Home GameHướng DẫnLiên Quân Mobi Cách lên đồ Krixi, bảng ngọc và phù xuất hiện Krixi mùa 15

Cách lên đồ Krixi, bảng ngọc và phù xuất hiện Krixi mùa 15

by Adam

Cách lên đồ Krixi, bảng ngọc và phù xuất hiện Krixi mùa 15 – và Wikitech tìm hiểu lối đùa mùa trên sự thật nhé

Krixi là một trong những trong mỗi vị tướng pháp môn sư được trình làng sớm nhất của Liên Quân Mobile, trải trải qua vô số gamer dạng update Krixi ngày càng xuất hiện nhiều hơn thế trong số trận đấu tổ hợp và đấu hạng. Với bộ kỹ năng cấu rỉa từ xa, khống chế hất tung và gây sát thương phép mạnh mẽ và tự tín, Krixi là vị tướng đồn sát thương cực mạnh Tại vị trí đường giữa.

thời ưu thế ngày hôm nay, adchiase.com xin mang tới những gamer nội dung bài viết hướng dẫn xem thêm cách lên đồ Krixi , cách lựa sắm phù xuất hiện , xây dựng bảng ngọc cho Krixi và lối đùa Krixi mùa 15 trải qua nội dung bài viết: Cách lên đồ Krixi, bảng ngọc và phù xuất hiện Krixi mùa 15. và tìm hiểu ngay nào!

một.Bộ kỹ năng của Krixi

Krixi tung cánhTung cánh

Nội tại: lúc tung kĩ năng trúng đích, tốc chạy của cô sẽ được tăng 25% trong 2s

 

 

Krixi bướm ảoBướm ảo

Krixi tung ra một Hình Hình ảnh ảo bươm bướm bay đi bay về gây 450/530/610/690/770/850 (+0.8công phép) sát thương phép mỗi lượt. Mỗi đơn vị trúng đích sẽ giảm 20% sát thương lên những đơn vị sau đó, tối đa giảm còn 40%.

Xem tiếp  Cách lên đồ, bảng ngọc và phù xuất hiện Veera đi mid mùa 16

 

Krixi bão láBão lá

Krixi kêu gọi sức khỏe thiên nhiên tiến công kẻ địch, hất tung chúng và gây 260/292/324/356/388/420 (+0.62 công phép) sát thương phép

 

Krixi mưa sao băngMưa sao băng

Trong vòng 5 giây, Krixi gọi xuống mưa sao băng tiến công kẻ địch lân cận, gây 275/350/425(+0.6 công phép) sát thương phép mỗi lần rơi trúng. Mỗi kẻ địch chỉ trọn vẹn Rất sở hữu thể bị trúng tối đa 4 lần. Krixi được tăng 15% tốc chạy lúc đang sử dụng chiêu cuối.

 

2.Cách tăng kỹ năng cho Krixi

Ưu tiên tăng tối đa chiêu một trước. Tăng ưu thế theo bảng tại đây:

Cách tăng điểm kỹ năng cho Krixi

3.Phép phụ trợ cho Krixi

Phép bổ trợ cho KrixiPhép bổ trợ cho Krixi

những chúng ta trọn vẹn Rất sở hữu thể lựa sắm một trong những 2 phép phụ trợ Tốc hành hoặc Tốc biến giành riêng cho vị tướng Krixi

4.Bảng ngọc cho Krixi

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
  • Ngọc lục: 5 viên Công phép / Hút máu phép, 5 viên Hút máu phép.
  • Ngọc tím: 10 viên Giảm hồi chiêu.

Bảng ngọc cho Krixi

5.Cách lên đồ cho Krixi

Cách lên đồ Krixi

cách lên đồ Krixi

Lựa sắm một trong những 2 build đồ trên. những chúng ta trọn vẹn Rất sở hữu thể lên Phương hoàng lệ trước sau đó lên giầy và Trượng bùng nổ sau đó trở về lên Ngọc đại pháp môn sư sau cũng tương đối được.

6.Phù xuất hiện cho Krixi

Phù xuất hiện Ma tính sẽ rất phù tương thích với Krixi bởi sau thời ưu thế tung chiêu cuối giúp Krixi sở hữu tích điện hồi chiêu thường xuyên, nhờ trên sự thật mà Krixi trọn vẹn Rất sở hữu thể thả diều và tạo ra được lượng sát thương xịn khiếp trong giao tranh.

Phù hiệu cho Krixi

7.lối đùa Krixi

Combo Krixi:

Sử dụng chiêu 2 để hất tung địch, tiếp tới chiêu một để gây sát thương và tăng tốc chạy, sau đó sử dụng chiêu cuối dồn sát thương.

thời đoạn đầu trò chơi:

Đầu trò chơi Krixi khá yếu nên những gamer lưu tâm cảnh giác, sử dụng chiêu một Bướm ảo nỗ lực vệ sinh và vệ sinh đợt lính càng nhanh càng tốt. Chiêu một sở hữu tầm rất xa nên những gamer nhắm thẳng vào đợt lính và địch để vừa đẩy lính vừa gây bức xúc hoặc cấu máu phe đối lập.

nỗ lực bám đường và lưu tâm 2 bụi cỏ ven sông đề phòng bị gank bất thần. thâu tóm được hướng đi của mid team địch thì mau chóng tới tư vấn đồng nhóm.

Cách chơi Krixi

thời đoạn giữa trò chơi:

Sử dụng phối hợp kỹ năng Bướm Ảo và Bão lá một cách chuẩn chỉnh xác để cấu máu kẻ địch cũng như vệ sinh và vệ sinh lính thật nhanh. Kiểm soát gamer dạng đồ và dịch chuyển và đồng nhóm để tạo ra nhiều pha giao tranh nhỏ lẻ và tổ chức ăn list tiêu lớn nhằm mục tiêu tăng thêm cách trở về lượng vàng, trang bị và thử khám phá.

thời đoạn cuối trò chơi:

Cuối trò chơi những gamer nên dịch chuyển và đồng nhóm để kiểm soát list tiêu lớn và tổ chức tiến công trụ hoặc nhà team địch. Đây cũng là thời đoạn Krixi sở hữu lượng sát thương phép cực bá vì vậy nỗ lực giữ vị trí tốt trong giao tranh để trọn vẹn Rất sở hữu thể xả được lượng sát thương lớn nhất lên kẻ địch. 

8.để ý lúc đùa Krixi

Kỹ năng Bướm Ảo sở hữu sát thương lớn nên dọn lính rất nhanh, chúng ta trọn vẹn Rất sở hữu thể phối hợp phù xuất hiện Chạy sông và phép phụ trợ Tốc hành để gank đầu trò chơi.

Nếu sở hữu tầm trông hoặc đoán được đường đi của rừng địch trọn vẹn Rất sở hữu thể núp bụi sử dụng chiêu một để cướp bùa hoặc quái rừng cũng rất xuất hiện suất cao.

Canh chiêu 2 thật chuẩn chỉnh xác cũng chính vì nó trọn vẹn Rất sở hữu thể giết địch hoặc lá bùa hộ thân giúp gamer thoát khỏi truy đuổi của địch.

9.Ưu ưu thế và nhược ưu thế của Krixi

Ưu ưu thế:

Chiêu một Bướm Ảo của Krixi sử dụng được Tại tầm xa và gây 2 lần sát thương, nhờ đó trọn vẹn Rất sở hữu thể sử dụng để làm cấu rỉa kẻ địch mạnh mẽ và tự tín.

Chiêu 2 Bão Lá giúp Krixi hất tung được kẻ địch trong phạm vi, đó là giải pháp bắt lẻ hoặc outplay vô cùng xuất hiện suất cao. Trong giao tranh, nếu hất tung được nhiều kẻ địch thì những gamer sẽ cướp lĩnh được nhiều lợi thế và đạt tỉ lệ thành tựu giao tranh rất cao.

Chiêu cuối Mưa Sao Băng gây sát thương thường xuyên xung quanh gamer dạng thân, giải pháp trên sự thật giúp Krixi gây lượng lớn sát thương lên nhiều kẻ địch, rất xuất hiện suất cao trong giao tranh.

Nhược ưu thế:

Krixi sở hữu độ cơ động tương đối quá thấp và lượng máu ít ỏi, gamer chỉ việc dịch chuyển hớ hênh hoặc giữ vị trí ko tốt thì sẽ giản dị và giản dị lên bảng đếm số.

Trên đó là nội dung bài viết hướng dẫn xem thêm lối đùa, lên đồ Krixi , lựa sắm phù xuất hiện, ngọc phụ trợ Krixi mùa 15. Hy vọng qua nội dung bài viết trên, mình đã giúp bè gamer hiểu thêm về chất tướng Krixi cũng như cách lên đồ, bảng ngọc, phù xuất hiện Krixi mùa 15 xuất hiện suất cao nhất.

Chúc bè gamer leo rank tốt với vị tướng Krixi !

Xem thêm:

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm, nếu gamer sở hữu cách hay hơn, comment dưới và trao đổi nhe!

Từ Khóa : Cách lên đồ Krixi, bảng ngọc và phù xuất hiện Krixi mùa 15

WikiTech

Related Posts

Leave a Comment