây sau thời ưu thế chí mạng.

tinh vi tìm: +70 Công vật lý +15% Tốc đánh +8% Hút máu +10% Giảm hồi chiêu +400 Máu tối đa..

– Cách lên đồ Sinestrea đi Top:

Cách lên đồ Sinestrea đi top

giầy du mục: +25% Tốc đánh +60 Tốc chạy.

Thương xuyên phá: +110 Công vật lý Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp. Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy.

tinh vi tìm: +70 Công vật lý +15% Tốc đánh +8% Hút máu +10% Giảm hồi chiêu +400 Máu tối đa. sức khỏe yếu tố… 

Thánh tìm:+90 Công vật lý +25% tỷ trọng chí mạng. sau thời ưu thế đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy.

Nanh Fenrir: +200 Công vật lý. Lúc máu của tiềm năng xuống dưới 50% sẽ Chịu đựng thêm 30% sát thương.

Giáp Hộ Mệnh: + 120 giáp + Tăng sát thương lên 10%. Phục sinh: 2 giây sau thời ưu thế dead, sống lại tại chỗ, và ưng thuận 2000 máu + (cấp tướng * 100).

7.lối nghịch Sinestrea Liên Quân mùa 16

lối nghịch Sinestrea Lúc đi lane Tà thần: thời đoạn đầu trò chơi trò chơi thủ đừng ngại khô máu với đổi thủ bởi Sinestrea sở hữu kỹ năng hút máu rất xịn khiếp. Ngoài ra trò chơi thủ cũng trọn vẹn Rất sở hữu thể áp dụng lối đánh cấu rỉa để cáu máu đối phương từ xa cũng rất xuất hiện suất cao Lúc gặp những vị tướng ko tốt cơ động hơn.

Lúc bị team địch gank và hổ báo băng trụ trò chơi thủ hãy tận dụng chiêu một Ngủ đông một cách xuất hiện suất cao để vừa né đòn vừa trọn vẹn Rất sở hữu thể lật kèo phe đối lập. ko nên tiêu tiêu dùng nội tại quả sớm vì trọn vẹn Rất sở hữu thể những trò chơi thủ sẽ dead vô ích.

lối nghịch Sinestrea đi rừng: thời đoạn đầu trò chơi Sinestrea sở hữu lượng sát thương lớn kèm kỹ năng hút máu cực xịn nên việc bám rừng rất tốt. Nếu bị cướp rừng thì ngoài việc ping gọi đồng team thì bình tĩnh sử dụng giải pháp chuẩn chỉnh xác để trọn vẹn Rất sở hữu thể hạ gục kẻ địch.

Dọn rừng nhanh gọn và tiến hành gank tư vấn những đường ưu tiên đường rồng để trọn vẹn Rất sở hữu thể kiểm soát rồng đầu trận tốt hơn. Lựa sắm menu tiêu sở hữu lượng máu thấp và mỏng mảnh để trọn vẹn Rất sở hữu thể hạ gục giản dị và giản dị và giản đơn, nếu sở hữu thời cơ lập tức ping team ăn rồng để ngày càng tăng lợi thế.

Giữa trò chơi và cuối trò chơi Lúc trang bị đã khá đông đủ cùng với kỹ năng hút máu, giải khống chế và gây được lượng sát thương lớn trong giao tranh Sinestrea như một mối nguy hiểm rất xịn khiếp so với team địch.

Sinestrea trọn vẹn Rất sở hữu thể outplay đối phương Lúc còn ít máu bởi vậy nên tự tín sử dụng giải pháp chuẩn chỉnh sát trong giao tranh để mang về nhiều lợi thế nhất trọn vẹn Rất sở hữu thể cho team.

8.một trong những mỗi Note Lúc nghịch Sinestrea

– Sử dụng chiêu Ngủ đông để vừa né đòn vừa áp sát tân công kẻ địch. Nếu địch rút lui ta sử dụng chiêu 2. Chiêu cuối sử dụng Lúc lượng máu xuống thấp để hồi phục.

– ko nên sử dụng nội tại quá sớm vì chúng ta trọn vẹn Rất sở hữu thể bỏ mạng một cách vô ích. Nên sử dụng Lúc tích đủ 7 hoa máu hoặc trong trường hợp đồng quy vu tận với dead với phe đối lập.

– Sử dụng bộ giải pháp của Sinestrea thích hợp và chuẩn chỉnh xác bởi 2 giải pháp Huyết tế và Thay máu trọn vẹn Rất sở hữu thể phản ứng dụng.

– Với kỹ năng linh động về lối nghịch của Sinestrea trọn vẹn Rất sở hữu thể thay đổi tầm đánh sắp và xa, kỹ năng hút máu và lật kèo với chiêu cuối thì vị trí đường tà thần rất phù thích hợp với Sinestrea.

Trên đó là nội dung bài viết hướng dẫn còn nữa về lối nghịch Sinestrea mùa 16. Hy vọng qua nội dung bài viết những trò chơi thủ đã hiểu hơn về cách lên đồ Sinestrea, bảng ngọc và phù xuất hiện cho Sinestrea một cách xuất hiện suất cao nhất.

Chúc những trò chơi thủ leo rank tốt với vị tướng Sinestrea!

Xem thêm:

  • Bảng ngọc Lorion mùa 16, cách lên đồ, phù xuất hiện Lorion
  • Bảng ngọc Zuka mùa 16, cách lên đồ, phù xuất hiện Zuka
  • Bảng ngọc Triệu Vân mùa 16, cách lên đồ, phù xuất hiện Triệu Vân
  • Cách lên đồ, bảng ngọc, phù xuất hiện Laville mùa 16 mạnh nhất
  • Bảng ngọc Dextra mùa 16, cách lên đồ, phù xuất hiện Dextra

Thông tin chỉ mang ưu thế lưu ý chất xem thêm, nếu trò chơi thủ sở hữu cách hay hơn, comment dưới với trao đổi nhe!

Từ Khóa : Cách lên đồ, bảng ngọc, phù xuất hiện Sinestrea mùa 16 chuẩn chỉnh nhất