Cách lên đồ Natalya, bảng ngọc và phù xuất hiện Natalya mùa 15

Cách lên đồ Natalya, bảng ngọc và phù xuất hiện Natalya mùa 15 – với Wikitech tìm hiểu lối đùa mùa trên sự thật nhé

Natalya là một trong pháp môn sư sở hữu bộ kỹ năng dồn sát thương ma mặt hàng đầu Liên Quân Mobile. chỉ việc một combo tuyệt vời nhất Natalya rất Rất với thể tiễn quân địch lên bảng đếm số. Ngoài kĩ năng dọn dẹp và sắp xếp lính nhanh thì bộ kỹ năng của Natalya còn cho cô nàng những xuất hiện ứng làm chậm, làm choáng rất ko thoải mái. Natalya là pháp môn sư mà ai cũng phải dè chừng lúc phải đối đầu bất kể là đấu sĩ hoặc tanker. 

thời ưu thế hôm nay, adchiase.com xin được gửi tới những người đùa nội dung bài viết hướng dẫn xem thêm cách lên đồ Natalya , cách lựa tậu phù xuất hiện , xây dựng bảng ngọc cho Natalya và lối đùa Natalya mùa 15 trải qua nội dung bài viết: Cách lên đồ Natalya, bảng ngọc và phù xuất hiện Natalya mùa 15. với tìm hiểu ngay nào!

một.Ưu ưu thế và nhược ưu thế Natalya

Ưu ưu thế:

Natalya rất mạnh trong kĩ năng dồn sát thương, với nội tại “Thần chú hỏa” lúc sử dụng kỹ năng trúng đích sẽ gây thêm sát thương và mức cùng dồn nội tại 10 lần giúp cho Natalya rất Rất với thể thổi bay tiềm năng chỉ trong tích tắc. Lượng khống chế từ chiêu 2 “Quả cầu hắc ám” là một trong vụ khí lợi hại của cô nàng, khống chế diện rộng giúp Natalya trở thành ko thoải mái so với phe đối lập nặng nề đi chung đường.

Nhược ưu thế:

Natalya rất mạnh trong kĩ năng dồn sát thương, với nội tại “Thần chú hỏa” lúc sử dụng kỹ năng trúng đích sẽ gây thêm sát thương và mức cùng dồn nội tại 10 lần giúp cho Natalya rất Rất với thể thổi bay tiềm năng chỉ trong tích tắc. Lượng khống chế từ chiêu 2 “Quả cầu hắc ám” là một trong vụ khí lợi hại của cô nàng, khống chế diện rộng giúp Natalya trở thành ko thoải mái so với phe đối lập nặng nề đi chung đường.

2.Bộ kỹ năng của Natalya

 Natalya âm hỏaÂm hỏa

Nội tại: sử dụng kỹ năng sẽ gây thêm 11(+0.02 công phép)(mỗi cấp +một) sát thương cho địch, rất Rất với thể cùng dồn tối đa 10 lần trong 3 giây

Natalya ác quỷ tụ hộihung thần quỷ ác tụ hội

Natalya triệu hồi 5 bóng ma tiến công nơi chỉ định, mỗi bóng ma gây 350/390/430/470/510/550(+0.3 công phép) sát thương phép. tiềm năng trúng nhiều bóng ma sẽ phải chịu đựng thêm 30% sát thương với những bóng ma sau. những bóng ma trúng tướng địch sẽ biến mất ngay sau đó, và hồi cho Natalya 10 tích điện với 0.6 giây hồi chiêu

Quả cầu hắc ám natalyaQuả cầu hắc ám

Natalya tung ra một quả cầu tích điện, thứ sau khoản thời hạn bay lên tầm tối đa hoặc trúng đích sẽ bùng nổ gây choáng, rồi tiếp tục lơ lửng thêm thoáng chốc làm cho những nạn nhân trong tầm tác động chịu đựng 130/145/160/175/190/205 (+0.15) sát thương phép và bị làm chậm 50 tốc chạy trong một.5 giây.

Natalya tia sáng tử vongTia sáng tử vong

Natalya tập trung tích điện phóng ra một luồng tích điện dead chóc gây 120/150/180 (+0.15 công phép) sát thương phép mỗi 0.25 giây, đồng thời xác nhận được một lớp lá chắn giúp miễn dịch trạng thái khống chế, và chặn 500/750/1000 (+0.75 Công phép) sát thương trong tối đa 3.5 giây. Natalya sẽ xóa số đông bộ xuất hiện ứng khống chế trên version thân, đồng thời miễn nhiễm với chúng chừng nào chiếc khiên còn tồn tại.

3.cách tăng ưu thế kỹ năng cho Natalya

Ưu tiên nâng max chiêu một trước bởi đó là Power sát thương chính của Natalya. cùng ưu thế theo bảng phía dưới.

Cách tăng điểm kỹ năng cho Natalya

4.Phép suport cho Natalya

Phép bổ trợ cho Natalya

5.Bảng ngọc cho Natalya

  • Ngọc đỏ: 10 ngọc công phép/xuyên giáp phép.
  • Ngọc xanh: 10 ngọc tốc đánh/xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 10 ngọc tốc đánh/tốc chạy.

Bảng ngọc cho Natalya

6.Cách lên đồ cho Natalya

Cách lên đồ Natalya

Cách lên đồ Natalya

Thường thì những người đùa sử dụng 2 build đồ trên. Nhưng nếu thấy team địch với nhiều tướng sốc sát thương vật lý thì những chúng ta cũng rất Rất với thể đổi sang sử dụng build đồ tiếp tại đây.

Cách lên đồ Natalya

giầy phù thủy để tăng lượng công phép, Mặt nạ Berith để phòng lúc team địch với những tướng sốc sát thương vật lý như Ngộ ko, Murad, Kriknak,… Trượng băng và Sách truy hồn để ngăn cản kĩ năng dịch rời, kĩ năng hồi máu của team địch. Cuối với là sách thánh và Giáp hộ mệnh (Giáp hộ mệnh rất Rất với thể thay đổi tùy thích theo lựa tậu của người đùa) để tăng lượng công phép cuối trận và kĩ năng sống sót sau giao tranh.

7.Phù xuất hiện cho Natalya

Phù xuất hiện chính: Tháp quang minh, hồi chiêu, xuyên và tăng sát thương.

Phù xuất hiện phụ: Thành khởi nguyên, quả cầu băng sương và Vực hỗn mang, hấp huyết.

Phù hiệu cho Natalya

8.lối đùa Natalya

Combo của Natalya: Quả Cầu Hắc Ám > hung thần quỷ ác Tụ Hội > Tia Sáng Tử Vong > Đánh thường > hung thần quỷ ác Tụ Hội.

Cách chơi Natalya

thời đoạn đầu trò chơi:

thời đoạn đầu trò chơi Natalya rất Rất với thể dọn lính nhanh và cấu máu phe đối lập nặng nề rất khó chiu với chiêu hung thần quỷ ác hội tụ của tớ. Đứng thẳng mặt hàng với đợt lính và tung kỹ năng hung thần quỷ ác hội tụ để dọn lính nhanh mau chóng tăng cấp. sau khoản thời hạn đạt cấp 2 thì đảo đường để tư vấn gank bởi bộ giải pháp một và 2 của Natalya khá bá lúc đi gank. Ngoài ra chúng ta cũng rất Rất với thể ghé thăm rừng địch để cướp tài nguyên địch để ngày càng tăng lợi thế.

thời đoạn giữa trò chơi:

thời đoạn giữa trò chơi người đùa nên để ý vào những bùa lợi lớn, để ý tư vấn rừng ăn bùa lợi và rồng Tại thời đoạn trên sự thật. Tại thời đoạn trên sự thật tích cực đảo đường để tham gia giao tranh tư vấn đồng nhóm ăn rồng và đẩy trụ nhằm mục đích ngày càng tăng cách quãng về vàng và lợi thế trận đấu.

tậu ví trí hợp lý và thấp trong giao tranh để xả sát thương vào team địch. Note lúc sử dụng chiêu cuối Tại những vị trí nguy hiểm ko tồn tại đồng nhóm bảo kê.

thời đoạn cuối trò chơi:

Dần về cuối trò chơi, liên minh nên đầu tiên dịch rời chung với đồng nhóm của tớ để tập trung tiến công tiềm năng lớn như Trụ nhà địch, Rồng, Tà thần,.. từ đó tạo tiền xu đề kết thúc ván đấu.

9.Note lúc đùa Natalya

Sử dụng chiêu một chuẩn chỉnh xác để gây được lượng sát thương lớn nhất.

Tránh sử dụng chiêu 2 bừa bãi để giảm tiêu tốn mana. Giữ chiêu 2 phòng thân lúc bị trinh sát team địch áp sát. Tại cự ly sắp thì chiêu 2 với xác xuất choáng rất cao.

Natalya rất Rất với thể gây ra lượng sát thương lớn nhưng đổi lại sự cơ động rất ko đảm bảo. Bởi vậy lúc dịch rời cần để ý version đồ và lựa tậu vị trí thích hợp trong giao tranh.

Sử dụng chiêu cuối và ngắt chiêu cuối hợp lý và thấp.

Trên đó là nội dung bài viết hướng dẫn xem thêm về lối đùa Natalya mùa 15. Hy vọng qua nội dung bài viết những người đùa đã hiểu hơn về cách lên đồ Natalyabảng ngọc và phù xuất hiện cho Natalya một cách xuất hiện suất cao nhất.

Chúc những người đùa leo rank tốt với vị tướng Natalya!

Xem thêm:

Thông tin chỉ mang ưu thế lưu ý chất xem thêm, nếu người đùa với cách hay hơn, comment dưới với trao đổi nhe!

Từ Khóa : Cách lên đồ Natalya, bảng ngọc và phù xuất hiện Natalya mùa 15