Cách lên đồ, bảng ngọc phù xuất hiện Violet mạnh nhất mùa 16

Cách lên đồ, bảng ngọc phù xuất hiện Violet mạnh nhất mùa 16 – và Wikitech tìm hiểu lối đùa mùa trên sự thật nhé

Violet là một trong nữ Xạ thủ nằm trong top những Xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile. Violet sở hữu lượng sát thương tay lớn và độ cơ động cao nhờ vào chiêu một, tài năng gây sát thương tầm xa vượt tầm bắn của trụ nên rất được nhiều trò chơi thủ yêu thích. tuy vậy trải trải qua nhiều đợt thay đổi ko giống nhau tuy nhiên sức khỏe của Violet ko hệ suy yếu. Về cuối trò chơi những pha cấu máu tầm xa với sát thương cực lớn làm cho cho Violet chưa Lúc nào hết hot trong mỗi trận đấu hạng cũng như thành thạo.

thời ưu thế hôm nay, mình xin được gửi tới những người đùa nội dung bài viết hướng dẫn còn nữa cách lên đồ Violet, cách lựa tậu phù xuất hiện , xây dựng bảng ngọc cho Violet và lối đùa Violet mùa 16 trải qua nội dung bài viết: Cách lên đồ, bảng ngọc phù xuất hiện Violet mạnh nhất mùa 16. và tìm hiểu ngay nào!

một.Ưu ưu thế và nhược ưu thế của Violet

Ưu ưu thế:

Cơ động cao nhờ vào kỹ năng Đạn Xuyên Thấu giúp Violet trên sự thật tự tại dịch chuyển nhằm mục đích cấu rỉa máu tiềm năng hoặc né kĩ năng Lúc bị truy đuổi và trọn vẹn Rất sở hữu thể vượt địa hình tường mỏng manh.

Bào trụ tốt nhờ tầm đánh xa của kỹ năng Đạn Xuyên Thấu giúp cô nàng trên sự thật bắn vào trụ vượt qua tầm bắn của trụ.

Sát thương cuối trận cực mạnh cấu máu rất ko thoải mái.

Nhược ưu thế:

Lượng máu thấp và dễ dàng bay khá Lúc bị trinh sát đối phương bắt vào.

thời đoạn đầu trận yếu.

2.Bộ kỹ năng của Violet

Violet Nạp ĐạnNạp Đạn

Nội tại: Đánh thường và chiêu 2, chiêu 3 trúng tướng địch giảm 0,5 giây thời hạn hồi chiêu Đạn Xuyên Thấu

Violet đạn xuyên thấuĐạn Xuyên Thấu

Violet lộn về phía trước, cường điệu hóa hóa đòn đánh thường tiếp theo giúp tăng tầm đánh trong thoáng chốc, và gây 200/220/240/260/280/300 (+100% Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch theo đường thẳng. Ngoài ra nếu xung quanh Violet sở hữu kẻ địch sau thời ưu thế lộn nhào, cô sẽ được tăng 50% tốc chạy(xuất hiện ứng giảm dần theo thời hạn) trong 2 giây. Trong thoáng chốc trong phát bắn cường điệu hóa, đòn đánh tiếp tới được tăng tầm bắn nhưng chỉ gây ra 80% sát thương.

Violet Lựu Đạn NổLựu Đạn Nổ

Violet ném lựu đạn vào vùng chỉ định, gây 250/280/310/340/370/400 (+100% công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu, đồng thời làm chậm 90 % tốc chạy của nạn nhân trong một giây

Violet pháo đạiPháo Đại

Violet bắn một phát pháo cực lớn theo hương chỉ định, gây 400/550/700 (+150% công vật lý) kèm 10% máu đã mất của nạn nhân thành sát thương vật lý

3.Cách tăng ưu thế kỹ năng cho Violet

cùng ngay Đạn Xuyên Thấu Tại thời ưu thế đầu trận và ưu tiên cùng max chiêu trên sự thật trước bởi đấy là Power nguồn sát thương chính được sử dụng trong lẫn tiến công và phòng thủ của Violet.

Cách tăng điểm kỹ năng cho Violet

4.Phép suport cho Violet

Phép bổ trợ cho VioletPhép bổ trợ cho Violet

Cầm phép suport Tốc Biến nếu người đùa sử dụng Violet Tại lane rồng và Trừng Trị nếu người đùa sử dụng Violet đi rừng.

5.Bảng ngọc cho Violet

– Ngọc Đỏ : 5 viên sát thương chí mạng và 5 viên tỉ lệ chí mạng/sát thương chí mạng.

– Ngọc Tím : 3 viên tốc chạy tốc đánh và 7 viên hút máu.

– Ngọc Xanh : 10 viên công vật lý xuyên giáp.

Bảng ngọc cho violet

Bảng ngọc cho violet

Bảng ngọc cho violet

6.Phù xuất hiện cho Violet

Ma chú là phù xuất hiện rất thích thích hợp với chất tướng của Violet.

Phù hiệu cho Violet

7.Cách lên đồ cho Violet

Cách lên đồ cho Violet đi rừng:

Cách lên đồ cho Violet đi rừng

Cách lên đồ cho Violet đi lane rồng:

Cách lên đồ cho Violet đi lane rồng

những người đùa cũng trọn vẹn Rất sở hữu thể thay Giáp hộ mệnh bằng Liềm đoạt mệnh.

8.lối đùa Violet

Combo của Violet : 

Đạn Xuyên Thấu -> Đánh thường 2 lần -> Lựu Đạn Nổ làm chậm đối thủ nặng nề nặng nề -> Pháo Đại kết liễu tiềm năng. Nên sử dụng Đạn Xuyên Thấu cấu máu đối phương trước Lúc dồn combo.

Cách chơi Violet

thời đoạn đầu trò chơi:

Violet thường đi lane rồng với tư vấn. Đầu trò chơi là thời đoạn tập trung vào farm để thăng tiến sức khỏe cho Violet và hạn chế giao tranh. Yêu cầu tư vấn tới từ đồng team nếu bị gank quá nhiều. Sử dụng kỹ năng Đạn Xuyên Thấu để nhào lộn thoát khỏi truy đuổi hoặc sử dụng làm bào trụ nếu sở hữu thời cơ.

Tập trung farm nhưng phải để ý người đùa dạng đồ để ý mid và rừng team địch. Nếu thấy mất dấu thì hạn chế lên cao bởi sở hữu tài năng người đùa đang trong tầm nhắm của họ.

sử dụng Đạn Xuyên Thấu để farm và cấu máu đối phương, Lúc nhào lộn phải canh bước dịch chuyển của địch còn nếu ko thì lộn lên được mà về ko được là toang đó nha.

Ăn chim ánh sáng để kiểm soát tầm trông sông và rừng team địch, dịch chuyển ra phụ rừng ăn con rồng thứ nhất để tăng thêm lợi thế.

thời đoạn giữa và cuối trò chơi:

thời đoạn trên sự thật Violet đã sở hữu cho mình một lượng trang bị chí mạng đáng kể, với một cú lộn bắn trọn vẹn Rất sở hữu thể cấu đi một lượng máu khá lớn của tướng địch.

Dần về cuối trò chơi người đùa nên dịch chuyển và đồng team để ép vào tiềm năng lớn như  Rồng, Tà thần và trụ. tậu vị trí tin cậy sắp những đồng team để được bảo kê tốt hơn và xả sát thương vào đối phương.

Lúc gặp nguy hiểm hãy nhờ rằng sử dụng chiêu 2 để làm chậm đối thủ nặng nề nặng nề sau đó sử dụng chiêu một Đạn Xuyên Thấu để tẩu thoát nhanh gọn.

9.Một vài sử dụng rộng rãi Lúc đùa Violet

– sau thời ưu thế sử dụng chiêu một Đạn Xuyên Thấu Violet thì sở hữu tầm bắn xa hơn trụ nên người đùa cũng trọn vẹn Rất sở hữu thể bào trụ Lúc ko tồn tại lính.

– Sử dụng Đạn Xuyên Thấu hợp lí như tránh mặt kỹ năng đối phương, áp sát tiềm năng nhanh hơn hoặc dịch chuyển vượt địa hình.

– thời hạn đầu trò chơi nên tập trung farm để thăng tiến sức khỏe cho Violet.

Trên đấy là nội dung bài viết hướng dẫn còn nữa về lối đùa Violet mùa 16. Hy vọng qua nội dung bài viết những người đùa đã hiểu hơn về cách lên đồ Violet, bảng ngọc và phù xuất hiện cho Violet một cách xuất hiện suất cao nhất.

Chúc những người đùa leo rank tốt với vị tướng Violet!

Xem thêm:

Thông tin chỉ mang ưu thế sáng chất tìm hiểu thêm, nếu người đùa sở hữu cách hay hơn, comment dưới và trao đổi nhe!

Từ Khóa : Cách lên đồ, bảng ngọc phù xuất hiện Violet mạnh nhất mùa 16