Home GameHướng DẫnLiên Quân Mobi Cách lên đồ Kriknak, bảng ngọc và phù xuất hiện Kriknak mùa 15

Cách lên đồ Kriknak, bảng ngọc và phù xuất hiện Kriknak mùa 15

by Adam

Cách lên đồ Kriknak, bảng ngọc và phù xuất hiện Kriknak mùa 15 – và Wikitech tìm hiểu lối đùa mùa trên sự thật nhé

Kriknak sinh ra là để đi rừng trong Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng của Kriknak rất Rất sở hữu thể farm nhanh, độ cơ động cao và kĩ năng dồn sát thương đơn tiềm năng rất mạnh rất Rất sở hữu thể hạ gục phe đối lập cực nhọc với cùng một combo chuẩn chỉnh xác. Kriknak là mối đe dọa lớn so với những tướng ít máu và độ cơ động thấp.

thời ưu thế hôm nay, adchiase.com xin được gửi tới những người đùa nội dung bài viết hướng dẫn xem thêm cách lên đồ Kriknak , cách lựa sắm phù xuất hiện , xây dựng bảng ngọc cho Kriknak và lối đùa Kriknak mùa 15 trải qua nội dung bài viết: Cách lên đồ Kriknak, bảng ngọc và phù xuất hiện Kriknak mùa 15. và tìm hiểu ngay nào!

một.Bộ kỹ năng Kriknak

Kriknak nhấm nhápNhấm Nháp

Nội tại: sau khoản thời hạn chiêu của Kriknak trúng đích, đòn đánh thường tiếp nối của hắn sẽ gây thêm 100 (+0.8 công vật lý cùng thêm) sát thương vật lý.

 

Kriknak ấu trùng quỷẤu Trùng Quỷ

Kriknak gọi một lũ ấu trùng quỷ tiến công một tiềm năng (ưu tiên tướng) gây 410/465/520/575/630/685  (+một.35 công vật lý cùng thêm) sát thương vật lý, và khắc ghi Ấu trùng lên nạn nhân. Mọi đòn đánh thường hoặc phương pháp của Kriknak đều sẽ kích hoạt dấu ấn gây sát thương phép theo 10% (+một% mỗi 100 công vật lý cùng thêm) máu tối đa của tiềm năng, đồng thời giảm 3 giây thời hạn hồi và hồi phục tích điện.

Xem tiếp  Cách lên đồ Tel'annas, bảng ngọc và phù xuất hiện Tel'annas mùa 15

 

Kriknak bọ húcBọ Húc

Kriknak ủi thẳng về phía trước gây 390/445/500/555/610/665 (+một.25 công vật lý cùng thêm) sát thương vật lý. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp hồi 190/230/270/310 /350/390 (+0.60 công vật lý cùng thêm) máu.

 

Kriknak hiểm họa không trungHiêm Họa ko Trung

Kriknak đập cánh bay lên ko tư vấn tăng tốc chạy trong 6/8/10 giây, bù lại trong trạng thái trên sự thật hắn ko thể tung đòn đánh hoặc những phương pháp khác ngoại trừ Ấu trùng quỷ. Tái kích hoạt đợt nữa để đáp đất, gây 660/880/1100(+2.60 Công vật lý thêm) sát thương vật lý, kèm xuất hiện ứng giảm tốc chạy lên những nạn nhân trúng chiêu.

 

2.Cách tăng ưu thế kỹ năng cho Kriknak

Ấu trùng quỷ đó là kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ và tự tín nhất của Kriknak, người đùa nên ưu tiên nâng chiêu trên sự thật trước, tăng theo thứ tự bảng phía dưới.

Cách tăng điểm kỹ năng cho Kriknak

3.Phép trợ giúp cho Kriknak

Phép bổ trợ cho KriknakGây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong một giây

4.Bảng ngọc cho Kriknak

– Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

– Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

– Ngọc tím: 5 viên Công vật lý / Tốc chạy, 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Bảng ngọc cho Kriknak

5.Phù xuất hiện cho Kriknak

xem thêm 2 phù xuất hiện tại đây những người đùa cũng rất Rất sở hữu thể lựa sắm cho mình một phù xuất hiện phù thích hợp với lối đánh của tôi.

Phù hiệu cho Kriknak

Phù xuất hiện Ma chú tăng thêm kĩ năng dồn sát thương đơn tiềm năng siêu xuất hiện suất cao, nếu người đùa ưa thích lối đùa một combo một mạng thì rất Rất sở hữu thể sử dụng bảng phù xuất hiện trên sự thật.

Xem tiếp  lối đùa, lên đồ, bảng ngọc, phù xuất hiện cho Zata mùa 15

Phù hiệu Kriknak

Phù xuất hiện Chuyển sinh giúp Kriknak rất Rất sở hữu thể đùa hổ báo hơn lúc băng thẳng vào giao tranh để xoá sổ chủ lực địch, nếu lỡ sở hữu mất mạng thì vẫn rất Rất sở hữu thể hồi sinh và trở lại giao tranh nhanh gọn lẹ nhờ bộ kỹ năng cơ động của tôi.

6.Cách lên đồ Kriknak

tìm truy hồn, giầy suy nghĩ, Thương xuyên phá, tinh vi tìm, Giáp hộ mệnh, Nanh Fenrir.

Cách lên đồ cho Kriknak

Bộ trang bị trên sự thật giúp Kriknak tối đa hóa lượng sát thương của tôi, giúp kĩ năng bắt lẻ vào những vị tướng thấp máu xuất hiện suất tốt hơn.

7.lối đùa Kriknak

Combo của Kriknak:

người đùa sử dụng chiêu cuối mối đe dọa ko trung để tăng tốc chạy áp sát phe đối lập cực nhọc, thả Ấu trùng quỷ vào kẻ địch và tái kích hoạt chiêu cuối để gây sát thương và làm chậm kẻ địch, sau đó sử dụng chiêu 2 Bọ húc vào kẻ địch và tiếp tục đánh thường kết thúc.

thời đoạn đầu trò chơi:

Đầu trò chơi nên xuất phát từ bùa xanh để sở hữu được bùa lợi hồi tích điện cùng với giảm thời hạn hồi chiêu. Sau đó nỗ lực hoàn thành vòng rừng sớm nhất Rất sở hữu thể rất Rất sở hữu thể để lên được cấp 4. lúc đạt cấp 4 dịch rời ra đường để tạo những pha gank bất thần tìm tìm mạng hạ gục hoặc tư vấn đồng team lấy lại lợi thế đi đường.

thời đoạn giữa trò chơi:

đó là thời đoạn Kriknak sở hữu lượng sát thương rất rộng lớn với bộ kỹ năng của tôi. dịch rời và gank liên lục Tại những đường để tạo lợi thế, lưu tâm bắt vào những tướng máu giấy của địch để tăng kĩ năng hạ gục tiềm năng hơn.

Xem tiếp  lên đồ, bảng ngọc, phù xuất hiện Maloch

Tập trung gank nhưng cũng phải hoàn thành nhiệm vụ dọn rừng, nếu xanh xao thì sang cướp luôn luôn rừng của địch.

thời đoạn cuối trò chơi:

thời đoạn cuối trò chơi sức khỏe của Kriknak sở hữu đôi chút sút giảm, người đùa triển khai những pha rình rập núp lùm và bắt lẻ vào những vị trí chủ lực của đối phương.

vệ sinh và vệ sinh lính và quái rừng, kiểm soát danh sách tiêu lớn như rồng, tà thần. sau khoản thời hạn triển khai những pha bắt lẻ thành tựu và sở hữu lợi thế về người người đùa cũng rất Rất sở hữu thể ping gọi đồng team tư vấn ăn danh sách tiêu lớn tạo tiền trong trò chơi đề kết thúc trận đấu.

8.Note lúc đùa Kriknak

– Kiểm soát bùa lợi thật tốt để rất Rất sở hữu thể lăn cầu tuyết. Nếu bị thọt đầu trò chơi Kriknak rất khó để thể hiện được sức khỏe của tôi

– Tận dụng kĩ năng cơ động cao nhờ vào chiêu cuối để tạo ra nhiều pha gank bất thần và thường xuyên Tại thời đoạn đầu, bởi lượng sát thương của Kriknak Tại thời đoạn đầu là rất rộng lớn và dễ dàng hạ gục được tiềm năng.

– Mang trong mình lượng sát thương lớn nhưng đổi lại Kriknak khá mong manh. trong mỗi pha giao tranh tổng nên rình rập và bắt vào tướng chủ lực của đối phương lúc sở hữu thời cơ. ko nên băng vào giữa team hình đối phương vì Kriknak sẽ bốc khá rất nhanh.

Trên đó là nội dung bài viết hướng dẫn xem thêm về lối đùa Kriknak mùa 15. Hy vọng qua nội dung bài viết những người đùa đã hiểu hơn về cách lên đồ Kriknak, bảng ngọc và phù xuất hiện cho Kriknak một cách xuất hiện suất cao nhất.

Chúc những người đùa leo rank tốt với vị tướng Kriknak!

Xem thêm:

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm, nếu người đùa sở hữu cách hay hơn, comment dưới và trao đổi nhe!

Từ Khóa : Cách lên đồ Kriknak, bảng ngọc và phù xuất hiện Kriknak mùa 15

WikiTech

Related Posts

Leave a Comment