Cách lên đồ, bảng ngọc và phù xuất hiện Veera đi mid mùa 16

Cách lên đồ, bảng ngọc và phù xuất hiện Veera đi mid mùa 16 – với Wikitech tìm hiểu lối đùa mùa trên sự thật nhé

Veera là một trong mỗi vị tướng được tặng miễn phí Lúc đùa trò đùa Liên Quân Mobile. Sau một thời hạn dài vắng bóng thì thời hạn mới đây Veera lại được nhiều trò chơi thủ sử dụng. tích điện khống chế tốt, bộ kỹ năng của Veera mang tích điện dồn sát thương siêu ma làm cho pháp môn sư trên sự thật cực mạnh Tại thời ưu thế cuối trận, chỉ việc một combo là trọn vẹn Rất mang thể giả đối thủ khó khăn khó khăn lên bảng đếm số.

ngày hôm nay, mình xin phép được gửi tới những trò chơi thủ nội dung bài viết hướng dẫn xem thêm cách lên đồ Veera, cách lựa sắm phù xuất hiện , xây dựng bảng ngọc cho Veera và lối đùa Veera mùa 16 trải qua nội dung bài viết: Cách lên đồ, bảng ngọc và phù xuất hiện Veera đi mid mùa 16. với tìm hiểu ngay nào!

một.Ưu ưu thế và nhược ưu thế của Veera

Ưu ưu thế:

– Veera mang tích điện cấu máu tốt nhờ bộ kĩ năng của tớ và mang kỹ năng khống chế cứng tiềm năng.

– Là vị tướng pháp môn sư mang tích điện dồn sát thương cực mạnh nhất là Tại thời đoạn cuối trận.

– Thả diều và xả sát thương nhiều trong giao tranh.

Nhược ưu thế:

– Là pháp môn sư mang lượng máu thấp bởi vậy nên giản dị và giản dị giản dị và giản dị bị hạ gục nếu gánh chịu đựng đủ sát thương.

– Cơ động siêu ko tốt, ko tồn tại kĩ năng chạy trốn Lúc bị áp sát.

– Yêu cầu người đùa phải ghi xác nhận cách sắm vị trí và dịch rời tốt mới trọn vẹn Rất mang thể tồn tại được trong trận đấu.

2.Bộ kỹ năng của Veera

Veera mê hoặcMê hoặc

Nội tại: sau khoản thời hạn thoát khỏi giao tranh, tốc chạy của Veera đucợ tăng 20%.

Nội tại ko thể cùng dồn với Nội tại duy nhất của giầy Hermes

Veera dơi địa ngụcDơi địa ngục

Veera triệu hồi lũ dơi địa ngục bay đi tiến công những kẻ địch theo hướng chỉ định, gây ra 500/560/620/680/740/800(+90% công phép) sát thương phép.

Veera hôn gióHôn gió

Veera quyến rũ một tiềm năng bằng nụ hôn dead người, gây 300/340/380/420/460/500 (+60% công phép) sát thương phép (tiềm năng ko phải tướng chịu đựng gấp vô vàn lần sát thương), và choáng nạn nhân trong một.5 giây đồng thời giảm 100/120/140/160/180/200 giáp phép. Nếu tiềm năng ko phải tướng bị <Hôn gióandgt; hạ gục hoặc bị diệt trong Lúc đang bị <Hôn gióandgt; làm choáng thì Veera sẽ lập tức được hồi chiêu Dơi địa ngục.

Veera tiểu quỷTiểu quỷ

Veera triệu hồi tối đa 5 Tiểu Quỷ để tiến công những kẻ địch lân cận. Mỗi Tiểu Quỷ gây 300/375/450(+50% công phép) sát thương phép và giảm 10% tốc chạy trong một.5 giây. Nếu tiến công với một tiềm năng sẽ làm cho tiểu quỷ thứ 2 trở đi chỉ với gây 50% sát thương. Nếu 5 tiểu quỷ với đánh trúng một tướng địch thì Veera lập tức được hồi chiêu Dơi địa ngục. Tiểu quỷ sẽ ưu tiên bắn vào kẻ địch bị <Hôn gióandgt; làm choáng.

3.Cách tăng ưu thế kỹ năng cho Veera

Cách tăng điểm kỹ năng cho Veera

 4.Phép trợ giúp cho Veera

Phép bổ trợ cho VeeraPhép bổ trợ cho Veera

cũng chính vì Veera rất ko tốt cơ động nên trò chơi thủ cũng trọn vẹn Rất mang thể sắm một trong những 2 phép trợ giúp Tốc Hành hoặc Tốc Biến giành cho Veera 

5.Bảng ngọc cho Veera

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép
  • Ngọc Tím: 10 viên Công phép/Hút máu phép
  • Ngọc Xanh: 10 viên Giảm hồi chiêu

Bảng ngọc cho Veera

6.Phù xuất hiện cho Veera

Nhánh chính: Phù xuất hiện khu vực hỗn mang

  • Cấp một: Ma hỏa
  • Cấp 2: Cường công
  • Cấp 3: Ma tính

Nhánh phụ: Phù xuất hiện tháp quang minh (sung mãn) & Phù xuất hiện thời khơi nguyên (mật ngữ)

  • Cấp một: Sung mãn
  • Cấp 2: Mật ngữ

Phù hiệu cho Veera

7.Cách lên đồ cho Veera

Trang bị chuẩn chỉnh giành cho Veera

Cách lên đồ cho Veera

Trang bị đề cử giành cho Veera

Cách lên đồ cho Veera

8.lối đùa Veera

Combo của Veera: Chiêu 2 – Hôn gió > Chiêu cuối – Tiểu quỷ > Chiêu một – Dơi địa ngục

thời đoạn đầu trò chơi:

Đầu trò chơi những trò chơi thủ dịch rời ra mid và tăng chiêu một Dơi địa ngục thứ nhất, đó là kỹ năng mang lượng sát thương lớn giúp Veera trọn vẹn Rất mang thể vệ sinh và vệ sinh lính một cách nhanh nhất Rất mang thể.

Ưu tiên lên phượng hoàng lệ trước sẽ tư vấn Veera trụ đường tốt hớn với sự hồi phục Lúc lên lv.

sau khoản thời hạn vệ sinh và vệ sinh xong đợt lính những trò chơi thủ cũng trọn vẹn Rất mang thể dịch rời sang 2 cánh hoặc với hướng với mid đối phương để kịp thời tư vấn đồng nhóm. Bởi Veera mang chất tướng ko tốt cơ động nên Lúc dịch rời những trò chơi thủ nên để tâm cảnh giác, trọn vẹn Rất mang thể đi vòng qua rừng mình cho an toàn thể và tin cậy tránh bị địch rình rập úp sọt Lúc địch biết hướng dịch rời của tớ.

thời đoạn giữa và cuối trò chơi:

thường xuyên tiêu tiêu dùng chiêu một Dơi địa ngục để dọn lính và cấu máu kẻ địch. Lúc tính toán đủ sát thương trọn vẹn Rất mang thể dồn combo và tiễn đối phương lên bảng đếm số.

Chiêu 2 tiêu tiêu dùng để làm tiến công địch hoặc để phòng vệ Lúc bị địch áp sát, ko nên tiêu tiêu dùng lên lính.

Combo của Veera thời ưu thế đó là rất thốn nên dịch rời để tư vấn đồng nhóm và tìm tìm mạng hạ gục. Bởi Veera rất ko tốt cơ động nên để tâm Lúc dịch rời để tránh bị gank bất thần.

Thời ưu thế cuối trận nên tham gia giao tranh với nhóm. Lúc Veera đã đủ trang bị thì một combo trọn vẹn Rất mang thể tiễn những vị tướng máu giấy lên bảng đếm số. mang một ưu thế để tâm là combo của Veera mạnh nhất Lúc dồn vào một tiềm năng nên Lúc giao tranh những trò chơi thủ sắm vị trí thật tốt để xả sát thương vào đơn tiềm năng của chủ lực địch càng tốt.

9.để tâm Lúc đùa Veera

– nỗ lực farm tốt Tại thời đoạn đầu trò chơi

– Hôn gió là kỹ năng siêu trọng yếu của vị tướng trên sự thật nên xem xét Lúc sử dụng, ko nên sử dụng bừa bãi.

– Chiêu cuối Tiểu quỷ chỉ mạnh Lúc sát thương lên đơn tiềm năng vì vậy trọn vẹn Rất mang thể núp bụi rình rập những vị tướng máu giấy dồn combo tiễn địch lên bảng đếm số.

Trên đó là nội dung bài viết hướng dẫn xem thêm về cách đùa Veera mùa 16. Hy vọng qua nội dung bài viết những trò chơi thủ đã hiểu hơn về cách lên đồ Veera, bảng ngọc và phù xuất hiện cho Veera một cách xuất hiện suất cao nhất.

Chúc những trò chơi thủ leo rank tốt với vị tướng Veera!

Xem thêm:

Thông tin chỉ mang ưu thế sáng chất xem thêm, nếu trò chơi thủ mang cách hay hơn, comment dưới với trao đổi nhe!

Từ Khóa : Cách lên đồ, bảng ngọc và phù xuất hiện Veera đi mid mùa 16